Event : “Paradise Park” สวนสวรรค์แห่งการช้อปปิ้ง
Brand : Multi brands
Venue : Paradise Park
Date/Time : 16 August 2010, 16.00

“Paradise Park” สวนสวรรค์แห่งการช้อปปิ้ง
ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก

ถึงคราวขาช้อปโซนกรุงเทพตะวันออกได้กรี๊ดกันสนั่นเมืองกันบ้างแล้ว เมื่อ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ทุ่มเม็ดเงินกว่า 3,200 ล้านบาท เนรมิตความสุขทุกมิติ เปิดตัวศูนย์การค้าแห่งใหม่บนย่านใจกลางถนนศรีนครินทร์ “พาราไดซ์ พาร์ค” (Paradise Park) สวนสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก สร้างสรรค์สุดยอดสเปเชียลตี้ ช้อปปิ้งมอลล์ ในคอนเซ็ปท์ “The Oasis of Srinakarin” ให้ทุกคนในครอบครัวได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งไร้ขีดจำกัด ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น ดื่มด่ำไปกับกับดอกไม้ต้นไม้นานาพรรณ ทั้งภายนอกและภายในตัวอาคาร สวนสวรรค์อันยิ่งใหญ่ของนักช้อปบนถนนศรีนครินทร์อย่างแท้จริง!!

ล่าสุด… คุณสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานกรรมการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ได้จัดงาน “Paradise Park Open House” ณ ชั้น 1 พาราไดซ์ พาร์ค เพื่อแนะนำศูนย์การค้าอย่างเป็นทางการ ได้กล่าวว่า “พาราไดซ์ พาร์ค เกิดขึ้นจากการร่วมทุนกันของสองบริษัทที่มีชื่อเสียง และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าชั้นนำ คือ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ และ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยได้ซื้อหุ้นของบริษัท เสรีเซ็นเตอร์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ทั้งหมดมูลค่า 975 ล้านบาท ในปี 2551 ด้วยเล็งเห็นถึงโอกาสทางธุรกิจของเสรีเซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่บนทำเลที่ดีเยี่ยมบนถนนศรีนครินทร์ มีฐานลูกค้าเดิมที่เหนียวแน่นเป็นจำนวนมาก โดยมีความมุ่งมั่นในการเนรมิตให้ “พาราไดซ์ พาร์ค” กลายเป็นศูนย์การค้าที่ดีที่สุดในโซนกรุงเทพตะวันออกส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชากรบนถนนศรีนครินทร์และโซนใกล้เคียง 20 ตารางกิโลเมตร เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองที่อบอุ่นของลูกค้า”

บอสหญิงแกร่งมากความสามารถผู้รับผิดชอบการพัฒนาปรับปรุงรูปโฉมโครงการนี้ทั้งหมด คุณแป๋ม – ชฎาทิพ จูตระกูล รองประธานกรรมการ บริษัท พาราไดซ์ พาร์ค จำกัด ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจว่า “พาราไดซ์ พาร์ค” เกิดขึ้นจากประสบการณ์ที่ได้บริหารศูนย์การค้ายิ่งใหญ่ใจกลางเมือง คือสยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามเซ็นเตอร์ และมุ่งมั่นปรารถนาที่จะนำเทรนด์ล้ำสมัยทั้งหมดจากใจกลางเมือง มามอบเป็นของขวัญให้กับคนย่านศรีนครินทร์ โดยบริษัทฯ ได้เนรมิตให้ “พาราไดซ์ พาร์ค” เป็นโครงการที่ยิ่งใหญ่ แข็งแกร่งและสมบูรณ์ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก ดึงดูดเหล่าลูกค้าจากสุขุมวิท บางกะปิ วงแหวนรอบนอกตะวันออก มอเตอร์เวย์ บางนา เทพารักษ์ จรดสมุทรปราการและชลบุรี ด้วยร้านค้าและบริการที่ครบครันมากมายถึง 700 ร้านค้าชื่อดัง ซึ่งส่วนใหญ่ยังไม่เคยเปิดร้านในโซนนี้มาก่อนเลย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนทุกวัยในครอบครัว และพร้อมเปิดให้บริการแก่ลูกค้าแล้ววันนี้

