ก่อนจะ ประกาศผล เป็น นางแบบ-นายแบบหน้าใหม่ เพียงหนึ่งเดียว ในโปรเจกต์ Terminal21 X Nylon Urbanista Model Search  ที่พร้อมแจ้งเกิดในสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พร้อม เงินรางวัลกว่า 100,000 บาท หนุ่ม-สาวที่ผ่านเข้ารอบ 18 คนสุดท้าย ขอ เคี่ยว…ให้ข้น ด้วยการเข้าเวิร์คช็อปกับกูรู โดย นิตยสาร Nylon จัดเต็มให้มั่นบนเวทีไม่พอ ยังเป๊ะต่อกับ เสื้อผ้า หน้า ผม ติวเข้มให้สมกับการก้าวไปเป็นไอดอลรุ่นใหม่ ที่เฉิดฉายอย่างอินเทรนด์ เวิร์คช็อปครั้งนี้ยังคุ้มสุดคุ้ม

เมื่อคนดังรุ่นพี่ บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต กะ มิ้งค์-   ยูมิโกะ สุชิยะ ดีกรีดีและเด่น ผ่านทั้งเวที ทั้งหน้ากล้อง มาแชร์ประสบการณ์เส้นทางการทำงานให้น้องๆ บอส บอกว่า การเข้ามาในวงการของตัวเอง แม้จะเริ่มด้วยความบังเอิญ แต่เพราะไม่ปล่อยโอกาสตรงหน้า ทำให้มาได้ถึงจุดนี้ น้องๆ ที่ผ่านเวทีนี้ไปได้ จงใช้โอกาสให้ดีที่สุด สิ่งสำคัญต้องตั้งใจพัฒนาตัวเอง รับผิดชอบในงานที่ทำ จนตัวเรารู้สึกว่าเราได้ทำมันอย่างดีที่สุดแล้วครับ ส่วน มิ้งค์ สาวสวยที่ผ่านเวทีประกวด ขอแชร์บ้างว่า “มิ้งค์คิดว่าทุกๆ เวทีไม่มีใครเก่งที่สุด แต่เมื่อผ่านมาแล้วจนได้รับโอกาส อย่ากลัวการเริ่มต้นกับโอกาสที่มาถึง อยากให้มีใจที่พร้อม จะได้มีความสุขกับการทำงาน ถ้าเราสนุก ก็จะรัก เมื่อรัก ความตั้งใจกับการพัฒนาก็จะตามมาด้วยกันค่ะ” .

ใคร?? คือคนที่จะได้ก้าวไปเป็น นางแบบ-นายแบบ…หน้าใหม่ ที่พร้อมแจ้งเกิดในสื่อประชาสัมพันธ์ ของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 รู้ผล 3 กันยายน นี้…แน่นอน

nylon02 nylon03 nylon04 nylon05 nylon06 nylon07 nylon08 nylon09 nylon10