FashionShow : Pet Expo Thailand 2010
Brand : Multi Brands
Venue : QSNCC
Date/Time : 24 July 2010

PET EXPO THAILAND 2010
เชิญเลือกซื้อสินค้าและบริการเพื่อสัตว์เลี้ยงมากที่สุด

บริษัทเอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าและบริการเพื่อสัตว์เลี้ยงและผู้รักสัตว์เลี้ยงอย่างครบครันมากที่สุด จัดฉลองยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 10 ปีของการจัดงาน PET EXPO THAILAND 2010 งานแฟร์เพื่อสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยขบวนสินค้าและบริการเพื่อสัตว์เลี้ยงมากที่สุดแห่งปีกว่า 1,000 ราย จากผู้ประกอบการ 150 บริษัท ที่เข้าร่วมแสดงภายในงานมากถึง 250 บูธที่พร้อมใจกันจัดกิจกรรมสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้บรรยากาศในงานคึกครื้น และคึกคักกับโปรโมชั่นพิเศษสุด..สุด..ทั้งลด แลก แจก แถม สูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์

นางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ กล่าวว่าในโอกาสฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ หรือ 10 ปีของการจัดงาน PET EXPO THAILAND 2010 ในปีนี้บริษัทฯ มุ่งสร้างความคึกคักให้กับแวดวงธุรกิจสัตว์เลี้ยงของไทย เพื่อขยายตลาดให้เติบโตเพิ่มมากขึ้น โดยจัดกิจกรรมต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นตลาดให้ตื่นตัวในทุกๆ ด้าน ได้แก่ประเภทสินค้า อาทิ ผลิตภัณฑ์ เสื้อผ้า เครื่องประดับ อุปกรณ์เครื่องใช้ เวชภัณฑ์ต่างๆ และประเภทบริการ ได้แก่ สถานฝึกสอนสุนัข โรงพยาบาล รวมถึงการท่องเที่ยว ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นเทรนด์ใหม่ของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ที่นิยมพาสัตว์เลี้ยงไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ตลอดจนให้การดูแลสัตว์เลี้ยงด้วยความใส่ใจ ใกล้ชิด และมอบความรักความผูกพันไม่ต่างไปจากสมาชิกคนหนึ่งของบ้านทีเดียว

“ตลาดของธุรกิจสัตว์เลี้ยงมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จุดเด่นคือมีการพัฒนาธุรกิจ สินค้าและบริการใหม่ๆ เกิดขึ้นทุกปี ซึ่งเป็นผลมาจากความรัก ความผูกพันระหว่างผู้เลี้ยงสัตว์กับเลี้ยงสัตว์ และพัฒนาความสัมพันธ์จากสัตว์เลี้ยงเฝ้าบ้านกลายมาเป็นเพื่อนคู่ใจ จึงทำให้เกิดสินค้าและบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟสไตล์ของผู้รักเลี้ยงสัตว์ โดยมีงาน PET EXPO THAILANDเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้บริโภคมาตลอด 10 ปีจนกลายเป็น Trendsetter ของธุรกิจเพื่อสัตว์เลี้ยงและคนรักสัตว์เลี้ยง ฐานะงานแฟร์เพื่อสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดใน ประเทศไทย”

สำหรับธุรกิจใหม่ๆ ที่มาเริ่มเปิดบูธภายในงานครั้งนี้ ได้แก่ ธุรกิจขนส่งสัตว์เลี้ยง (Pet Moving) พร้อมการบริการครบวงจรส่งตรงจนถึงหน้าบ้านทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งให้บริการมากว่า 170 ประเทศทั่วโลก ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและสถานที่พัก ประกอบด้วยโรงแรม และ รีสอร์ทต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภท ผลิตภันฅณฑ์อาหาร อุปกรณ์เครื่องใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแล รักษาความสวยงามให้กับสัตว์เลี้ยง เวชภัณฑ์ต่างๆ รวมถึง โรงเรียนฝึกสอนสุนัข ตลอดจนโรงพยาบาลสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะมาอัพเดท เทรนด์แฟชั่น ความทันสมัย รวมทั้งผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด บนเนื้อที่กว่า 1,200 ตารางเมตร บริเวณโซนพลาซ่า และโซนซีของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พร้อมกิจกรรมความสนุกสนาน ร่าเริงบันเทิงใจอย่างเต็มอิ่มในงานตลอด 4 วันเต็ม ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “10 Years Anniversary for the Fan” เพราะทุกคนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้งาน PET EXPO THAILAND ก้าวมาถึงวันนี้และพร้อมที่ก้าวเดินต่อไปเพื่อสัตว์เลี้ยงและคนรักสัตว์เลี้ยงเพื่อนที่แสนดี ทุกท่าน ได้แก่ การประกวด Dog & Cat Supermodel รอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.00 น. โดยมีผู้ผ่านเข้ารอบทั้งหมดดังนี้ สุนัขพันธุ์ใหญ่ 22 ตัว, สุนัขพันธุ์เล็ก 32 ตัว และเเมว 10 ตัว สำหรับสุดยอดผู้ชนะเลิศการประกวดครั้งนี้ จะได้เป็นนายแบบ นางแบบบนปฎิทินของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อจำหน่ายหารายได้ช่วยการกุศลเพื่อสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังการประกวดกระต่ายสวยงามมาตรฐานโลก โดยชมรมผู้เพาะเลี้ยงกระต่ายสวยงามแห่งประเทศไทย และกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้เรื่องวิธีการเพาะพันธุ์กระต่าย และการดูแลกระต่ายสายพันธุ์ต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญการเพาะพันธุ์กระต่ายระดับโลก รวมทั้งยังมีสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก เช่น กระต่าย กระรอก หนู นก ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสัน และให้ผู้สนใจเลี้ยงได้ศึกษาหาความรู้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความสนุกสนานต่างๆ เพื่อสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับผู้เข้าชมงานจากบูธต่างๆ ที่พร้อมใจกันจัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จในโอกาสครบรอบการจัดงาน 10 ปี

และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษสุด..สุดทั้งลด แลก แจก แถมของสินค้าและบริการต่างๆ ภายในงานซึ่งมีให้เลือกช้อป เลือกซื้ออย่างจุใจกว่า 1,000 รายการ ด้วยส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 10 – 70 เปอร์เซ็นต์

สำหรับการจัดงานปีนี้ นางลัดดา กล่าวว่า บริษัทฯได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บริษัทมาร์ส ไทยแลนด์ อิงค์ (Mars Thailand Inc.) ผู้จำหน่ายอาหารสุนัข Pedigree บริษัทเวท เรคคอมเมนด์ จำกัด (Vet Recommended) ผู้จำหน่ายอาหาร Hill’s Science Diet บริษัทเบสท์ เพ็ทฟู๊ด จำกัด (Best Petfoods) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหาร Royal Canin พร้อมกันนี้คาดว่าจะมีเม็ดเงินสะพัดจากการซื้อ-ขายสินค้าและบริการภายในงานรวมไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานประมาณ 100,000 คน ตลอด 4 วันการจัดงานดังกล่าว

ผู้สนใจสามารถเข้าชมงาน PET EXPO THAILAND 2010ได้ตั้งแต่วันที่ 22-25 กรกฎาคม2553 เวลา 10.00-20.00 น. บริเวณโซนซี ชั้น 2 และโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เก็บค่าเข้าชมงาน 15 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิเพื่อสัตว์เลี้ยง.
On First Page 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Page : « Back Next Big Images »