FashionShow : Central Beauty of The East
Brand : Multi Brands
Venue : Central Chidlom
Date/time : 17 February 2011, 18.30

ทูตสวิส เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล 12 สตรีต้นแบบจิตใจงาม

ในงาน “Central Beauty of The East”

ตะลึง “พลอย เฌอมาลย์” ราชินีความงาม

ฯพณฯ นางคริสทีเนอ ชราเนอร์ บูร์เกเนอร์ (H.E. Mrs. Christine Schraner Burgener) เอกอัครราชทูตสมาพันธรัฐสวิส ประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้แก่ 12 สตรีต้นแบบจิตใจงาม ในงาน “Central Beauty of The East” พร้อมเผยโฉม“Queen of Beauty: พลอย เฌอมาลย์” ท่ามกลางเหล่าคนดังที่มาร่วมงาน พร้อมอัพเดทเทรนด์ความงามรับร้อน จำนวนมาก

คุณสิริเกศ จิรกิติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสาขา บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวในงานวันนี้ (17 ก.พ. 54) ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณโถงเปียโน และล็อบบี้เลาจน์ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ว่า ห้างเซ็นทรัลจัดงานนี้ขึ้นเพื่อชวนทุกคนหันมามองความสวยของผู้หญิงในมุมที่แตกต่าง นั่นคือ ความสวยงามที่สะท้อนออกมาจากภายในจิตใจ ดังเช่น สุภาพสตรีต้นแบบ 12 ท่าน จากหลายสาขาอาชีพ ที่ยินดีเสียสละความสุขสบายของตัวเอง ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ แม้แต่กำลังทรัพย์ เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ที่ด้อยโอกาสกว่า ในการบรรเทาความทุกข์ยากลำบากกาย ลำบากใจ ให้ทุเลาเบาบางลง รวมถึงความเมตตากรุณาต่อสัตว์ต่างๆ ที่คนทั่วไปอาจจะมองข้าม เพื่อให้สัตว์เหล่านั้นได้มีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขสบาย และไม่ไปสร้างปัญหาจนเป็นภาระของสังคม

“ห้างเซ็นทรัลจึงขอเป็นตัวกลางในการส่งกำลังใจ โดยจัดพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติ12 Faces of Inner Beauty Awards” นี้ เพื่อยกย่อง ชื่นชม สตรีต้นแบบทั้ง 12 ท่าน โดยเชื่อว่ารางวัลที่มอบให้นี้ จะช่วยย้ำเตือน และเป็นกำลังใจให้ทุกคนได้รับรู้ว่า สิ่งที่อุตส่าห์ทุ่มเทเสียสละทำมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานนั้น ยังมีคนจำนวนมากมองเห็น และชื่นชม ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงอีกจำนวนมากในการทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ”

ฯพณฯ นางคริสทีเนอ ชราเนอร์ บูร์เกเนอร์ กล่าวว่า “มีคำกล่าวว่า การมีชีวิตอยู่เพื่อตัวเองนั้นเป็นเรื่องง่าย แต่การจะมีชีวิตอยู่เพื่อผู้อื่นนั้น เป็นเรื่องยาก แต่ทั้ง 12 ท่านได้พิสูจน์แล้วว่า การเสียสละความสุขสบายส่วนตัว ยอมทุ่มเท แรงกาย แรงใจ และกำลังทรัพย์ ตลอดระยะเวลา
ที่ผ่านมานั้น เป็นการอยู่เพื่อผู้อื่นอย่างแท้จริง และยังเป็นแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ในการทำความดีให้ผู้หญิงคนอื่นๆ อีกจำนวนมากด้วย”

กระทั่งถึงช่วงเวลาสุดพิเศษ เก๋-ชลลดา เมฆราตรี ดารา/พิธีกรชื่อดัง ได้นำเข้าสู่พิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติ 12 Faces of Inner Beauty Awards” โดยเรียนเชิญผู้บริหาร จาก 12 แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ อาทิ คุณนรีรัตน์ เตลาน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แมค และโจ มาโลน บริษัท เอลก้า ประเทศไทย จำกัด, คุณอรนุช ว่องปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรี แอนด์ พรอม จำกัด, มร.โนบุฮิโกะ มากิชิม่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด, มร.โทมิโอะ โอนิชิ (Mr.Tomio Onishi) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นต้น ให้เกียรติมอบรางวัล