“พาราไดซ์ พาร์ค” มีองค์ประกอบที่น่าตื่นตาตี่นใจครบถ้วนสมบูรณ์แบบในการช้อปปิ้งและพักผ่อนหย่อนใจ ได้แก่ “Villa Market” ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยมสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ, “เสรี มาร์เก็ต” ตลาดที่เลื่องชื่อด้านคัดสรรคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสดลงทุน 25 ล้านบาทปรับโฉมใหม่ 5,000 ตารางเมตรในสไตล์ “ตลาดไทยโบราณ”, “Food Bazaar” แหล่งรวมมหกรรมอาหาร Take Home และเบเกอรี่รสเลิศ ขนม ของฝาก ของดีประจำจังหวัดต่างๆ รวมกว่า 100 ร้านชื่อดังจากทั่วประเทศ, “Fashion Avenue” ที่ยกเอาสุดยอดของแฟชั่นมาจากย่านสยาม ทั้งแบรนด์ไทย และแบรนด์ต่างประเทศชื่อดังกว่า 100 ยี่ห้อ , “Loft” ร้านสเปเชี่ยลตี้สโตร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นนำเสนอสินค้าดีไซน์แปลกใหม่กว่า 100,000 ชิ้น, “Beauty Park” สวนสวรรค์แห่งความงาม ศูนย์รวมสุดยอดเครื่องสำอาง 25 แบรนด์ดัง ที่ครองใจหญิงสาวทั่วโลก, “Sports World” โลกแห่งคนรักกีฬา 3,000 ตารางเมตรในรูปโฉมตกแต่งใหม่ล่าสุด, “Digital World” 15,000 ตารางเมตร โลกแห่งไอทีและนวัตกรรมแห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกรุงเทพตะวันออก, “Money Park” ศูนย์รวมธนาคาร สถาบันการเงิน บริษัทประกันชีวิตและสุขภาพที่ครบวงจร, “Living & Lifestyle” ร้านหนังสือ ชั้นนำ สินค้าตกแต่งบ้าน และ โฮมเธียเตอร์, “HomePro” อาณาจักรของคนรักบ้านบนพื้นที่ Double Floor, “Dining Paradise” แหล่งรวม 100 ร้านอาหารเลื่องชื่อยิ่งใหญ่ที่สุดบนถนนศรีนครินทร์, “World of Edutainment” 50 สถาบันสอนวิชาการและทักษะต่างๆแก่เยาวชน โลกแห่งจินตนาการและการเรียนรู้อย่างไร้ขีดจำกัด, “Paradise Cineplex” โดยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โรงภาพยนตร์มาตรฐานระดับโลก หรูหราพร้อมระบบดิจิตอลทันสมัยที่สุด 8 โรงภาพยนตร์ รวมกว่า 900 ที่นั่ง และ “The Promenade” ศูนย์รวมบริการด้านสุขภาพและความงาม กว่า 20 คลีนิคชั้นนำ ทั้งสิ้นนี้ได้จัดแบ่งแยกร้านค้าและบริการต่างๆตามโซนอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกและสนุกสนานในการเดินช้อปปิ้งของลูกค้า”

โดยภายในงาน ยังได้รับเกียรติจากสุดยอดไลฟ์สไตล์กูรูคนดังของเมืองไทย จากหลากหลายสาขาอาชีพ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ที่สามารถพบได้ในสวนสรรค์ของนักช้อปแห่งนี้….. แบบไม่สงวนลิขสิทธิ์กันเลย อาทิ คุณหมึกแดง – ม.ล. ศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ สุดยอดกูรูด้านอาหารของเมืองไทย ที่ยกให้กับ “อาหาร” คือสิ่งพิเศษที่สุด สามารถสร้างความสุขให้กับตนเอง และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนครอบครัว เพียงแค่การรับประทานอาหารอร่อยๆ ร่วมกันเท่านั้น, คุณหนุ่ม – อภิวัฒน์ ยศประพันธ์สไตลิสต์นิตยสารชั้นนำ กับเคล็ดลับการแต่งตัวเพื่อสร้างบุคลิกภาพที่ดีที่สุด คือการแต่งกายสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง เหมาะกับรูปร่างตนเอง ฉลาดในการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้า , คุณหนิง – ศรัยฉัตร จีระแพทย์คุณแม่คนดัง ที่วางรากฐานการพัฒนาทักษะทั้งด้านร่างกายและความคิดของลูกน้อย พร้อมมองหาศูนย์รวมแห่งความรู้ที่ครอบคลุมทุกสาขาแห่งการศึกษา ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น และปลอดภัย, คุณแบงค์ – พชร ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวหนุ่มคลื่นลูกใหม่ ที่อัพเดทเชื่อมโยงข้อมูลข่าวสารจากทั่วโลกตลอดเวลาด้วยอุปกรณ์สื่อสารและเทคโนโลยีล่าสุด อาทิ โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ พร้อมเพิ่มแอบพริเคชั่นล้ำๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คดีไซน์สุดเท่ห์สะท้อนบุคลิกทันสมัย รวมทั้งการเลือกสรรสถานที่ในการทำธุรกรรมทางการเงินที่สะดวก ประหยัดเวลา เพราะมีหลากหลายธนาคาร และครบวงจรในที่เดียว ปิดท้ายด้วยคุณเตย – ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดีเซเลบสาวผู้นำเทรนด์ด้านความสวยงาม ที่เน้นเลือกสรรผลิตภัณฑ์ความสวยงามทุกอย่างตั้งแต่ปลายผม จรดปลายเท้าเป็นอย่างดี พร้อมทั้งบริการด้านความงามระดับพรีเมี่ยม เพื่อสร้างความมั่นใจทุกครั้งที่ออกงานสังคม

