money
Home Catwalk Update GAP : Black Magic, Fall 10

GAP : Black Magic, Fall 10

3308

Workshop : GAP, Black Magic, Fall 2010
Brand : GAP
Venue : Siam Paragon
Date/Time : 28 August 2010, 13.30

Gap introduces its Fall 2010 Collection
Black Magic

GAP ร่วมกับ สยามพารากอน ร่วมแนะนำคอลเลคชั่นซีซั่นล่าสุดในเวิร์คช้อปสุดเก๋
“Gap Black Pants Workshop”

GAP (แก๊ป) แบรนด์เสื้อผ้ามิกซ์แอนด์แมทช์สัญชาติอเมริกัน ร่วมกับ ฝ่ายกิจกรรมสมาชิกแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด (Platinum M Card) ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดกิจกรรม “Gap Black Pants Workshop” ให้สาวกแบรนด์ GAP และสมาชิกบัตรแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด ได้อัพเดทคอลเลคชั่นล่าสุดก่อนใคร นำโดยมือโปรอย่าง สยามพารากอน เพอร์ซันนอลสไตล์ลิสต์ หนุ่ม- อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ ที่มาแนะนำซิกเนเจอร์ไอเท็มอย่าง กางเกงผ้าคุณภาพเยี่ยมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ‘Black Magic’ พร้อมเผยเคล็ดลับการเลือกสวมใส่กางเกงทรงต่างๆ รวมถึงเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมชต์หลากหลายลุคสำหรับทุกโอกาส ให้สาวๆสวยมั่นใจแบบไร้กังวลเรื่องสรีระ และชมมินิแฟชั่นพรีเซนเทชั่น กับไอเดียสุดเก๋ที่สวมใส่ได้จริง ณ GAP Boutique ชั้น 1 สยามพารากอน

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับคอลเลคชั่น 1969 Premium Jeans ที่เปิดตัวไปอย่างคึกคักเมื่อต้นปีจนเกิดปรากฏการณ์ Denim on Denim ที่ทำให้ทุกคนหันมาจับคู่เดนิมตัวโปรดกันทั่วทั้งเมือง ปลายปีนี้ แก๊ปงจึงได้แรงบันดาลใจจากบรรดาเดนิมหลากหลายรูปแบบที่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่าย คลาสสิค และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่ซ้ำตามแบบฉบับของแก๊ป ถ่ายทอดมาเป็นกางเกงผ้าคอลเลคชั่นใหม่ Black Magicซึ่งผสมผสานระหว่างความทันสมัยของดีไซน์กับฟังชั่นการใช้งานไว้ได้อย่างลงตัว เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงแห่งปี

หากแต่การตีความนิยามของความเรียบง่ายในครั้งนี้ แพททริค รอบินสัน หัวหน้าทีมดีไซเนอร์ของแก๊ป ได้นำเสนอในรูปแบบของเสื้อเชิ้ตและกางเกงผ้าคัตติ้งเนี้ยบสำหรับวันทำงาน ผ่านการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน และเลือกใช้เนื้อผ้าที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแก๊ป กลายมาเป็นคอลเลคชั่นที่ดูเป็นทางการแต่ไม่ทิ้งความมีสไตล์ที่แฝงด้วยดีเทลเก๋ ไม่ว่าคุณจะรักเฉดสีสว่างสดใส เช่น สีครีม สีเบจ สีกากี หรือชอบความเคร่งขรึมอย่างเฉดเทา น้ำเงิน และดำ นอกจากนี้ยังมีฟิตติ้งต่างๆ ที่สามารถเลือกให้เข้ากับบุคลิกของคุณได้ในแต่ละวัน

“ลูกค้าของเราจะทราบดีว่า ยีนส์แก๊ปคือยีนส์ที่มีฟิตติ้งที่รับกับสรีระได้ดีที่สุด” แพททริคกล่าว “แต่เนื่องจากเราตระหนักว่า ในแต่ละวันนั้น ลูกค้าต้องการทางเลือกที่หลากหลายสำหรับโอกาสต่างๆ เพื่อตอบโจทย์นี้ เราจึงนำเอาจุดเด่นของคอลเลคชั่นยีนส์มาปรับประยุกต์ จนกลายมาเป็นคอลเลคชั่นใหม่ โดยเติมความโมเดิร์น รวมถึงการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้เรียวขาแลดูยาวขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า คอลเลคชั่นกางเกงผ้าของแก๊ปในซีซั่นนี้ จะเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ให้พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมในทุกๆ วัน”

แก๊ปพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัสดุ คิดค้นวิธีการตัดเย็บใหม่ให้ออกมาพอดีกับผู้สวมใส่ ทั้งยังใส่ใจกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้กางเกงพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่สไตล์ เช่นกางเกงสำหรับสุภาพสตรีผู้หญิงที่เน้นความสง่างามและความอ่อนหวาน โดยใช้เนื้อผ้าที่มีผิวสัมผัสนุ่ม เบาสบาย ทั้งยังมีความยืดหยุ่นที่จะกระชับกับทุกสรีระ ขณะเดียวกันกางเกงของคุณสุภาพบุรุษเพิ่มความพิเศษด้วยเนื้อผ้าลิขสิทธิ์เฉพาะที่ป้องกันรอยยับ มีให้เลือกทั้งสีดำ สีเทาเข้ม รวมถึงสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแก๊ป คือสีกากี ในราคาตั้งแต่ 1,990 บาท ถึง 2,290 บาท

พบกับคอลเลคชั่น Black Magic สำหรับคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีได้แล้ววันนี้ ที่ชั้น 1 สยามพารากอน
On First Page 1 2 3 4 5

Page : « Back Next Big Images »