เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในวโรกาสที่ แบรนด์ ELLE (แอล) จากประเทศฝรั่งเศส ครบรอบ 70 ปีเต็ม บริษัทไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดย รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร ผู้อำนวยการฝ่ายบูติคสตรี จึงร่วมกับ ห้างซิตี้ มอลล์ อุบลราชธานี และ บริษัท ลาร์กาแดร์ แอคทีฟ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน ELLE Paris Fashion Fest in UBon Ratchathani เทศกาลแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดชิคแบบชาวปารีส ในระหว่างวันที่ 3-15 กันยายน 2558 ณ โปรโมชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างซิตี้ มอลล์ อุบลราชธานี

สำหรับพิธีเปิดงาน ELLE Paris Fashion Fest in Ubon Ratchathani  มีขึ้นในวันที่ 3 กันยายน 2558 ณ โปรโมชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ห้างซิตี้มอลล์ อุบลราชธานี ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อผ้า ELLE คอลเลคชั่น ฟอล-วินเทอร์ 2015 เกือบ 30 ชุด ที่มาพาเหรดอวดโฉมให้ชมอย่างจุใจโดยนายแบบนางแบบมืออาชีพ

ส่วน ELLE คอลเลคชั่น ฟอล-วินเทอร์ ในฤดูกาลนี้ อยู่ภายใต้คอนเซปต์ Effortless Chic ความหรูหราในรูปแบบใหม่ที่สาวฝรั่งนิยมกัน ในโลกแห่งแฟชั่นที่เราเรียกขานกันว่า Digital Print Dress เป็นการแต่งตัวที่โชว์ถึงความเท่ห์ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย สบายๆมีการเล่นที่ volume ด้วยเส้นสายและรูปทรง มีการลดทอนดีเทล(รายละเอียด) เพื่อแสดงถึงความทันสมัย ด้วยการให้ความสำคัญกับความสบายในการสวมใส่ กับการคัตติ้งที่เน้นโครงแพทเทิร์นที่ไม่ซับซ้อน เป็นสิ่งสำคัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มต้นฤดูกาล Fall และ Winter

สีสันของเสื้อผ้าในฤดูกาลนี้ที่ดูมีความเข็มแข็ง งามสง่าล้วนยืมโทนสีมาจากเสื้อผ้าผู้ชาย อย่างสีดำ และสีเทา หรือแม้แต่สีเบจอมเทาหน่อยๆ ผสมด้วยโทนสีแฟชั่น และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับซีซั่นนี้คือ สีแดง Bordeaux เสริมแต่งความน่าค้นหาด้วยลวดลายย้อนยุค อย่างลวดลายอ่อนหวานเล็กๆ ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ แนว retro(ย้อนยุค) ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานกับลวดลาย graphics (กราฟฟิค)อย่างลายทาง (stripes) เป็นการ มิกซ์ แอนด์ แมทช์ (mix and match) ได้อย่างลงตัว

กุญแจสำคัญของแฟชั่นหน้าหนาวนี้ คือการสวมใส่เสื้อ overcoat (เสื้อกันหนาว)ทับเสื้อ cable knit cardigan (เสื้อถัก) หรือ เสื้อsweater (เสื้อยืด)กับกระโปรง flared skirts(กระโปรงบาน) ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูกาล fall-winter

นอกจากนี้ภายในงานยังจัดให้มีการจำหน่ายสินค้าของแบรนด์ ELLE (แอล) มากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้าสตรี บุรุษ เด็ก เครื่องหนัง ชุดชั้นใน นาฬิกา ฯลฯ ในราคาลดสุดๆๆ ถึง 70 เปอร์เซนต์ ระหว่างวันนี้ 15 กันยายน 2558 เท่านั้น ที่ห้างซิตี้ มอลล์ อุบลราชธานี ส่วนโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อภายในบริเวณงานครบ 4,000 บาทจะได้รับแฟลช ไดร์ฟ แอล เกิร์ล(Flash Drive ELLEgirl ) มูลค่า 890 บาท จำนวน 1 ใบ หรือซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับกระเป๋าเดินทาง Vintage Cover Collection Luggage (วิจเทจ โคเว่อร์ คอลเลคชั่น ลักเกจ) จำนวน 1 ใบ มูลค่า 5,900 บาท ฟรี!!!ทันที

นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการจำหน่ายเสื้อยืดแอล ลายลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่น จากการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส มีให้เลือกถึง 15 ลายด้วยกัน ในราคาเพียงตัวละ 290 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายจะมอบให้กับกองทุน “เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร” เพื่อเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาส โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา จังหวัดลำพูนอีกด้วย

ellubol01 ellubol03 ellubol06 ellubol07 ellubol09 ellubol12 ellubol13 ellubol14 ellubol15 ellubol17 ellubol19 ellubol20 ellubol21 ellubol22 ellubol23