นอกจากนี้ คุณแป๋ม – ชฎาทิพ ยังได้เผยถึงปรากฎการณ์แห่งมหกรรมเฉลิมฉลองการเปิดตัว ”พาราไดซ์ พาร์ค” อย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี “เดอะ แกรนด์ เซเลเบรชั่น” (The Grand Celebration) ด้วยการนำเข้าโชว์ 4 การแสดงที่หาชมได้ยาก จาก 3 ประเทศในยุโรป มาเปิดการแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม และวันเสาร์ที่ 28 ต่อเนื่องวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่ พาราไดซ์ พาร์ค

โดยในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 14.30 น. “พาราไดซ์ พาร์ค” ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นประธานเปิดศูนย์การค้า “พาราไดซ์ พาร์ค” พร้อมทอดพระเนตรการแสดง “ไดมอนด์ ออฟ พาราไดซ์” (Diamond of Paradise) โดยคณะ “ดรีม เอ็นจิน” (Dream Engine) จากประเทศอังกฤษ ที่พร้อมจะสะกดทุกสายตาด้วยความสามารถของนักกายกรรมกลางอากาศ ท้าแรงโน้มถ่วงของโลก แสดงลีลาการร่ายรำอย่างสวยงาม ผสานแสงสีเสียงสุดอลังการ ภายในโดมโปร่งใสขนาดสูงกว่า 11 เมตร ที่ค่อยพองลมขึ้นเสมือนดอกกล้วยไม้ที่กำลังเบ่งบาน ซึ่งได้เคยสร้างความประทับใจติดตรึงตามาแล้วหลายประเทศทั่วโลก อาทิ เยอรมัน สเปน และสิงคโปร์

