สุภาพสตรีนักบริหารแห่งวงการเครือข่ายสีขาว เพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยท่านที่ปรึกษา วรรณ โชติกะวรรณ ให้เกียรติร่วมงานNEW SYSTEM TO SOL” (นิวซิสเต็มทูโซล) ซึ่งจัดโดยสองนักธุรกิจเครือข่ายรุ่นใหม่ ภก.ธนะสิทธิ์ พรสิริกุลนันท์ และธเนศ ลีลาภรณ์ เพื่อบอกกล่าวแก่ทีมงานร่วม 4,000 คน ถึงเหตุผลในการร่วมธุรกิจกับโซล ณ เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ เมืองทองธานี

ภายในงาน นางเพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ ขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับคณะนักธุรกิจอิสระที่จะมาเป็นสมาชิกใหม่ร่วมในครอบครัวเดียวกับโซล และบรรยายในหัวข้อ SOL : SUCCESS OF LIFE เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อศักยภาพขององค์กร “เดิมครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับทองคำ เพชร พลอย ซึ่งมีห้องวิจัยที่ติดระดับเกรดเอ 1 ใน 5 ของโลก มีมาตรฐานในการตรวจสอบทองคำถึง 99.99 เปอร์เซนต์ และมีพันธมิตรที่เข้ามาติดต่อธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ จากองค์ความรู้และประสบการณ์ที่สั่งสมจึงได้เริ่มมาดำเนินธุรกิจระบบเครือข่าย (MLM) ถึงวันนี้บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ก่อตั้งมา 2 ปี ถือเป็นน้องใหม่ในวงการที่ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว จุดเด่นของผลิตภัณฑ์โซล โดยเฉพาะในหมวดโซลคอสเมติก ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์โดยทีมนักวิจัยที่เราเรียกว่า SCI CENTER การนำอนุภาคทองคำบริสุทธิ์ เงิน และอัญมณี รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติมาผสานศาสตร์ของอนุภาคนาโนเทคโนโลยี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการแทรกซึมลงสู่ชั้นผิวหนังในระดับเซลล์ภายใต้ศาสตร์แห่งพลังชีวิต SCIENCE OF LIFE การเชื่อมโยงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ภายในร่างกายที่ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ HYDRO CELLUSION (ไฮโดรเซลลูชั่น) คือสเปรย์น้ำพลังงาน จากการสังเคราะห์สสารธรรมชาติด้วยนาโนเทคโนโลยีนำเอาอัญมณีหลากสี ทองคำและแร่เงิน ทำให้มีขนาดโมเลกุลที่เล็กเท่ากับขนาดของเซลล์มนุษย์ให้พลังงานบริสุทธ์แก่เซลล์โดยปราศจากการเกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งในการยืดอายุเซลล์บนผิวพรรณ ที่สำคัญอนุภาคขนาดเล็กของทองคำจะทำหน้าที่ในการปกป้องผิวจากมลภาวะทุกชนิด และช่วยนำพาสารที่มีคุณประโยชน์ให้เข้าถึงเพื่อเกิดประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพของผิวพรรณได้อย่างรวดเร็ว ทั้งการเพิ่มความแข็งแรงของเส้นใยเนื้อเยื่อผิวหนัง  เร่งระบบการหมุนเวียนของเลือด  ลดริ้วรอย พร้อมกับการฟื้นฟูยกกระชับผิว  นอกเหนือจากโซลคอสเมติกแล้ว ในปัจจุบันนี้ได้เพิ่มเติมผลิตภัณฑ์อีก 3 หมวด คือ โซลฟังก์ชั่นโซลเฮลธ์ และโซลไลฟ์สไตล์ ในวันนี้โซลขอต้อนรับสองผู้นำระดับแนวหน้าของประเทศไทย ถือเป็นการร่วมงานของคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดและอุดมการณ์ในทิศทางเดียวกัน ที่จะดำเนินธุรกิจเครือข่ายสีขาว คือเครือข่ายของผู้ให้อย่างแท้จริง เป็นนวัตกรรมที่มิใช่แค่เพียงผลิตภัณฑ์ แต่เป็นทั้งวิธีคิดและวิธีทำงาน โดยยึดหลักจรรยาบรรณของการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องจริงจัง เพื่อเป้าหมายการเติบโตอย่างมั่นคง และยั่งยืนของสมาชิกทุกคน”

ด้านสองนักธุรกิจอิสระมือทอง นายภก.ธนะสิทธิ์ พรสิริกุลนันท์ และนายธเนศ ลีลาภรณ์ ผู้ที่มีความสนใจร่วมดำเนินธุรกิจเครือข่ายสีขาวกับโซล ซึ่งได้ศึกษาบริษัทหลายแห่งมานานก่อนที่จะมาร่วมธุรกิจกับโซล สาเหตุที่ทั้งสองพร้อมกับทีมงานตัดสินใจเพราะมองเห็นว่าที่นี่เป็นบริษัทที่มีการดำเนินธุรกิจโดยยึดหลักจรรยาบรรณที่เข้มแข็ง ซึ่งโซลเป็นองค์กรที่สามารถตอบโจทย์ มีปัจจัยที่ทำให้ทีมงานอยู่ได้และเติบโตต่อไปได้  อาจไม่ต้องโตเร็วแต่ค่อยๆ โตสะสม  ทั้งเรื่องแผนการตลาด ระบบการตอบแทนที่โปร่งใส ยุติธรรม รวมถึงด้านสินค้าที่มีนวัตกรรมเป็นเรื่องจริงที่พิสูจน์ได้ มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ  โดยผู้สนใจในการร่วมเดินทางสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการธุรกิจเครือข่ายสีขาว หรือต้องการสัมผัสผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมของโซล คอร์ปอร์เรชั่น สามารถสอบถามได้จากนักธุรกิจเครือข่าย โทร. 0-2713-2311

HYDRO CELLUSION Events-7407 Group-8388 Events-7903 Events-8073 Events-8095 Events-8326 Events-8407 Group_ADI7699 Group-7705 Group-7728