Lily แบนรด์เสื้อผ้าสตรีสไตล์ Fashion business wear ที่ออกแบบภายใต้ concept “ CHIC & BUSINESS” ที่ผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าทำงานและแฟชั่นที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว นำเสนอคอลเลคชั่น Spring 2016 ด้วย 3 ธีม ดังนี้

Fantasy Travel
คอลเลคชั่นนี้ดีไซน์เนอร์ได้ใช้จินตนาการและแรงบันดาลใจจากอวกาศโดยการใช้รูปนักบินอวกาศและรูปปรากฎการณ์ธรรมชาติ เช่น สายรุ้ง สายฟ้า เมฆฝน เป็นต้น มาทำลายพิมพ์ในรูปแบบศิลปะกราฟิตี้ด้วยสีสันสดใสบนเนื้อผ้าที่ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีจึงทำให้ลายมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น  สาวๆ  ที่สวมใส่คอลเลคชั่นนี้จะทำให้รู้สึกมีความ  รีแล็กซ์ และสบายๆ ไม่ทางการจนเกินไป  เป็นการตีความความฝันและความรู้สึกของมนุษย์ได้ออกมาอย่างสนุกสนาน

Memphis Art
คอลเลคชั่นนี้เป็นการนำภาพเรขาคณิตและภาพคอลลาจมาผสมผสานกันด้วยการใช้สีที่ตัดกัน เช่น ขาวและดำ ศิลปะในแบบเมมฟิสได้กลับมาเป็นเทรนด์ในการออกแบบและยกขึ้นมาทำให้การออกแบบดูคลาสสิค  นอกจานี้การจัดวางแพทเทิร์นที่แปลกใหม่พร้อมกับการใช้สีที่สดใส  การสร้างรูป 3มิติ ที่ไม่สมดุลกัน ซึ่งรูปแบบการดีไซน์นั้นจะซ่อนอยู่ภายใต้การคัตติ้งและรายละเอียด ซึ่งจะแตกต่างกับพื้นฐานดั้งเดิม เป็นการมองโลกในแง่ดีและทัศนคติในชีวิตที่เป็นอิสระ เป็นความหลักแหลมที่ทั้งยังคงสนุกและทันสมัยในแบบชุดทำงานที่สร้างสรรค์แต่เรียบง่าย

Normcore
แฟชั่นในซีซั่นนี้มีความต้องการในแบบที่ดูเท่แต่ยังแฝงความเฟมินีนเอาไว้ พร้อมทั้งสร้างสรรค์ในสไตล์ความเรียบหรูในขณะเดียวกันยังคงความไม่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพ ผ้าเดนิมฟอกถูกนำมาใช้อย่างเรียบง่าย ยังคงให้เห็นถึงความประณีตและหรูหรา เช่น สีชมพูที่ดูหวานทำให้ลุคสไตล์ casual ดูใหม่ และโดดเด่นขึ้น    ความทรงพลังแห่งลายเส้น และลวดลายมวลหมู่ดอกไม้ที่เป็นองค์ประกอบ ทั้งเหตุผลและอารมณ์ได้รับการผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งยังสามารถสื่อถึงบรรยากาศใหม่ๆ ในที่ทำงานได้อีกด้วย

พบกับ Lily Spring 2016 collection ได้แล้ววันนี้ที่ Shop  และเคาน์เตอร์ทุกสาขา
ติดตามข่าวสาร Lily ได้ที่ : www.facebook.com/officiallilythailand หรือ IG : Lily_Thailand

150928 Lily look 18404ok copy 150928 Lily look 210275ok copy 150928 Lily look 210570ok copy 150928 Lily look 29850ok copy