FashionShow : Central Beauty’s it girl xoxo
Brand : Multi Brands
Venue : Central Chidlom
Date/Time : 14 September 2010, 18.30

ห้างเซ็นทรัล โชว์เทรนด์ความงามรับลมหนาว ผ่านแฟชั่น ซีรี่ส์ โชว์ ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเผยโฉม “Queen of It Girl: ชมพู่ อารยา”

ห้างเซ็นทรัลชิดลม เนรมิตพื้นที่ล็อบบี้เลาจน์และโถงเปียโนชั้น 1 กลายเป็น Upper East Side แห่งมหานครนิวยอร์ค อันลือลั่นและมีสีสัน จัดงาน “Central Beauty’s it girl xoxo” โชว์เทรนด์ความงามรับลมหนาว ดึงกูรูความงามปรับลุค 4 ยังเซเลบริตี้ และเหล่าซูเปอร์โมเดลแสดงแฟชั่น ซีรีส์ โชว์ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเผยโฉม “Queen of It Girl: ชมพู่ อารยา” โดยมีบุคคลที่มีชื่อเสียงมาอัพเดทเทรนด์ความงามจำนวนมาก

คุณนิตย์สินี จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารสินค้า บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยในงานวันนี้ (14 ก.ย. 53) ว่า “สินค้าแผนกเครื่องสำอางและน้ำหอมของเราเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในบรรดาสินค้าประเภทต่างๆ สิ่งที่ทำให้เรามีลูกค้าประจำและมีลอยัลตี้สูง เพราะลูกค้ารู้ว่าเราตั้งใจคัดสรรทั้งสินค้า และมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าเสมอ โดยคำนึงถึงความต้องการ และความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก และเรายังเป็นห้างแรก
ที่ริเริ่มในการแบ่งโซนระหว่างเมคอัพ สกินแคร์ และน้ำหอม รวมทั้งยังมีห้องนวดหน้าที่แยกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าด้วย”

อีกเหตุผลหนึ่งที่เมื่อนึกถึงเครื่องสำอางแล้ว ลูกค้ามักนึกถึงห้างเซ็นทรัลก่อนเสมอ ผู้บริหารเซ็นทรัลเผยว่า เพราะห้างฯ ได้รวบรวมเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดังไว้ให้เลือกมากกว่า 130 แบรนด์ บางแบรนด์มีจำหน่ายเฉพาะที่เซ็นทรัล และมีหลายแบรนด์ที่ตั้งใจคัดสรรคอลเลคชั่นพิเศษมาให้เฉพาะลูกค้าเซ็นทรัลเท่านั้น “สำหรับงานนี้ นอกจากจะเป็นสีสันในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านการแสดงแล้ว ยังเป็นโอกาสดีที่ทุกแบรนด์จะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ต้อนรับช่วงหน้าหนาวที่กำลังมาถึงนี้ด้วย” คุณนิตย์สินี กล่าว

ก่อนงานจะเริ่มต้นขึ้น เจนสุดา ปานโต ดารา/พิธีกร ชื่อดัง ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรได้นำไปพูดคุยกับกูรูความงามจากแบรนด์ Kanebo มิสเตอร์มุตสึยะ ซาไก และ มิสเตอร์โอซามุ โตบาชิ จากแบรนด์ Kosé ที่ร่วมกันเผย Tips การแต่งหน้า เพื่อให้สาวๆ ได้แต้มแต่งอย่างมั่นใจ ในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง

กระทั่งถึงเวลาเริ่มงานอย่างเป็นทางการ พิธีกรชื่อดัง ได้กล่าวต้อนรับพร้อมเล่าให้ฟังถึง เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ของแต่ละแบรนด์ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้

จากนั้นจึงชวนผู้ชมงาน ร่วมเดินทางไปพบกับสีสันของ Upper East Side ถนนสายสำคัญอันลือลั่นกลางมหานครนิวยอร์ค ทั้งร้านหนังสือ ร้านขายเครื่องสำอาง บาร์น้ำ ร้านกระเป๋า รองเท้า แหล่งแฮงค์เอ้าท์ของสาวๆ it Girl ได้ถูกเนรมิตขึ้น เพื่อให้ผู้ร่วมงานดื่มด่ำไปกับความสุนทรีย์แห่งประกายงาม สะกดทุกสายตาใน “Central Beauty’s it Girl XOXO” การแสดงแฟชั่น ซีรีส์ โชว์ ครั้งแรกของเมืองไทย นำเสนอเทรนด์การแต่งหน้าต้อนรับลมหนาว ผ่านตัวละครจากซีรีย์ดังในสหรัฐอเมริกา

