Triumphตอกย้ำความเป็นผู้นำบราเสริมอกยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเซีย
กับ Club Maximize Fashion Show Party
ชูคอลเล็กชั่น Maximizer เสริมอึ๋มแบบเลือกได้ 3 ระดับ

พร้อมดึงชมพู่ อารยา จ๋า ณัฐฐาวีรนุช และ ซูซี่-สุษิรา
ประชันความเซ็กซี่จนรันเวย์ลุกเป็นไฟ

Triumph ผู้นำทางด้านการผลิตชุดชั้นในระดับโลก ตอกย้ำความเป็นผู้นำบราเสริมอกยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเซีย ทุ่มงบจัด Club Maximize Fashion Show Partyไพรเวทปาร์ตี้สุดอลังการ เผยโฉมคอลเลคชั่นบราเสริมทรวงอกMaximizer ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย เพิ่มความเซ็กซี่ได้ถึง 3 ระดับอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Natural Max, Extra Max และ Ultra Maxพร้อมเติมดีกรีความร้อนแรงให้กับปาร์ตี้ ด้วยแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ได้ดาราสาวสุดฮอตแห่งปีอย่างชมพู่ อารยาวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช และ.ดาราสาวหน้าหวาน ซูซี่-สุษิรา ร่วมตบเท้าประชันความเซ็กซี่ในชุดฟินาเล่

Maximizer คือ คอลเลคชั่นบราเสริมทรวงอกจากTriumphที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์ล้ำสมัยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพิ่มเนินอกให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ สวมใส่สบาย และกระชับเข้ารูป พร้อมจุดเด่นที่เปิดโอกาสให้สาวๆสามารถเลือกเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ได้ถึง 3 ระดับไม่ว่าจะเป็น Natural Max ที่ช่วยจัดทรง และเนินอกให้เข้ารูปสวยงาม เซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติในทุกๆวัน ของคุณ,Extra Max เพิ่มเนินอกให้อวบอิ่มอีก 1 คัพ จาก A เป็น B สำหรับวันที่คุณต้องการเพิ่มความเซ็กซี่แบบพิเศษ และUltra Max เพิ่มเนินอกให้อวบอิ่ม เนินอกชิด อัพเพิ่ม 2 คัพ จาก A เป็น C ให้คุณสวยโดดเด่นภายในพริบตานอกจากนั้น Maximizer ยังพร้อมนำเสนอแพทเทิร์นบราที่มีให้เลือกหลากหลาย ตามสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงครึ่งคัพ รูปทรง¾คัพ หรือแบบ Deep Vตอบโจทย์ความต้องการผู้หญิงยุคใหม่ได้ครบถ้วน

คุณจักร เฉลิมชัย ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาดบริษัทTriumph อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าผู้หญิงมีความต้องการและไลฟ์ไสตล์ที่มีความหลากหลายขึ้น Triumphในฐานะผู้นำบราเสริมทรวงอกจึงได้คิดค้น และพัฒนาสินค้าอย่างคอลเล็กชั่น Maximizer ที่มีให้เลือกถึง 3 ระดับความเซ็กซี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงในทุกบทบาทและสะท้อนความเซ็กซี่ที่แฝงอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน ที่ผ่านมาในแง่ของการตลาด Maximizerได้รับเสียงตอบรับที่ดีและได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นบราในกลุ่มประเภทเสริมทรวงอกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเอเชีย* เนื่องจากมีรูปทรงให้เลือกหลากหลายเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส นอกจากนั้นยังสวมใส่สบายและดูเป็นธรรมชาติ

โดยภายในงาน Club Maximize Fashion Show Party Triumphได้ลงทุนเนรมิตร้าน Muse ทองหล่อ ให้เป็น เขตไพรเวทปราตี้สุดหรู ที่หลากหลายคนดัง คนบันเทิง และผู้สื่อข่าวเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมด้วยแฟชั่นที่ทำให้หนุ่มๆ ไม่สามารถละสายตาจากการเดินแบบชุดฟินาเล่สุดพิเศษของดาราสาวที่อยู่ในกระแสร้อนแรงอย่างชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตามมาด้วยวีเจสาวสุดเซ็กซี่อันดับต้นๆของประเทศอย่าง วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี พร้อมดาราหน้าใหม่ ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า ที่สลัดคราบนางเอกหน้าหวานร่วมประชันความเซ็กซี่กันแบบเต็มแม็กซ์ สะท้อนให้เห็นถึงคอนเซปต์คอลเลคชั่น Maximizer ที่อึ๋มแบบเลือกได้ดั่งใจปรารถนา นอกจากนั้น Triumphยังได้คิดสูตรเครื่องดื่มสุดพิเศษอีก 3 ชนิด สะท้อนตัวตนของMaximizer ทั้ง 3 ระดับ ที่พร้อมเสิร์ฟให้แขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งงานสร้างความประทับใจและถือเป็นครั้งแรกกับงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการในรูปแบบสุดเซ็กซี่ จากTriumph ผู้เชี่ยวชาญด้านชุดชั้นในอันดับหนึ่งของเอเซีย

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความเซ็กซี่อย่างมั่นใจ และเป็นธรรมชาติ ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความเซ็กซี่เสริมอกอึ๋มแบบเย้ายวน ที่จะสะกดทุกสายตาให้ต้องเหลียวมองไปกับ Maximizer ได้แล้ววันนี้ที่เคานเตอร์Triumph ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ เอ็มโพเรี่ยม พารากอน และ Triumph Boutique ทุกสาขา

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11On Last Page

Page : « Back Next Big Images »

Pros