แบรนด์แฟชั่นสุดชิค Stylenanda (สไตล์นันดะ) หลังจากประสบความสำเร็จจนโด่งดังไปทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน และสิงคโปร์แล้ว กระแสความฮอตก็ยังคงแรงต่อเนื่อง ล่าสุดมีข่าวดีที่จะทำให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้กรี๊ดกันดังๆ เมื่อ Stylenanda จะเปิดช็อปอย่างเต็มรูปแบบเป็น Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย บนเนื้อที่กว่า 308 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น 2 อาคาร B ที่ EmQuartier สาว ๆ ที่ชื่นชอบ Stylenanda จะได้ช้อปทั้งเสื้อผ้าและเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ 3CE ซึ่งเป็นแบรนด์ที่โด่งดังที่สุดอยู่ในขณะนี้ ที่คราวนี้ไม่ต้องไปช็อปไกลถึงเกาหลีแล้ว โดยบรรยากาศการตกแต่งร้านเน้นความเป็นไลฟสไตล์แบบโมเดิร์นวินเทจ ประดับด้วยของตกแต่งเก๋ไก๋ คงคอนเซ็ปต์ความชิคตาม Stylenanda

เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2015 ใน 4 คอนเซ็ปต์อย่าง Uninanda (อูนินันดะ) สไตล์เฉพาะหนึ่งเดียวตามแบบฉบับ Stylenanda หรือจะโดดเด่นเย้ายวนด้วยในคอลเลคชั่น Hitting on you (ฮิททิง ออน ยู) หรือจะเป็นเสื้อผ้าที่เน้นคุณภาพในการออกแบบและตัดเย็บ Edelweiss (เอเดลไวส์) สื่อถึงความเป็นเฟมินีนได้อย่างชัดเจน ปิดท้ายด้วยสไตล์สปอร์ตตี้สุดโมเดิร์น ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ของสาวนันดะคูล ซ่า ไม่ซ้ำใคร

แฟชั่นนิสต้าทุกคนเตรียมตัวอัพเดทแฟชั่นสุดชิคกันได้ที่ Stylenanda ชั้น 2 อาคาร B, EmQuartier และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Instagram : @mcurated และ Facebook : MCURATED

sylean01 sylean02 sylean03 sylean04 sylean05 sylean06 sylean07 sylean08 sylean09 sylean10 sylean11 sylean12 sylean13 sylean14 sylean15