ภายหลังการมอบรางวัลได้จัดให้มีการแสดงแฟชั่นโชว์เทรนด์การแต่งหน้าสาวเอเชียสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ จากเครื่องสำอาง 12 แบรนด์ ชั้นนำระดับโลก ได้แก่BSC, Covermark, Dior, Esteé Lauder, Kanebo, Kosé, Lancôme, Laura mercier, Lola, Mac, Make Up Forever และ Shiseido แสดงแบบโดยซูเปอร์โมเดลของเมืองไทย อาทิ โย ยศวดี, เข็ม รุจิรา, จี๊ด แสงทอง, ตอง ภัครมัย, แอมป์ สุทธิกานต์, สิ พิชย์สินี, เอ๊ะ ศศิกานต์ เป็นต้น และปิดท้ายฟินนาเล่สุดฮือฮา กับการเปิดตัวราชินีแห่งความงาม“Queen of Beauty: พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์” ที่ออกมาอวดโฉมสะกดทุกสายตา พร้อมเสียงปรบมืออันยาวนาน

นางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ เผยว่า รู้สึกชื่นชมกับกิจกรรมดีๆ ในวันนี้ และประทับใจทั้ง 12 ท่าน ซึ่งเหมาะสมกับรางวัลทั้งสิ้น และสังคมทุกวันนี้ ก็มีสัญญาณที่ดีโดยเฉพาะผู้หญิงจำนวนมากที่มีต้นทุนความสวยอยู่แล้ว ได้ให้ความสนใจในการทำดีหรือทำกิจกรรมการกุศลมากขึ้น ถือเป็นการประดับความสวยงามจากภายในจิตใจ ทำให้เป็นผู้หญิงที่มีความสวยครบถ้วน

“ส่วนตัวพลอยเอง คุณแม่จะคอยสอน และทำให้พลอยเห็นมาแต่เด็กค่ะ ท่านจะสอนว่าเราต้องช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาส แม่สอนให้พลอยรู้จักแบ่งปันให้กับคนที่ไม่มี แม่บอกว่าเมื่อเรามีมากกว่า เราก็ควรจะหยิบยื่นให้เขา เพราะสิ่งที่เหมือนจะเล็กๆ น้อยๆ ที่เราให้ไป สำหรับเขามันจำเป็นและมีค่ามาก ที่ผ่านมาพลอยก็ได้ทำหลายๆ อย่าง เช่น บริจาคเงินช่วยผู้ป่วยอนาถาโรงพยาบาลศิริราช, บริจาคเงินเพื่อให้ทุนการศึกษา, บริจาคเงินซื้อคอมพิวเตอร์ให้น้องนักเรียนทางภาคใต้, บริจาคเงินผ่าน ท่าน ว.วชิรเมธี สำหรับซื้อผ้าห่มให้น้องๆ ที่ยากจน”

“พลอยเชื่อว่าการที่เราทุกคนสนใจมองคนที่ด้อยกว่า แล้วเรียนรู้ที่จะให้ จะทำให้เขารู้ว่า ไม่ได้ถูกทอดทิ้ง พวกเรายังเห็นคุณค่าเขา ที่สำคัญในส่วนตัวของเราเอง เมื่อทำแล้วจะมีแต่ความสุขล้นมาจากข้างใน เหมือนกับคำที่ว่า การให้เป็นเหตุให้มีความสุขยิ่งกว่าการรับจริงๆ ค่ะ” นางเอกสาวใจบุญ กล่าวด้วยแววตาเป็นประกายและใบหน้าอิ่มสุข

ทั้งนี้ ภายในงานยังได้เติมบรรยากาศความรื่นรมย์ ด้วยบทเพลงรักอันงดงาม“You’re Beautiful”, “Just the way you are”, “When I think of You” และ “Closer” โดย บี้ KPN และ บอม KPN

นอกจากนี้ ที่บริเวณโถงเปียโนชั้น 1 ยังได้จัดให้มี Photo Exhibition ซึ่งถ่ายทอดอีกหนึ่งมุมมองอันงดงามของเหล่าสตรีต้นแบบทั้ง 12 ท่าน โดย สันติพงษ์ จูเจริญ ช่างภาพอาชีพที่มีผลงานในหลากหลายนิตยสารชั้นนำของเมืองไทย โดยจะจัดแสดงให้ชมพร้อมเรื่องราวอันน่าประทับใจไปจนถึงวันที่ 22 ก.พ.นี้

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากตกเทนด์สวยรับร้อน สามารถแวะไปอัพเดทความงามกันได้กับโปรโมชั่น“Central Beauty Bonus Summer 2011” เครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ พร้อมใจมอบส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ 10-15% (เฉพาะวันนี้ ถึง 22 ก.พ. 54) พร้อมรับข้อเสนอสุดคุ้มจากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 6 เม.ย. 54 ที่แผนกเครื่องสำอาง และน้ำหอม ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และPop-Up Beauty Store เซ็นทรัลเวิลด์
On First Page 1 2 3 4 5 6

Page : « Back Next Big Images »