“Levi’s” โชว์ 8 หนุ่มฮอตจากเวที
“Levi’s®501® Man Search – Bring Back The Man”

Levi’s ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลก เปิดเวที “Levi’s®501® Man Search – Bring Back The Man” เดินสายโรดโชว์ค้นหาหนุ่มรุ่นใหม่ทั่วประเทศ เพื่อมาเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์Levi’s ล่าสุดประกาศผล 8 หนุ่มฮอตมาดเท่ห์สไตล์ 501® ที่มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง ขึ้นโชว์ซิกแพ็คและบอดี้สุดเฟิร์มบนแคทวอล์ก พร้อมเพิ่มดีกรีองศาให้ร้อนระอุ กับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษของนางแบบและนายแบบรุ่นพี่ อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, อ๋อม อรรถพันธ์ และกันต์ กันตถาวร

นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นและยีนส์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์Levi’s เปิดเผยว่า Levi’s ถือเป็นไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลก ที่ทำให้เกิดกระแสการสวมใส่ยีนส์อย่างมีสีสัน และสนุกกับแฟชั่นได้ทุกรูปแบบ โดยLevi’s ทั่วโลก มีแนวคิดในการเพิ่มลูกเล่นดีไซน์และสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับกางเกงยีนส์ ทั้งรูปทรง สีสัน เนื้อผ้า และวิธีการตัดเย็บ โดยมีกางเกงยีนส์Levi’s รุ่น 501® ซึ่งเป็นไอคอนแฟชั่นยีนส์ที่มีส่วนสำคัญ ในการพัฒนาการสื่อสารแนวคิดผ่านแคมเปญระดับโลก “LIVE UNBUTTONED”

ซึ่งครั้งนี้ Levi’s ประเทศไทย ได้สานต่อแนวความคิด “LIVE UNBUTTONED” ผ่านแคมเปญใหญ่ “Levi’s®501® Man Search – Bring Back The Man” การประกวดสุดฮอตที่ร่วมค้นหาชายหนุ่มในช่วงอายุระหว่าง 18-30 ปี ที่พกพาความกล้าพร้อมความมั่นใจในแบบฉบับของตัวเอง กล้าแสดงออก ท้าทายความแตกต่าง และตรงตามแบบฉบับของLevi’s501® มาประกวดโชว์ความสามารถในกิจกรรมรูปแบบต่างๆ พร้อมเดินแบบบนแคทวอล์กกับLevi’s ยีนส์แฟชั่นระดับโลกซึ่งได้ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในการเดินสายเฟ้นหาคนหนุ่มรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ซึ่ง ผู้ชนะเลิศแคมเปญแต่ละภาคจะได้ร่วมงานกับแบรนด์Levi’s ถ่ายโฆษณาลงปกนิตยสารชั้นนำ ร่วมเดิน Fashion Show กับLevi’s รวมทั้งการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ ที่ทางLevi’s จัดขึ้นตลอดทั้งปี

โดยไฮไลท์ของการประกวด “Levi’s®501® Man Search – Bring Back The Man” คือ การค้นหาคนหนุ่มรุ่นใหม่ ที่กล้าและแตกต่างในสไตล์ 501® ในรูปแบบของแฟชั่นโชว์สุดฮิป ซึ่งมีแฟชั่นกูรูชั้นนำของเมืองไทย อาทิ โมเดลลิ่ง มือโปร ตือ สมบัษร ถิระสาโรช, คอมเม้นท์เตเตอร์ชื่อดัง ม้า อรนภา กฤษฏี นางแบบสุดฮอต กระแต ศุภักษร ไชยมงคล, เมย์ พิชนาถ สาขากร และโย ยศวดี หัสดีวิจิตร และช่างภาพมืออาชีพ ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน โดยล่าสุดLevi’s ได้เปิดตัวหนุ่มฮอตทั้ง 8 คน จากเวทีการประกวด “Levi’s®501® Man Search – Bring Back The Man” เพื่อร่วมเป็นแบรนด์พรีเซ็นเตอร์Levi’s ขึ้นแสดงความสามารถในการเดินแบบ พร้อมโชว์ความเท่ห์ของซิกแพ็คและบอดี้สุดเฟิร์มบนแคทวอล์ก รวมทั้งยังเตรียมเรื่องราวสุดฮอตที่สะท้อนตัวตนในสไตล์ 501® ที่ ไร้ขีดจำกัดในการใส่ยีนส์ ผ่านการแสดงและแฟชั่นโชว์จากเหล่าไอคอนของเมืองไทย เช่น ศรีริต้า เจนเซ่น, อ๋อม อรรถพันธ์ นะมาตร์ และกันต์ กันตถาวร

นอกจากนี้ Levi’s ประเทศไทย ยังได้สร้างรูปแบบการสื่อสารเรื่องราวของLevi’s ผ่านสื่อออนไลน์ มัลติมีเดียอย่าง FACEBOOK (Levi’s Thailand) และกลุ่มผู้ถือบัตร Levi’s® Generation Club เพื่อนำเสนอทุกเรื่องราวเกี่ยวกับ “ยีนส์” ทั้งการอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และคอลเลคชั่นยีนส์ใหม่ๆ ให้กับกลุ่มผู้ที่สนใจ และกลุ่มLevi’s เลิฟเวอร์ ให้ได้รู้ถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง

สำหรับ Levi’s501® ถือเป็นไอคอนยีนส์ ที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บแบบ anti fit ด้วยเนื้อผ้าเดนิมคุณภาพสูง ดีไซน์ที่เน้นขอบเอวและช่วงต้นขาให้เข้ารูปในรูปแบบทรงกระบอก ซึ่งเมื่อสวมใส่จะเข้ากับรูปร่างของผู้ใส่ ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และมีสีให้เลือกอีกหลากหลาย