MTW’10 : Swimwear by Phuket Mermaids
Brand : Phuket Mermaids
Venue : Centara Grand
Date/Time : 13 August 2010, 13.30

Miss Thailand World 2010
Swimwear by Phuket Mermaids

สำหรับรอบสื่อมวลชนในวันที่ 13 สิงหาคม เป็นรอบพิเศษที่ได้ถ่ายทอดสดออกรายการ สีสันบันเทิง ทางช่อง 3 เวลา 14.00 และได้นำชุดว่ายน้ำชุดพิเศษมาให้สื่อมวลชนได้ยลโฉมก่อนใครในงานนี้

ชุดว่ายน้ำอันแสนสวยงาม และสั่งตัดพิเศษเฉพาะในงาน Miss Thailand World 2010 รอบตัดสิน ซึ่งมีความเป็นแฟชั่นมากกว่าการประกวดทุกครั้งที่ผ่านมา อีกทั้งยังไม่มีการวางจำหน่ายในร้าน Phuket Mermaids ในขณะนี้ แต่เชื่อว่า คงอีกไม่นานจะได้พบเห็นวางขายทั่วไปในร้าน Phuket Mermaids

และติดตามชมรอบตัดสินในวันที่ 14 สิงหาคม เวลา 22.30น. เป็นต้นไปทางช่อง3 หรือชมทุกชุดอันสวยงามได้ที่นี่

Phuket MermaidsThe Crystal Waters Limited Edition Collection
for Miss Thailand World 2010

ตลอดระยะเวลา 5 ปีแห่งความสำเร็จ ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของภูเก็ต เมอร์เมดส์ ในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตชุดว่ายน้ำซึ่งเปี่ยมด้วยรสนิยมหนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมชุดว่ายน้ำแฟชั่น ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นที่ยอมรับในประเทศเท่านั้น ภูเก็ต เมอร์เมดส์ ยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในวงการอุตสาหกรรมชุดว่ายน้ำในระดับนานาชาติ ด้วยมีถึง10 ร้านค้าในประเทศไทยและมีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 20 ร้านค้าทั่วโลก

วันนี้ นูเรีย สจ๊วต ผู้บริหาร และผู้ก่อตั้งบริษัท พร้อมกับมาร์ค กิ่งโพยม ผู้อำนวยการบริหาร ภูมิใจเสนอ ภูเก็ต เมอร์เมดส์ The Crystal Waters Limited Edition Collection for Miss Thailand World 2010 โดยภูเก็ตเมอร์เมดส์ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นนี้ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนได้สวมใส่ เพื่อใช้เข้าประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ นอกจากนั้น ภูเก็ต เมอร์เมดส์ ยังได้สนับสนุนชุดว่ายน้ำที่จะใช้เข้าประชันโฉมสำหรับผู้ที่ได้ตำแหน่งมิส ไทยแลนด์ เวิล์ด ซึ่งจะเดินทางไปประกวดในเวทีมิสเวิล์ด 2010 ในฐานะตัวแทนของประเทศไทยอีกด้วย

ภูเก็ต เมอร์เมดส์ เดอะคริสตัล วอร์เทอร์ ลิมิเตท อิดิชั่น คอลเลคชั่น สำหรับมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2010 นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของท้องทะเล ตลอดจนความงามสง่าของเมอร์เมดส์ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งความงดงามที่ยากจะลืมเลือน สีที่เลือกใช้ คือ กลุ่มสีที่มีเสน่ห์น่าค้นหาอันจะเห็นได้ตามธรรมชาติของมหาสมุทร ไม่ว่าจะเป็นสีม่วงของปะการังจากก้นทะเลลึก สีฟ้าของขอบฟ้าที่ปลอดโปร่งตลอดจนสีเขียวชอุ่มของพืชพันธุ์ใต้ท้องทะเล

วัสดุหลักอย่างเลื่อมที่สื่อถึงประกายความรู้ ความสามารถที่มีในตัวของผู้หญิงทุกคนได้ถูกนำมาบรรจงปักเย็บอย่างประณีตบนผ้าเนื้อดีจนได้ออกมาทั้งสิ้นสามลวดลายอันโดดเด่น ซึ่งได้แก่ ลวดลายของฟองอากาศที่ล่องลอยอย่างอิสระในท้องทะเล ลวดลายของเกลียวคลื่นที่ม้วนตัวกระทบกับผืนน้ำ และสุดท้ายกับลวดลายของแสงจันทร์ที่ตกกระทบกับลอนคลื่นในยามราตรี

ภูเก็ต เมอร์เมดส์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้สร้างสรรค์ และออกแบบชุดว่ายน้ำให้กับผู้เข้าประกวดในปีนี้ ซึ่งคุณจะสามารถเป็นเจ้าของชุดว่ายน้ำในคอลเลคชั่นภูเก็ตเมอร์เมดส์ เดอะคริสตัล วอร์เทอร์ ลิมิเตท อิดิชั่น อันเป็นสุดยอดปรารถนาของสุภาพสตรีที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับป็นเมอร์เมดส์ที่แหวกว่ายอยู่ในท้องทะเลสีครามได้ภายในเดือนกันยายน 2010 นี้
On First Page 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Page : « Back Next Big Images »