เลเชอร์โปรเจคโสตร์ (Leisure Project Store) นำเสนอคอลเลคชั่น Autumn / Winter 2015 “Love Always” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรักของผู้คนทั่วไป ความโรแมนติก โดยได้สื่อความรักที่ยั่งยืนด้วยลายหินอ่อน ที่มีลายอันน่าหลงใหล และยังเป็นวัสดุที่ใช้สร้างรูปแกะสลัก หรืออนุสรณ์ต่างๆ ให้คนหวนลำรึกถึงบุคคลสำคัญ หรือบุคคลอันเป็นที่รัก designer ได้นำแรงบันดาลใจเหล่านี้ มาถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าชิ้นเบสิคที่ผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เช่น เสื้อเชิตผ้าอ๊อคฟอร์ดชั้นดี, เสื้อสูทกระดุมสองแถว, เสื้อโค๊ดทรงเหนือเข่า, เสื้อยืด และ จั๊มเปอร์ตัวเก่ง ถูกนำมาดัดแปลง และเพิ่มลูกเล่น ในแบบฉบับของแบรน ไม่ว่าจะเป็น การปัก, การพิมพ์ และการตัดต่อ จนออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่มีความหรูหรา แต่สวมใส่ได้ง่าย และยังแฝงไปด้วยความสนุกสนาน ในไสตล์ของหนุ่ม เลเชอร์โปรเจคโสตร์

Keylook ของคอลเลคชั่นประกอบด้วยเสื้อสูท และ เสื้อโค๊ดตัดต่อด้วยผ้าต่างสี ที่สามารถใส่คู่ได้กับ เสื้อจั๊มเปอร์ French terry แขนสั้น พิมพ์ลูกเล่นคำว่า “LOVE ALWAYS”, เสื้อยืด และ จั๊มเปอร์ผ้า polyester spandex แบบหนาพิมพ์ลาย Houndtooth สี tone on tone เพิ่มลูกเล่นด้วยเทคนิคการพิมพ์กำมะหยี่ (flocking) ในบางจุด, กางเกงเอวยางยืดทรงลำลองถูกตัดด้วยผ้า wool คุณภาพดีเพื่อเพิ่มความหรูหรา

สีหลักที่ใช้ประกอบด้วยโทนสีเบสิค เช่น ขาว เทา ดำ และสีแดงเลือดหมู ผ้าลายตารางแบบต่างๆ ที่ถูกนำมาตัดต่อเข้าด้วยกัน และเพิ่มลูกเล่น และสีสันให้กับคอลเลคชั่นด้วย ผ้าพิมพ์ลายหินอ่อนตัดต่อหลากสี หรือ ลายพิมพ์ลายหัวใจ ซึ่งเป็นลายพิมพ์หลักประจำซีซั่นนี้

หมวกทรงเบลบอลที่มีดีเทคสอดคล้องกับคอลเลคชั่น กระเป๋าเป้สะพายหลัง ที่มีกลื่นอาแบบมินิมอล สปอร์ตแวร์ 2 แบบ ที่ทำมาจากลายพิมพ์หินอ่อนตัดต่อ และ ผ้าwool ตัดต่อกับหนังวัวคุณภาพดี ถูกนำมาเติมเต็มคอลเลคชั่นให้หนุ่มๆสนุกกับการแต่งตัว

และเพื่อให้ได้ campaign ที่ถ่ายทอดอารมณ์ของเสื้อได้ให้มากที่สุด ทาง brand ได้เลือกที่จะไปถ่าย campaign ที่ Paris เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ romantic ที่สุดแห่งหนึ่ง โดยได้ช่างภาพมากฝีมือชาวฝรั่งเศส Louis-Marie du Perray ที่ถนัดในการถ่ายภาพโดยใช้กล้องฟิลม์Manual มาดูแลArt direction และได้นายแบบที่มากประสบการณ์ที่ผ่าน runway มามากมายรวมไปถึง Paris fashion week อย่าง Eric Sakai มาเป็นแบบให้กับเราที่ได้ถ่ายทอดความเป็นหนุ่ม Leisure Project Store ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

พบกับ Leisure Project Store คอลเลคชั่น The Leisure Clubได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 ที่ Men Intrend, Thai designers zone ชั้น 2, Siam Paragon // The Selected ชั้น 3 Siam Center // Gin & Milk ชั้น 3 Siam Center// Qstadium, The EmQuartier ชั้น M ตึก Waterfall Quartier

_____________________________________________________________________________________

Press contact
Nattapon Kanokvaleewong (Nat) Tel: 0896668001 // e-mail: natkanokvaleewong@gmail.com
Website:    www.leisureprojectstore.com    Facebook/IG: Leisureprojectstore

leis02 leis03 leis04 leis05 leis06 leis07 leis08 leis09 leis10 leis11 leis12 leis13