ต่อจากนั้นในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2553 “พาราไดซ์ พาร์ค” โดยความร่วมมือของกรุงเทพมหานคร และ สวนหลวง ร.9 ร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างต่อเนื่องในงาน “เดอะ แกรนด์ เซเลเบรชั่น” ประกอบด้วยขบวน “มาร์ติ กราซ์ (Mardi Gras) รวมพลคนรักธรรมชาติ” พาเหรดสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของกรุงเทพฯ บนถนนศรีนครินทร์ ในวันเสาร์ที่ 28 สิงหาคมนี้ เวลา 17.00 น. ขบวนมีความยาวกว่า 1.2 กิโลเมตร ด้วยความร่วมมือจากประชาชนในเขตสวนหลวงและเขตประเวศ อีกทั้งศิลปินนักแสดงชื่อดัง รวมกว่า 1,000 คน เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ประเดิมขบวนแรก “เสียงจากธรรมชาติ”ด้วยความคึกคักไปกับขบวนทหารม้า วงโยธวาทิตและขบวนธง ต่อเนื่องด้วยขบวน “ต้นไม้ของพ่อ” ที่รณรงค์ให้เยาวชนไทยรักสิ่งแวดล้อม ด้วยขบวนป้ายพระราชดำรัสเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และต้นไม้ประดิษฐ์พร้อมลวดลายเพ้นท์ของนักเรียนในโรงเรียนต่างๆ ในเขตประเวศ บางนา และสวนหลวง จากนั้นชมความน่ารักสดใสของเด็กๆ ในขบวน “เพลินเรียน” ที่สนับสนุนให้เด็กๆ เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ และต่อเนื่องกับความงดงามของธรรมชาติในขบวน “สวนสวรรค์” ตระการตาไปกับขบวนรถบุปผชาติสวยสะพรั่ง พร้อมหนอนยักษ์เรืองแสง ผีเสื้อร่ายรำ และนางฟ้าแห่งสวนสวรรค์ จากนั้น อิ่มตาไปกับขบวน “ผลผลิตจากธรรมชาติ” ให้ตระหนักถึงคุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติที่เป็นอาหารให้มนุษย์ แล้วจึงตื่นเต้นไปกับขบวน “สู่วิถีชีวิตใหม่” ที่พาทุกท่านเข้าสู่สีสัน และความทันสมัยแห่งโลกยุคดิจิตอล ปิดท้ายขบวนอย่างสุดตระการตาด้วยขบวน “แสงแห่งสวนสวรรค์” ที่เน้นเทคนิคไลท์ติ้ง อย่างเต็มรูปแบบ โดดเด่นในยามค่ำคืน ทั้ง Segway LED Man นวัตกรรมใหม่แห่งยานพาหนะล้อเลื่อน และ “ไลท์ ออฟ จอย” ของนักแสดงสาว 4 คน ที่จะมาปรากฎกายพร้อมเต้นรำ ในเครื่องแต่งกายกระโปรงสุ่มมีขนาดใหญ่และสูงถึง 3.2 เมตร ประดับด้วยแสงไฟแพรวพราว และ LED Paradise ขบวนรถบุปผชาติประดับด้วยไฟ LED ทั้งขบวนสว่างไสว สวยงาม อัญมณีทรงคุณค่าแห่งธรรมชาติ หนึ่งเดียวบนถนนศรีนครินทร์

ส่วนภายในอาคาร ตื่นตาตื่นใจกับความงดงามครั้งแรกในเมืองไทยของโชว์ คณะ “สตูดิโอ เฟสติ” (Studio Festi) จากประเทศอิตาลี เริ่มจาก “อะควา สปิริต” (Aqua Spirit) ตะลึงกับความอ่อนช้อยของร่างกายนักระบำบัลเล่ย์ที่ฝึกฝนความอ่อนตัวมาเป็นอย่างดี เพื่อการร่ายรำในน้ำที่บรรจุอยู่ในแก้วใสครึ่งวงกลมขนาดใหญ่ ลอยสูงจากพื้นดิน และ “ไลท์ ออฟ จอย” (Light of Joy) ของนักแสดงสาว 4 คน ที่จะมาปรากฎกายพร้อมเต้นรำ ในเครื่องแต่งกายกระโปรงสุ่มมีขนาดใหญ่และสูงถึง 3.2 เมตร ประดับด้วยแสงไฟแพรวพราว โดดเด่นสว่างไสวปิดท้ายด้วยความยิ่งใหญ่ของงานด้วยโชว์ “เอิร์ท ซาลูท” (Earth Salute) จากคณะ “เซิก กงเฟล์” (Cirque Gonfle) จากประเทศฝรั่งเศส ที่นำทุกท่านตะลึงไปกับมหัศจรรย์แห่งนักแสดงในชุดแมงป่องยักษ์ ที่ค่อยๆ พองลม จนมีขนาดใหญ่มหึมากว่า 18 เมตรเท่ากับตึกสูง 4 ชั้น ผสานไปกับมหัศจรรย์สเปเชี่ยลเอฟเฟ็กซ์ไฟหลากสี และพลุ 100 ดวงด้านหน้าอาคาร

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองในงาน “เดอะ แกรนด์ เซเลเบรชั่น” (The Grand Celebration) ในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม และวันเสาร์ที่ 28 ต่อเนื่องวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคมนี้ ที่ “พาราไดซ์ พาร์ค” สวนสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ถนนศรีนครินทร์ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ของทุกวัน…สอบถามรายละเอียด โทร. 0-746-0444 หรือที่เว็บไซต์ www.paradisepark.co.th
On First Page 1 2 3 4 5

Page : « Back Next Big Images »