Look Book A/W 10 : MARC JACOBS, Accessories

MARC JACOBS, Accessories

คอลเลคชั่นกระเป๋าสำหรับสุภาพสตรีประจำฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2010

มาร์ค เจค็อบส์ (MARC JACOBS) แบรนด์หรูจากมหานครนิวยอร์ค กลับมาสร้างความแปลกใหม่ให้แก่เหล่าสาวกแฟชั่นอีกครั้ง ด้วยผลงานการออกแบบอันมีเอกลักษณ์และสีสันที่สวยงามต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2010 ที่กำลังจะมาเยือน ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีความละเอียดพิถีพิถันนี้ทำให้ผลงานของมาร์ค เจค็อบส์มีความโดดเด่นเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมทั้งยังคงความหรูหราเอาไว้อย่างสมบูรณ์

Gilda

กระเป๋าในกลุ่มกิลด้าแสนสวยสะดุดตา สื่อถึงแรงบันดาลใจจากความงามในสไตล์วินเทจ เป็นผลงานออกแบบในคอลเลคชั่นที่นำความสง่างามอย่างสุภาพสตรีมาผสมผสานกับความแปลกใหม่ในแบบของมาร์ค เจค็อบส์ ผลงานที่ใช้ขนสัตว์นุ่มฟูและเลื่อมตกแต่งชิ้นงานเพื่อให้ดูเป็นสุภาพสตรีอย่างเต็มที่ อาทิ ขนสุนัขจิ้งจอก ขนแพะและขนแรคคูน รูปทรงย้อนยุคแบบเรโทรง่ายๆ แต่กลายเป็นความโดดเด่นแปลกตาเมื่อปักเลื่อมและประดับขนสัตว์ มีลายตัวอักษรชื่อของมาร์ค เจค็อบส์ พิมพ์ปรากฏให้เห็นเด่นชัดบนแม่กุญแจที่คล้องอยู่ด้านหน้า เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้เป็นกระเป๋ากลางคืนที่ดูเด่นและมีบุคลิกในแบบของสาวแฟชั่นตัวจริงที่ก้าวล้ำนำสมัยและสวยสง่าและหรูหราเสมอ

CARDBOARD STORY

คาร์ดบอร์ด สตอรี่ สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับรันเวย์ในฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ มีบุคลิกเฉพาะตัวด้วยหนังสปาซโซลาโต้ ที่เกิดจากกระบวนการฟอกย้อมหนังโดยใช้แปรงขัดสีชั้นนอกออกไปบางส่วน ทำให้หนังนุ่มและเป็นเงามากขึ้น เกิดเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยรูปททรงเรียบง่ายใช้งานได้ดีและดูเท่ ความสง่างามของกระเป๋าเกิดจากรายละเอียดที่หรูหรา อย่างเช่นตัวล็อคแบบใหม่ที่นำแรงบันดาลจากสไตล์วินเทจมารวมเข้ากับแม่กุญแจ พิมพ์ตัวอักษรมาร์ค เจค็อบส์และสายโซ่หรูหราทำจากโลหะผสมเรซิน เป็นกระเป๋ากลุ่มที่เด่นด้วยความสง่างามอันเกิดจากคุณภาพสูงและ ฝีมือที่เป็นแบบฉบับมาตั้งแต่แรกเริ่ม ป้ายหนังพิมพ์ตัวอักษร “Genuine leather” สะท้อนแนวคิดจากอดีตและแสดงถึงความตั้งใจที่ให้ความสำคัญกับวัสดุที่เป็นของแท้และมีคุณภาพ กระเป๋ากลุ่มนี้และคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาว 2010 ทั้งหมด คือข้อพิสูจน์ถึงฝีมือและความชำนาญของมาร์ค เจค็อบส์ในการสร้างสรรค์กระเป๋าที่พิเศษสุดไม่เหมือนใคร

Garbo

กลุ่มการ์โบเป็นกระเป๋าดาวเด่นจากรันเวย์โชว์สำหรับฤดูใบไม้ร่วง – ฤดูหนาวของ มาร์ค เจค็อบส์ด้วยสไตล์เฉพาะตัวแต่ละใบที่เพิ่มอารมณ์วินเทจ หลอมรวมแฟชั่นเข้ากับประโยชน์ใช้สอยและความโก้หรู รายละเอียดอย่างตัวล็อคใหม่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโชว์นี้ พร้อมด้วยป้ายหนังพิมพ์คำประกาศความมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพและความจริงแท้ของหนัง

กระเป๋ากลุ่มนี้ใช้หนังลูกวัวฟอกแบบธรรมชาติและขัดด้วยกระบวนการพิเศษให้นุ่มหนาสวยหรู ลายหนังเกิดจากการรีดอัดด้วยความร้อนเพื่อสร้างผิวสัมผัสที่ทำให้กระเป๋าแต่ละใบแตกต่างกันด้วยรอยยับและเส้นโค้งของลายหนังในขนาดที่หลากหลาย การขัดผิวด้วยกระบวนการพิเศษ ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงตามธรรมชาติเมื่อผ่านการใช้งานและกาลเวลา ยิ่งนานไปกระเป๋าการ์โบก็จะยิ่งสวยในแบบวินเทจมากขึ้นเรื่อยๆ อีกสองรายละเอียดที่เน้นอารมณ์วินเทจสำหรับกลุ่มนี้อยู่ที่ตัวล็อคซึ่งพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโชว์นี้พร้อมด้วยป้ายหนังพิมพ์คำประกาศ “Genuine leather“ ประโยชน์ใช้สอยคือหัวใจของคอลเลคชั่น และยิ่งเด่นชัดสำหรับกลุ่มนี้เพราะกระเป๋าการ์โบทุกใบใช้ได้ตลอดทั้งวัน
On First Page 1 2 3 4 5 6

Page : « Back Next Big Images »