Home Event Central Food Hall @ Central Chidlom

Central Food Hall @ Central Chidlom

Modern ThaiSilk

Central Food Hall อวด โฉมใหม่ ที่ ชิดลม

เหล่าเซเลบริตี้ สุดปลื้ม เป็นเลิศ!!! ทั้งอาหารและไวน์

News by PR team

เพราะต้องการยกระดับฟู้ดสโตร์ในไทยให้เทียบเท่าระดับโลก!!!  เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เลยพลิกโฉม Central Food Hall@ เซ็นทรัล ชิดลม ซะใหม่เอี่ยมอ่อง ด้วยการผสมผสานระหว่างคุณภาพ   ที่เป็นเลิศของอาหาร เครื่องดื่ม ชีสและไวน์ ที่ส่งตรงมาจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 80,000 รายการ  เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้ง (A Whole New Experience) กับบริการพิเศษเฉพาะบุคคล อาทิ Personal Shopper, Consultant Chef, Party Food Arrangement ฯลฯ โดยมีเซเลบ ฟู้ดเลิฟเวอร์ตัวแม่ นำโดย ชนินธิดา จันทรุเบกษา, ธีรกิตติ์ จารุจินดา และ แอรอนนา โทณะวนิก มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่หลากหลายก่อนใคร Central Food Hall@ เซ็นทรัล ชิดลม เมื่อวันก่อน

งานนี้ 2 บิ๊กแห่ง เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล มร.นิค ไรท์ไมเออร์ และ ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ ร่วมกันเปิดเผยว่า “เราได้ปรับโฉมรูปแบบร้านใหม่ๆ เพื่อสร้างบรรยากาศในการช้อปปิ้งให้สดใส ด้วยโทนสีฟ้าและจัดโซนสินค้าใหม่ ตามไลฟ์สไตล์ของนักช้อป โดยเปิดตัว Cheese Room แห่งแรกของประเทศไทย ด้วยชีสนำเข้ากว่า 400 รายการ จาก 10 ประเทศผู้ผลิตชีสชั้นนำ Organic Zone ที่รวบรวมเอาสินค้าอาหารออร์แกนิค ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล มาไว้ที่เดียวกันรวมมากกว่า 3,000 รายการ  เอาใจคนรักสุขภาพ Crescendo Zone ที่สุดของน้ำมันสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอกสูตรต่างๆ น้ำมันจากถั่วและผลไม้ เช่น แอลมอนด์ วอลล์นัท เฮเซลนัท อโวคาโด น้ำมันสกัดจากเมล็ดพืช เช่น ฟักทอง งา องุ่น น้ำมันสกัดจากสมุนไพร เช่น ใบกระเพรา เห็ดทรัฟเฟิล และน้ำส้มบาลซัลมิค รสชาติต่างๆ เช่น แอปเปิ้ล เชอร์รี่ ราสเบอร์รี่ มะม่วง และอีกหลากหลายชนิด ซึ่งส่งตรงจากเมดิเตอเรเนียน” งานนี้สาวสุขภาพดีอย่าง หมูแดง-ชนินธิดา เลยปลื้มเป็นพิเศษ อาสาโชว์เมนูโปรดที่เลือกหาซื้อวัตถุดิบได้จากโซนนี้ซะเลย ได้แก่ “หมูย่างเนเชอรัลกับสลัดพาสต้า” ที่ได้สารอาหารครบ ทั้งโปรตีนจากเนื้อหมูชั้นดี และแป้งจากเส้นพาสต้าคุณภาพที่คลุกเคล้ากับน้ำมันมะกอก บัลซามิก เกลือ พริกไทย เพิ่มคุณค่าทางโภชนาการด้วย บร็อคโคลีออร์แกนิคลวกพอสุก

โซนโปรดที่หนุ่มบาร์เทนเดอร์ มาดเข้ม วิว-ธีรกิตติ์ ชื่นชอบเป็นพิเศษ ได้แก่ The Grill Bar & The Catch & Central Wine Cellar “โซนปิ้งย่างอาหารทะเลสด และเนื้อสัตว์ เพราะเราสามารถเลือกเองได้ว่าจะเป็น แซลมอนสดสด ชิ้นหนา หรือ เนื้อโคขุนชิ้นที่หมายตาไว้ ไปให้เชฟปรุงเป็นเสต็กเองได้เลย จะสั่งพร้อมคู่ไปกับไวน์ เป็นขวดหรือเป็นแก้วก็ได้ ซึ่ง Central Wine Cellar ที่นี่มีไวน์ชั้นดีกว่า 400 รายการ ไว้ให้เลือกดื่มคู่กับเมนูโปรดด้วย นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการ  Party Food Arrangement บริการจัดเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ!!! เพื่อช่วยให้งานปาร์ตี้เป็นเรื่องง่ายๆ ชอบมากๆ ครับ”

ส่วนหวานใจ สาวเปรี้ยวอย่าง แอร์-แอรอนนา เผยว่า “ปลื้มโซนร้านอาหาร Little Tokyo เป็นพิเศษ เพราะมีทั้งร้านค้าร้านอาหารญี่ปุ่น เบเกอรี่และชูครีม Chez Re’camier โดนัทสไตล์ญี่ปุ่น Nyanko no Shippo ทงคัตสึและคัตสึแซนด์วิช Romankan Yokohama นมสดจาก Hokkaido Milk ให้เลือกอร่อยได้หลากหลายไม่ต้องบินไปเองถึงญี่ปุ่น แถมยังสดใหม่! อีกด้วย”


นอกจากนี้ ยังมีโซนใหม่ล่าสุด ได้แก่  Oriental Dining ที่รวมเอาร้านอาหารชื่อดังมาไว้ด้วยกัน ทั้ง อาหารไทย ภรณี, อาหารจีน ลี คาเฟ่, อาหารอินเดีย อาเซียน บาย บลู เอเลเฟ่นท์ ส่วนคอกาแฟ ต้องไม่พลาด ร้าน Segafredo Zanetti Espresso กาแฟยอดนิยมจากอิตาลี ที่หอมกรุ่น เข้มสะใจ!!!

และให้สมฐานะฟู้ดสโตร์เทียบเท่าระดับโลก Central Food Hallจึงเพิ่มบริการพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญได้แก่  Personal Shopper ผู้ช่วยในการช้อปปิ้ง Consultant Chef เชฟประจำตัวที่จะมาแนะนำเมนูอาหาร Party Food Arrangement บริการจัดเสร็จ พร้อมเสริฟ!!! เพื่อให้ปาร์ตี้ครั้งสำคัญเป็นเรื่องง่ายๆ Phone & Fax โทรสั่งสินค้า หรือ แฟกซ์รายการมา เราจัดให้ Gift Wrap & Basket Arrangement บริการห่อของขวัญและจัดเตรียมกระเช้าของขวัญในโอกาสพิเศษ เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ สวรรค์ของนักช้อป นักชิม ได้ที่ Central Food Hall@ เซ็นทรัล ชิดลม เปิดให้บริการ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ทุกวัน เวลา 09.00น. – 22.00น.

Portfolio Making
Runway Shooter

SIMILAR ARTICLES