GSP (จีเอสพี) แบรนด์แฟชั่นจากบูติคนิวซิตี้ฯ รังสรรคอลเลคชั่นที่ดึงความสวยงามของงานศิลปะมาผสานนวัตกรรมดูแลสุขภาพของผู้สวมใส่ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า “MOSCOW Calling” เหมาะสำหรับสาวนักเดินทางที่ได้รับการเชื้อเชิญจากเสียงสายลมแห่งฤดูกาลชวนท่องเที่ยวกรุงมอสโกดินแดนแห่งศิลปะและสถาปัตยกรรมที่ถูกถ่ายทอดสู่ลายพิมพ์บนเสื้อเชิ้ต 28 องศาฯ นวัตกรรมใหม่ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายทันทีที่สวมใส่ พร้อมกับ GSP ACCESSORIES (จีเอสพี แอคเซสเซอรี่) ทั้งผ้าพันคอ กระเป๋าน้ำหนักเบาที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้มีช่องใส่ของถึง 36 ช่อง รวมถึงรองเท้านวดฝ่าเท้าทุกย่างก้าว และรองเท้าหนังเดินสบาย 24 ชั่วโมง ฯลฯ ทุกชิ้นอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นตอบโจทย์ของการใช้สอยสำหรับทริปเดินทางให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

GSP “MOSCOW Calling” นำความงดงามด้านงานศิลปะมาถ่ายทอดสู่งานแฟชั่นผ่านลายพิมพ์ SAINT BASIL’S CATHEDRAL ภาพความงดงามของหอคอยสูงรูปกระโจม จากมหาวิหารเซนต์เบซิล RUSSIAN BALLET โดดเด่นและพลิ้วไหวด้วยลีลาของนักบัลเล่ต์จากโรงละครสุดหรู MOSCOW CIRCUS ลายพิมพ์สุดสนุก ว่าด้วยเรื่องการแสดงละครสัตว์และกายกรรมสุดระทึก MATRYOSHKA DOLL ตุ๊กตาแม่ลูกดกที่เป็นดั่งเอกลักษณ์และความทรงจำของประเทศรัสเซีย ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นลายพิมพ์บนเสื้อเชิ้ตที่มีนวัตกรรมใหม่สุด 28°C SHIRT หรือ เสื้อเชิ้ต 28 องศา โดยเนื้อผ้ามีโครงสร้างการทอแบบพิเศษช่วยระบายอากาศถึง 2 เท่า ควบคุมอุณหภูมิระหว่างเส้นใยกับร่างกายไม่ให้ร้อนหรือเย็นเกินไป รักษาความชื้นในร่างกายให้ปกติ ไร้ความอบอ้าวและเหนอะหนะ แถมยังป้องกันแบคทีเรียให้ผู้สวมใส่ ที่สำคัญจีเอสพีได้เตรียมไอเท็มเสริมลุคแบบฟูลออฟชั่นพร้อมรับลมหนาวในโทนสีเบจ น้ำตาล ดำสุดคลาสสิก เสริมด้วยโทนม่วงและเขียวเข้ม ในรูปแบบ TRENCH COAT, แจ็คเก็ตหลากดีไซน์ที่นำมาใส่ครบเซ็ตทับเชิ้ตลายพิมพ์จับคู่กับกางเกงความยาวหลายระดับในทรง SLIM, CAPRI และ BERMUDA PANTS ฯลฯ ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณสาวๆ ดูโดดเด่น คล่องแคล่วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

GSP ACCESSORIES (จีเอสพี แอคเซสเซอรี่) เป็นครั้งแรกที่ให้แฟนคลับของจีเอสพีได้ยลโฉมกัน ภายใต้แนวคิด “MOSCOW Calling”
• กระเป๋าสำหรับวันเดินทางไซส์ S M L และผ้าพันคอพิมพ์ลาย SAINT BASIL’S CATHEDRAL, MOSCOW CIRCUS, RUSSIAN BALLET อันเป็นเอกลักษณ์ แรงบันดาลใจที่ได้จากการท่องเที่ยวในนครมอสโก

• GOODIES COLLECTION ท่องเที่ยวในเมืองด้วย GOODIES SHOES รองเท้าหนังเดินสบาย คุณสมบัตินุ่มและน้ำหนักเบา เท้าไม่ระบมเพราะสามารถรองรับแรงกระแทกที่ฝ่าเท้าและส้นเท้า อีกทั้งพื้นรองเท้าได้รับการออกแบบให้ระบายอากาศได้ดี จึงไม่รู้สึกอับเท้าเมื่อต้องใส่เดินนานๆ โดยคุณผู้หญิงสามารถจับเซ็ตเข้ากับเชิ้ตพิมพ์ลายของ GSP ที่ใส่คู่กับบลูยีนส์ในลุคทะมัดทะแมง เสริมด้วย GOODIES BAG กระเป๋าสุดเบาพกพาสะดวก น้ำหนักเพียง 250 กรัม มีที่ใส่ของถึง 36 ช่อง ดูแลรักษาง่าย ไม่เสียรูปทรง

GOODIES SHOES รองเท้าหนังเดินสบาย คุณสมบัตินุ่มและน้ำหนักเบา GOODIES BAG กระเป๋าสุดเบาพกพาสะดวก น้ำหนักเพียง 250 กรัม

• GSP ON THE BEACH ทะเลในฤดูหนาวสื่อถึงความโรแมนติกได้อย่างดี เช่นนี้แล้วยามที่คุณเดินเล่นริมชายหาดเพื่อรับลมหนาว หรือล่องเรือยอร์ชไปชมธรรมชาติ ณ เกาะกลางมหาสมุทร อย่าลืมเพิ่มผ้าพันคอเนื้อนุ่มที่มีลวดลายเดียวกับรองเท้าแตะ รวมถึงรองเท้าลำลองใส่ใจสุขภาพ GOODIES SANDAL มีฟังก์ชั่นนวดเท้าทุกย่างก้าว ด้วยปุ่มนวดกระจายทั่วพื้นรองเท้าถึง 600 ปุ่มช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดให้มีประสิทธิภาพ

เรียกได้ว่างานนี้ GSP เขาจัดเต็มให้สาวๆ นำเทรนด์ผู้รักการเดินทางแบบครบครัน ลองแวะเวียนเยี่ยมชมได้ที่ GSP สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ดิ เอ็มโพเรียม แฟชั่นไอส์แลนด์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เมกะบางนา และในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

gsp01 gsp02 gsp03 gsp04 gsp05 gsp06 gsp07 gsp08 gsp09 gsp10 gsp11 gsp12 gsp13 gsp14 gsp15 gsp16 gsp17 gsp18 gsp19