สเรทซิส (SRETSIS) นำเสนอทัศนคติเรื่องวันเวลาที่ดูสุดแสนธรรมดาด้วยมุมมองใหม่ เพื่อให้เห็นถึงคุณค่าของทุกๆ นาทีใน 24 ชั่วโมงที่ล้วนมีความพิเศษและเชื่อมโยงกับความหมายของช่วงเวลามหัศจรรย์ หรือ “MAGIC HOUR” ช่วงเวลาที่รอคอยบันทึกภาพเฉดสีพิเศษของท้องฟ้าขณะที่พระอาทิตย์กำลังขึ้นหรือตกที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละวัน มาถ่ายทอดเป็นคอลเลกชั่น FALL – WINTER 2018 “MAGIC HOUR” พร้อมเปิดตัว SRETSIS X CAREL คอลเลคชั่นรองเท้าที่คอลลาบอเรชั่น (Collaboration) ร่วมกับ คาเรล (CAREL) แบรนด์รองเท้าเก่าแก่จากกรุงปารีสเป็นครั้งแรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี

พิมพ์ดาว สุขะหุต ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ และหนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์สเรทซิส กล่าวว่า “แฟนตาซีของสเรทซิสในวันนี้คือการใช้ชีวิตจริงทุกๆ วันอย่างพิถีพิถัน ไม่ใช่เพียงในโลกเสมือนจริงหรือสังคมออนไลน์ ไม่ใช่เพียงอยู่ในจินตนาการของนักออกแบบ แต่ผู้หญิงทุกคนจะดูดีที่สุดเมื่อใส่เสื้อผ้าที่เป็นตัวเองอย่างถูกวาระโอกาส อีกหนึ่งความพิเศษคือเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมกับ CAREL (คาเรล) แบรนด์รองเท้าแฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1952 ซึ่งให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต การเดินทาง และการแต่งตัว เช่นเดียวกับสเรทซิส ออกแบบรองเท้า ลิมิเต็ด อิดิชั่น SRETSIS X CAREL ทรงคลาสสิค KINA ที่มีเอกลักษณ์ด้วยสายคาด 3 เส้นมา นำเสนอใหม่ด้วยวัสดุและเฉดสีใหม่ตามแบบสเรทซิส เพื่อช่วยคอมพลีทลุคให้ผู้หญิงสวยได้ทุกช่วงเวลาสำหรับการใช้ชีวิตอย่างพิเศษ ในทุกๆ วันอย่างแท้จริง”

ภายในงานนำเสนอแฟชั่นโชว์ในรูปแบบ Live Performance ให้เห็นถึงชีวิตประจำวันของผู้หญิงสเรทซิส รวมไปถึงวาระโอกาสในการเฉลิมฉลองที่จะเกิดขึ้นทุกสิ้นปี พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โดยมีแฟชั่นสไตลิสต์ระดับกูรู อาร์ต-อารยา อินทรา เป็นผู้พาทุกท่านสัมผัส MAGIC HOUR อย่างเป็นกันเอง

พบกับคอลเลคชั่นใหม่นี้ได้แล้วที่ สเรทซิส เซ็นทรัลเอ็มบาสซี สยามพารากอน เอ็มโพเรียม และ สเรทซิส อินน์ กรุงโตเกียว และเว็บไซต์ SRETSIS.COM