Event : Men’s Health Guys’ Challenge 2010
Brand : Men’s Health Magazine
Venue : Renaissance Hotel
Date/Time : 5 July 2010, 13.30

เผยโฉม 10 หนุ่มที่เข้ารอบสุดท้าย Men’s Health Guys’ Challenge 2010
เตรียมชิงตำแหน่ง สุดยอดหนุ่มเพอร์เฟ็คท์ แห่งปี
กระตุ้นหนุ่มไทยยุคใหม่ให้ใส่ใจตัวเองและสุขภาพยิ่งขึ้น

แจ้งเกิดหนุ่มหล่อสุขภาพดีขึ้นมาหลายต่อหลายคนแล้ว สำหรับ โครงการ Men’s Health Guys’ Challenge และในปี 2010 นี้ ได้เวลากลับมาอีกครั้งของเวทีดังกล่าว โดย นิตยสาร Men’s Health ได้เปิดเวทีเฟ้นหาหนุ่มมั่น เพื่อร่วมกิจกรรมการอบรมด้านพัฒนาบุคลิกภาพ และเสริมสร้างความฟิต ความแข็งแกร่งของร่างกายภายใต้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิด เพื่อค้นหาว่าใคร คือหนุ่มที่เพอร์เฟคท์ของ Men’s Health Guys’ Challenge แห่งปี 2010 ที่จะรับรางวัลใหญ่ไปครอง และมีโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ทั้งนี้ได้จัดการแถลงข่าวเกี่ยวกับการประกวด Men’s Health Guys’ Challenge นี้ขึ้นในวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2553 ณ ห้อง R Bar โรงแรมเรอเนสซองส์

ชัชวิน อุณหะนันท์ บรรณาธิการ นิตยสาร Men’s Health ประเทศไทย ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการนิตยสารมากกว่า 10ปี กล่าวถึงการประกวดหนุ่ม Men’s Health Guys’ Challenge ครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนการดูแลสุขภาพ และบุคลิกภาพของผู้ชายในปัจจุบัน รวมถึงกระตุ้นให้คนยุคใหม่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพและดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นต้องเป็นเพศชาย สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 40 ปี จะเป็นโสดหรือสมรสแล้วก็ได้

“ตอนนี้เราได้ทำการคัดเลือกผู้สมัครทั้งหมดหลายร้อยคน ให้เหลือ 40 คน และทำการสัมภาษณ์หาผู้ที่เหมาะสมจนเหลือเพียง 10 คนในรอบสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว สำหรับรางวัลใหญ่ที่เราจะมอบให้ในวันตัดสินซึ่งจะจัดขึ้นประมาณเดือนตุลาคม มีทั้งหมด 3 ตำแหน่ง ด้วยกันคือ Men’s Health Guy Award, Cool Guy Award และ Popular Guy Award

“ในปีนี้เรามีคอนเซปท์ของการประกวดคือ Active/ Energetic/ Innovative ซึ่งเราจะเน้นในเรื่องของ Innovative เพิ่มเข้ามา นั่นคือความทันสมัย และก้าวทันเทคโนโลยี เป็นพิเศษ ซึ่งหนุ่ม Men’s Health นอกจากจะต้องดูดีทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและสุขภาพแล้ว ยังต้องเป็นผู้ที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีพัฒนาทางด้านความคิดใหม่ๆ ไอเดียใหม่ทางด้านเทคโนโลยีและดิจิตอล อีกด้วย

“นอกจากนี้เรายังมีช่องทางการโหวตหนุ่ม Men’s Health Guy Award เพิ่มขึ้นอีกคือการโหวตโดยใช้โทรศัพท์มือถือ สแกน QR Code ของหนุ่มแต่ละคน เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว เหมาะสำหรับคนรักเทคโนโลยี และความทันสมัยในยุคปัจจุบันครับ” บก.หนุ่มมากฝีมือ กล่าว

และในช่วงเกือบ 3 เดือนก่อนถึงวันตัดสิน ผู้ที่เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จะมีการทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน เป็น Mission เสริมทักษะ ความรู้ต่างๆ อาทิ การปะทะแข่งกีฬาระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง Men’s Health Guys’ Challenge พร้อมรางวัล Man of the Match, ด่านความสนุก, การเลือกทำอาหารง่ายๆทานเอง หลังจากคืนที่หนักหน่วงจน Hangover, ฝึกและทดสอบกำลังกาย ใจ ความเป็นผู้นำ ความฟิตปั๋ง, ทดสอบ ไตรกีฬา วิ่ง/เดิน/ว่ายน้ำ, การเลือกไวน์ให้เหมาะกับอาหารที่รับประทาน, การดูแลผิวหน้า วิธีการ และสิ่งสำคัญสำหรับใบหน้า รวมถึงการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับบุคลิก เป็นต้น ซึ่งเป็นการดูแลทั้งด้านสุขภาพร่างกายจากภายใน สู่บุคลิกภาพที่ดีภายนอก” บรรณาธิการหนุ่ม กล่าว

