นิตยสารสุดสัปดาห์ รวมพลคนหล่อทำดีช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องกับโครงการ “คนหล่อ ขอทำดีปี 8” ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “หล่อ ดี อินฟินิตี้” หล่อดีไม่มีที่สิ้นสุด โดยได้รับการตอบรับจากคนหล่อในวงการบันเทิงรวม 16 คน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ , เคน-ภูภูมิ , เกรท-วรินทร , เวียร์-ศุกลวัฒน์ , บอย-ปกรณ์ , เจมส์-จิรายุ , ดีเจพุฒ ,ไมค์-พิรัชต์ , นิว-ชัยพล, สน-ยุกต์ , ไนกี้-นิธิดล และ 5 หนุ่มจาก Love Sick ที่จะมาร่วมภารกิจทำดีในปีนี้ ซึ่งงานแถลงข่าวเปิดตัวคนหล่อทั้ง 16 คน จะมีขึ้นในวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.00 น ณ ลาน อีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์

โดยภายในงานยังมีการจำหน่ายเสื้อยืดคนหล่อขอทำดีปี 8 รุ่น Limited Edition ซึ่งผู้ซื้อเสื้อยังสามารถลุ้นเป็นเจ้าของ Standy คนหล่อขนาดเท่าตัวจริง ที่ก่อนหน้านี้ตั้งอยู่ที่สถานีรถไฟฟ้า MRT 5 สถานี และอีกหนึ่งกิจกรรมที่นิตยสารสุดสัปดาห์ ร่วมมือกับ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด ให้ผู้โดยสารรถไฟฟ้าได้ร่วมสนุกด้วยการถ่ายภาพคู่กับ Standy คนหล่อที่ตนชื่นชอบ แล้วติดHashtag #postcardkonlor8” เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับโปสการ์ดคนหล่อขอทำดีปี 8 ได้ในวันแถลงข่าว

ห้ามพลาด!!! นิตยสารสุดสัปดาห์ปกคนหล่อขอทำดีปี 8 ฉบับ 16 กุมภาพันธ์ 58 นี้แจกกระเป๋าสุดเก๋จากแบรนด์ Hapitas ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น กติกาง่ายๆ เพียงนำสายคาดติดลงบนไปรษณียบัตร แล้วส่งมาลุ้นรับกระเป๋า Hapitas ได้เลย! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/sudsapdafanclub และ instagram : @sudsapda

hansom1 hansom4 hansom5