คอลเลคชั่น Blue Corner Spring 2016 นำเสนอคอลเลคชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และความร่วมสมัย โดยแบ่งเป็น 2 ธีมหลักดังนี้…

LEISURE TIME  นำเสนอคอลเลคชั่นของธีมที่เน้นการดีไซน์ในสไตล์ Casual Feminine โดยใช้รูปทรงเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย สบายๆ แต่ยังมีความทันสมัย สามารถ mix & match กับชิ้นอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าของสาวๆได้ง่าย โดยสินค้าหลักของธีมนี้ ได้แก่ เดรสลายพิมพ์ Geometric Floral ลายพิมพ์สไตล์โมเดินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้และการผสมผสานเข้ากันระหว่างรูปทรงเรขาคณิต กางเกง Capri pant กางเกงขาสี่ส่วนที่มาคู่กับท่อนบนสีเข้าชุดที่เข้ากันอย่างลงตัว  รวมไปถึงกับเสื้อแขนยาวตกแต่งด้วยลูกไม้ที่ไหล่ที่สวมใส่ได้กับทุกโอกาส สำหรับสีที่ใช้จะใช้สีหลักๆ คือ น้ำเงิน Bit of blue, Bolsom นอกจากนี้ยังมี Clutch ซึ่งเป็น accessories ที่ดีไซน์ลายพิมพ์ให้แมทช์กับคอลเลคชั่นอีกด้วย

BOTANICAL POP โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ของดอกไม้  เป็นเทรนด์ที่มีความเป็นเฟมินีนผสมผสานกับความน่ารักสไตล์สาว Blue Corner ได้เป็นอย่างดี โดยใช้วิธีการวาดลายดอกไม้นานาพันธุ์แล้วนำมาพิมพ์ลงบนเนื้อผ้า โดยลายพิมพ์ที่โดดเด่น คือ flower pop และ stripes printed นอกจากนี้ยังใช้เฉดสีที่มีสีสันและความสดใส เช่น สีม่วง Orchid Hush, สีชมพู Azalea Pink และสีม่วง Sunset Purple เป็นต้น

bluecorn01 bluecorn02 bluecorn03 bluecorn04 bluecorn05 bluecorn06