ซึ่งผู้เข้ารอบสุดท้าย Men’s Health Guys’ Challenge ทั้ง 10 คน ได้แก่

  • MH1 ฌาน-ณิชฌาน หรเวชกุล นักศึกษาวัย 23 ปี พี่ชายของ นิชคุณ นักร้องหนุ่มสุดฮ็อตแห่งวง 2 PM จากเกาหลี
  • MH2 บาส-ธัชพล กสิกิจวรกุล อายุ27 ปี ผู้ทำธุรกิจส่วนตัว และกำลังศึกษาปริญญาโท MBA in Technology Management มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
  • MH3 คิม-กัลป์ เพชราภิรัชต์ อายุ 24 ปี นักธุรกิจหนุ่ม
  • MH4 เอี่ยว-ปวราย์ นิลจันทร์ พนักงานบริษัทเอกชน อายุ 25 ปี
  • MH5 มะตูม-คฑา ฉมาดล วิศวกรหนุ่มวัย 26 ปี
  • MH6 เบิร์ด-โกวิท ประดับ นักศึกษาปริญญาโท บริหารการจัดการ อายุ 24 ปี
  • MH7 พี-พีระรัชต์ โรจน์รุ่งทวี อายุ 27 ปี มัณฑนากรหนุ่ม
  • MH8 ดิว-นนท์บดินทร์ ยาหมื่นไวย์ อายุ 20 ปี นักศึกษา
  • MH9 บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์ นายแบบ/ นักแสดง/ นักดนตรีอิสระ วัย 28 ปี
  • MH10 ตั้ม-ณัฐธีร์ ภิญโญปิยวิศว์ อายุ 20 ปี นักศึกษาและทำธุรกิจส่วนตัว

สามารถติดตามรายละเอียดของทั้ง 10 หนุ่มหล่อ เพิ่มเติมได้ในนิตยสาร Men’s Health และhttp://menshealth.truelife.com ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม ศกนี้

ส่วนเกณฑ์การตัดสิน เพื่อค้นหาสุดยอดหนุ่มหล่อดูดีทั้งสุขภาพกายและใจ ทั้ง 3 ตำแหน่งนั้น พิจารณาจากการให้คะแนนช่องทาง ต่างๆ ดังนี้

Men’s Health Guy Award พิจารณาจาก

– คะแนนรวมจากการโหวตทั้ง 4 ช่องทาง 30% คือ http://menshealth.truelife.com, ใบโหวตจาก Fitness First ทั้ง 17 สาขา, ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health, และทาง SMS หรือ QR Code

– การให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 70% โดยพิจารณาจาก พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของสรีระ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสุขภาพ และความสมดุลด้านจิตใจ 20 คะแนน และ พัฒนาการด้านสไตล์ การแต่งกาย และการดูแลตัวเอง 30 คะแนน, พัฒนาทางด้านสังคม ความสนใจต่อเรื่องรอบตัว 30 คะแนน

Cool Guy Award พิจารณาจาก คะแนนรวมจากการโหวตทั้ง 3 ช่องทาง 40% คือ

http://menshealth.truelife.com, ใบโหวตจาก Fitness First ทั้ง 17 สาขา, ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health

– การให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 60% โดยพิจารณาจาก พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของสรีระ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสุขภาพ และความสมดุลด้านจิตใจ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสไตล์ การแต่งกาย และการดูแลตัวเอง 20 คะแนน, บุคลิกภาพเป็นตัวของตัวเองที่เด่นชัด 40 คะแนน

Innovative Guy Award พิจารณาจาก คะแนนรวมจากการโหวตทั้ง 3 ช่องทาง 40%

– http://menshealth.truelife.com, ใบโหวตจาก Fitness First ทั้ง 17 สาขา, ไปรษณียบัตรที่ติดชิ้นส่วนการโหวตจากนิตยสาร Men’s Health

– การให้คะแนนจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 60% โดยพิจารณาจาก พัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงของสรีระ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสุขภาพ และความสมดุลด้านจิตใจ 20 คะแนน, พัฒนาการด้านสไตล์ การแต่งกาย และการดูแลตัวเอง 20 คะแนน, พัฒนาทางด้านความคิดใหม่ๆ ไอเดียใหม่ทางด้านเทคโนโลยีและดิจิตอล 40 คะแนน

นิตยสาร Men’s Health ประเทศไทย เป็นนิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่สามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์ มีเนื้อหาครอบคลุมทุกเรื่องราวที่ผู้ชายสนใจใคร่รู้ ทั้งเรื่อง สุขภาพ, การออกกำลังกายและกีฬา, โภชนาการและการลดน้ำหนัก, เซ็กซ์และความสัมพันธ์, ไลฟ์สไตล์และการเดินทาง, หน้าที่การงานและความเครียด, แฟชั่นและการดูแลตัวเอง Men’s Health จึงเหมาะสำหรับผู้ชายที่เอาใจใส่และดูแลตัวเอง

ทั้ง 10 หนุ่ม ที่ดูดีทั้งหน้าตาและบุคลิกภาพชนิดไม่มีใครเป็นรองใคร จะทำให้คณะกรรมการหนักใจแค่ไหน และใครจะมาแรงสุดๆ จนสามารถคว้าตำแหน่งสำคัญบนเวที Men’s Health Guys’ Challenge ไปครองได้สำเร็จนั้น ต้องรอลุ้นจนกว่าจะถึง ตุลาคมนี้
On First Page 1 2 3

Page : « Back Next Big Images »