ค้นพบมหัศจรรย์แห่งทรีทเมนท์แรกสำหรับผู้ชาย
Kérastase Homme นวัตกรรมล่าสุด จากเคเรสตาส

เมื่อต่อมผมบางต่อมมีอายุสั้นกว่าต่อมอื่น เส้นผมมักจะหลุดร่วงออกไปตามธรรมชาติขณะเดียวกันต่อมใหม่ก็ปรากฏขึ้น หากระยะเวลาของเซลล์ผมเก่าที่หลุดร่วงไม่สัมพันธ์กับช่วงเวลาสังเคราะห์เซลล์ผมใหม่ ความสมดุลของวัฎจักรเส้นผมจะถูกทำลายและจำนวนของเส้นผมที่ร่วงจะมากกว่าปกติ สาเหตุของผมร่วง ซับซ้อนและหลากหลาย แต่รู้หรือไม่ว่าสาเหตุหลักของผมร่วงเกิดจากหนังศีรษะมีแบคทีเรีย หนังศีรษะผิดปกติ และ เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันผิดปกติที่เรียกว่า ฮอร์โมนเพศชาย หรือ 5-อัลฟาร์-รีดัคเตส

ในหลาย ๆ คนที่มีฮอร์โมนเพศชายมากกว่าปกติควบคู่ไปกับสาเหตุสำคัญของปัญหาผมร่วง อาทิ การผลิตต่อมไขมันมากเกินไปของหนังศีรษะ ปัญหารังแค ผมบางลีบเล็ก สิ่งเหล่านี้อาจยับยั้งการเติบโตของโครงสร้างเส้นผมและส่งผลให้เส้นผมขาดความหนาแน่น จากการสำรวจพบว่า ความหนาแน่นของเส้นผม คือ สิ่งแรกที่ผู้ชายให้ความสำคัญ ความจริงสาเหตุของผมที่ขาดความหนาแน่นมาจากหลายปัจจัยและเส้นผมที่ขาดความหนาแน่นอาจเป็นอีกสาเหตุที่ก่อให้เกิดปัญหาผมขาดร่วงก่อนเวลาอันควร

ด้วยการค้นคว้าเป็นเวลายาวนานจากห้องวิจัย Research Avancée L’Oréal เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณผู้ชาย ครั้งแรกโดย เคเรสตาส ผู้นำแห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับสูง ขอแนะนำ Capital Force(แคปปิเทิล ฟอร์ซ) ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับผู้ชาย Kérastase Homme (เคเรสตาส ออมม์) ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะของผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบผลิตภัณฑ์ชั้นสูง และการบริการทรีทเมนท์อันคงประสิทธิภาพของเคเรสตาส คืนเส้นผมและหนังศีรษะที่แข็งแรง พร้อมเสริมสร้างความหนาแน่นแก่เส้นผม ฟื้นฟูเส้นผม แลดูเส้นใหญ่และแข็งแรงกว่าเดิมอย่างแท้จริง

เคเรสตาสได้พัฒนา เทคโนโลยี ทอรีน ซิสเต็ม (Systéme Taurine) นวัตกรรมล่าสุดสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนประกอบอันเปี่ยมประสิทธิภาพจาก ทอรีน ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยในการปรับสมดุลฮอร์โมน 5-อัลฟาร์-รีดัคเตส หรือ ฮอร์โมนเพศชาย ดี-ไบโอทีน ช่วยปรับปรุงคุณภาพของกระเปราะผม และเพิ่มการผลิตของกรดไขมัน เซราไมด์ มอบเซลลูล่าร์ในเส้นใยผม อะจิไนท์ ช่วยในการเติบโตของกระเปราะผม และกระตุ้นออกซิเจนท์

Capital Force(แคปปิเทิล ฟอร์ซ) ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ได้ทุกวัน ด้วยลักษณะเป็นโฟม เนื้อเจลใสล้างออกง่าย มอบกลิ่นเฮสเพอริเดียมินท์ อันแสนสดชื่นหลังทำความสะอาดเส้นผม ซึ่งประกอบด้วย แชมพูและโลชั่นสำหรับปัญหาผม 3 แบบ ได้แก่ ปัญหารังแค ปัญหาหนังศีรษะมัน และ ปัญหาผมเส้นเล็กลีบบาง ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าอันทรงประสิทธิภาพ เส้นผมสะอาด แลดูหนาแน่นยิ่งขึ้น พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรงแก่รากผม ต่อต้านความมัน ปราศจากรังแค คืนผมนุ่มสลวยแข็งแรงและมีปริมาณมากขึ้น จัดทรงง่าย เบาสบาย

