หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ แบรนด์ห้องเสื้อชุดราตรีและชุดวิวาห์ ผลงานสุดหรูของดีไซเนอร์หน้าใหม่จากนิวยอร์ค จัดแสดงแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในคอลเลคชั่นล่าสุด FALL/WINTER 2015 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Snowflake and Fairies อันอบอวลไปด้วยความโรแมนติค และความฝันอันแสนหวาน ของฤดูหนาว โดยเนรมิตบรรยากาศบนชั้นดาดฟ้า Rooftop ณ ห้องอัลติจูด ชั้น 25 โรงแรม เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ให้กลายเป็นคอกเทลปาร์ตี้หลังงานวิวาห์ชวนฝันพร้อมวิวพาโนรามาของกรุงเทพยามเย็น

หนู แมทธิวส์ ได้ชื่อว่าเป็นดีไซเนอร์หน้าใหม่ของวงการชุดเจ้าสาวและชุดราตรี ที่มาแรงและน่าจับตามองที่สุดในปีนี้ ด้วยประสบการณ์การทำงานที่นิวยอร์คกับแบรนด์ Zac Posen และ Marchesa ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกกว่า 10 ปี โดยหลังจากเปิดแบรนด์ หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2014 ก็ได้รับเสียงตอบรับจากทั้งนักแสดง และเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียง อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ,ริตา ศริริต้า เจนเซ่น , หนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา และอื่นๆ อีกมากมาย สวมใส่ไปร่วมงานสำคัญทั้งในและต่างประเทศ ด้วยผลงานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่หนู แมทธิวส์ได้สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในแต่ละชุด พร้อมเทคนิคการตัดเย็บแบบ โอร์ กูตูร์ รวมถึงรายละเอียดงานปักด้วยมือ และการคัดสรรวัสดุชั้นเลิศจากทั้งฝั่งยุโรปและเอเชีย ทำให้ชุดของ หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ เป็นชุดที่งดงามและโดดเด่นเพียงหนึ่งเดียว

ในวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ ได้รับเกียรติจากโรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ให้จัดแฟชั่นโชว์ “The Beginning” ซึ่งจัดแสดงชุดวิวาห์จากคอลเลคชั่น FALL/WINTER 2015 เป็นจำนวนกว่า 12 ชุด โดยเน้นเทรนด์ความเรียบหรู โมเดิร์น เบาบาง ประกอบไปด้วยดีเทลแบบ โอร์กูตูร์ ด้วยงานปักลูกไม้ลายละเอียด เพชร จาก Swarovski และไข่มุก ด้วยมือทั้งหมด ให้ความรู้สึกของ Snowflake ในอารมณ์ของเจ้าสาวในเทพนิยาย

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์ด้วยการเดินฟินาเล่จำลองพิธีแต่งงาน เริ่มนำขบวนด้วยความน่ารักสดใสของ เด็กผู้หญิงโปรยกลีบดอกกุหลาบขาว ปิดท้ายด้วยการสวมแหวนแต่งงานของคู่รักตัวจริง ระหว่าง คุณวราอร ดุสรักษ์ แอร์โฮสเตสสาวสวย และคุณเอกพันธ์ หาญการสุจริต นักบินการบินไทย ท่ามกลางบรรยากาศยามเย็นสุดโรแมนติดของห้องจัดเลี้ยงบนตึกสูงระฟ้า

ซึ่งการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ ถือเป็นไฮไลท์ของงานเวดดิ้งแฟร์ ที่จัดโดยความร่วมมือของ 3 โรงแรม ได้แก่ โรงแรมเวสทินแกรนด์ สุขุมวิท, โรงแรมเชอราตัน หิวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา, และ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา โดย หนู แมทธิวส์ ได้นำชุดจากสตูดิโอ มาจัดแสดงในงานเวดดิ้งแฟร์ ณ ห้องแกรนด์บอลรูมอีกด้วย โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ด้วยเช่นกัน

Mr. Martin Raich , Complex General Manager กลุ่มโรงแรม เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท, โรงแรมเชอราตัน หิวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา และ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา กล่าวว่า “การจัดงานเวดดี้งแฟร์ครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือจาก โรงแรม เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมเชอราตัน หิวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา, และ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน ปราณบุรี วิลลา และได้รับความสนใจจากคู่รักมากมาย ขอขอบคุณแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวจาก หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่เป็นพิเศษ ที่ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้”

ด้านคุณวราอร ดุสรักษ์ คุณเอกพันธ์ หาญการสุจริต คู่รักที่กำลังจะมีแพลนแต่งงานกันเร็วๆนี้ กล่าวว่า “ขอขอบคุณแบรนด์หนู แมทธิวส์ ที่ให้เกียรติเราสองคนมาเป็นคู่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ร่วมจำลองพิธีแต่งงานในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นมาก เมื่อได้สวมชุดเจ้าสาวที่งดงาม ปักด้วยฝีมือละเอียด รู้สึกสวยขึ้นเหมือนเป็นเจ้าหญิงในเทพนิยายจริงๆเลยค่ะ”

หนู แมทธิวส์ เจ้าของและดีไซน์เนอร์แบรนด์ หนูแมทธิวส์ อะทัลลิเย่ กล่าวถึงงานแฟชั่นโชว์ว่า “สำหรับแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวในวันนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย เรียกได้ว่า เป็นแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์เลยก็ได้ค่ะ รู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากๆ ที่ได้รับความสนใจเยอะขนาดนี้ ทั้งจากสื่อมวลชนและประชาชนที่เข้ามาร่วมงาน ต้องขอบคุณทุกๆการสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของสถานที่ โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท, บริษัท J-WEDDING, ร้านดอกไม้เพลินจิต, และรองเท้า SERENA ด้วยความตั้งใจแรกที่จะให้แบรนด์หนู แมทธิวส์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของเจ้าสาว และผู้ที่ต้องการชุดออกงานแบบพิเศษ ด้วยการออกแบบและตัดเย็บในแบบเทลเล่อร์เมด และการบริการแบบเป็นส่วนตัวระหว่างดีไซเนอร์กับลูกค้า ให้ได้ชุดที่ทำมาเพื่อคุณเท่านั้น ขอให้นึกถึงเราและขอฝากการติดตามและการสนับสนุนต่อไปด้วยนะคะ”

สำหรับผู้ที่สนใจชมชุดจากคอลเลคชั่นต่างๆ ของ หนู แมทธิวส์ อะทัลลิเย่ สามารถติดตามได้ทาง www.nhoomatthews.com Facebook : nhoomatthews.atelier และ Instagram : nhoomatthews

nhoo02 nhoo03 nhoo04 nhoo05 nhoo06 nhoo07 nhoo08 nhoo09 nhoo10 nhoo11 nhoo12

nhoo13