ผลิตภัณฑ์แคปปิเทิล ฟอร์ซแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ตามสภาพปัญหาของเส้นผม ดังนี้ สูตรขจัดรังแค(Anti-Dandruff) แถบสีฟ้า ประกอบด้วย แชมพู (ปริมาณสุทธิ 250 มล. ราคา 940 บาท) และ โลชั่น (ปริมาณสุทธิ 125 มล. ราคา 1100 บาท) ผลลัพธ์ เพิ่มความหนาแน่นให้แก่เส้นผม พร้อมลดปัญหารังแคบนหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้มีปัญหารังแค สูตรลดปัญหาความมัน (Anti-Oiliness) แถบสีเขียว ประกอบด้วย แชมพู (ปริมาณสุทธิ 250 มล. ราคา 940 บาท) และ โลชั่น (ปริมาณสุทธิ 125 มล. ราคา 1100 บาท) ) ผลลัพธ์ เพิ่มความหนาแน่นให้แก่เส้นผม พร้อมลดปัญหาหนังศีรษะมันได้ยาวนาน สูตรผมเส้นเล็กและบาง (Densifying) แถบสีส้ม ประกอบด้วย ประกอบด้วย แชมพู (ปริมาณสุทธิ 250 มล. ราคา 940 บาท) และ โลชั่น (ปริมาณสุทธิ 125 มล. ราคา 1100 บาท) ผลลัพธ์ เพิ่มความหนาแน่นให้แก่เส้นผม พร้อมคงสภาพเส้นผมให้แข็งแรงและดูหนาแน่นขึ้น

เพื่อเพิ่มความหนาแน่นและเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรงสำหรับผู้ชายทุกวัยที่ต้องการป้องกันการขาดหลุดร่วงของเส้นผม เคเรสตาสขอแนะนำ วิธีใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเองที่บ้าน เพียงสระผมให้สะอาดด้วย แชมพู แคปปิเทิล ฟอร์ซ ตามสภาพของเส้นผม เพื่อลดปัญหาความเบาบางของเส้นผม เป่าไดร์ให้แห้งหมาด และเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ฉีด โลชั่น แคปปิเทิล ฟอร์ซ ตามสภาพของเส้นผมบนหนังศีรษะและนวดคลึงให้ทั่วเพื่อให้โลชั่นซึมซาบลงสู่หนังศีรษะ ฟื้นฟูเส้นผมให้แข็งแรงอย่างมีประสิทธิภาพ เส้นผมแลดูหนานุ่ม ดูมีสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย

Capital Force(แคปปิเทิล ฟอร์ซ) ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและหนังศีรษะของผู้ชายชนิดแรกของเคเรสตาส เพื่อเสริมสร้างความหนาแน่นของเส้นผม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง มอบความสดชื่น พร้อมคืนหนังศีรษะสะอาด หากใช้ผลิตภัณฑ์ ตามสภาพปัญหาของเส้นผมอย่างสม่ำเสมอสมดุลของฮอร์โมนเพศชายจะได้รับการดูแลและคืนสภาพเป็นปกติ ทำให้เส้นผมแข็งแรง มอบประสิทธิภาพสูงสุดในการต่อต้านรังแค มลภาวะปัญหาผมมัน และเพิ่มวอลลุ่มให้แก่เส้นผมที่เส้นเล็กและบางได้อย่างล้ำเลิศและสมบูรณ์แบบที่สุด

เมื่อความหนาแน่นของเส้นผม กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณผู้ชาย………. ร่วมสัมผัสประสบการณ์เสริมสร้าง ฟื้นฟู และเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผมและหนังศีรษะของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านซาลอนชั้นนำของเคเรสตาส
On First Page 1 2 3 4

Page : « Back Next Big Images »