การแสดงเริ่มต้นด้วยไฮไลท์ตรึงผู้ชมกับการเปิดตัว “Queen of It Girl: ชมพู่ อารยา” ที่ความสวยสะดุดตาจนเหล่าปาปารัซซีต้องสะกดรอยตาม ต่อเนื่องด้วยการแสดงแบบโดยสี่เซเลบริตี้สาวสวยรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมลุคใหม่เก๋ไก๋แปลกตา ได้แก่ แพร สารสิน, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, พราว ก้องธรนินทร์ ร่วมด้วยเหล่าซูเปอร์โมเดลของเมืองไทยอาทิบี น้ำทิพย์, โย ยศวดี, จี๊ด แสงทอง, เข็ม รุจิรา, สา มาริสา, เมย์ พิชนาฎ, แอมป์ สุทธิกัญญ์ และสิ พิชญ์สินี เป็นต้น

สำหรับแฟชั่น ซีรีส์ โชว์ ครั้งนี้ ได้นำเสนอเทรนด์การแต่งหน้าสำหรับหน้าหนาว ภายใต้การเรียงร้อยเรื่องราวผ่านตัวละครจากซีรีส์สุดฮิตของสหรัฐอเมริกา ผ่านสี่คาร์แรคเตอร์ที่โดดเด่น ของตัวละครทั้งสี่ ผ่านเทรนด์การแต่งหน้าสวยจากสี่แบรนด์ดัง แสดงแบบโดยสี่เซเลบริตี้สาวรุ่นใหม่ ทั้งยังนับเป็นการฉีกคาร์แร็คเตอร์ของทั้งสี่อีกด้วย

แพร สารสิน: น้องแพรมาในลุคของสาวมั่นที่น่าค้นหา ดาวเด่นในกลุ่ม ที่ชอบทำอะไรนอกกรอบอยู่เสมอ, แต่งหน้าโดยเครื่องสำอาง MAC ที่มาพร้อมคอลเลคชั่นของ Fabulous Feline (แฟบูลัส ฟีไลน์) ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแมวแสนเซ็กซี่น่าค้นหา ในลุคสุดเปรี้ยว แสนเก๋ กับลุคของ Leopard Luxe สาวน้อยเปี่ยมเสน่ห์ โดยแต้มแต่งใบหน้าอย่างสง่างาม ดั่งซูเปอร์โมเดล ดูโก้หรูด้วยโทนสี น้ำตาลทอง สีเหลือง สีส้ม ซึ่งเหมาะกับสาวเอเชีย ดวงตาเน้นสีน้ำตาลเข้มประกายทอง พร้อมเผยดวงตากลมโตแสนจะดึงดูด ทว่าเหงาเศร้าอยู่ในที เธอเป็นหญิงสาวที่น่าทะนุถนอม ทุกคนที่ได้พบต่างลุ่มหลง โดดเด่นด้วยริมฝีปากสีทอง ดูคลาสสิคแต่แฝงอารมณ์ความเปรี้ยวซ่าอยู่ในที พร้อมพลังที่ซ่อนอยู่ภายใน

พิมพิศา จิราธิวัฒน์: น้องลูกแพร โดดเด่นในมาดคุณหนูสาวสวย รักการออกงานสังคมเป็นชีวิตจิตใจ เติมแต้มความงามบนใบหน้าโดยเครื่องสำอาง Covermark ที่ทางแบรนด์ได้เผยว่า เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาว สีสันการแต่งหน้าในฤดูกาลนี้ จะเน้นโทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทว่าดูรุ่มร้อน ด้วยโทนสีเขียว และสีม่วง ผิวหน้าจะเน้นความเนียนเรียบสมบูรณ์แบบ ด้วยรองพื้นเนื้อครีมชุ่มชื่น อายไลเนอร์สีดำ หรือสีช็อคโกแลต เติมมิติความงามอันเย้ายวนใจให้ดวงตา

นอกจากนี้ Covermark ยังแนะนำการแต่งหน้าในสไตล์ Intense Scarlet Eyes เริ่มต้นด้วยรองพื้นเนื้อครีมเข้มข้น ที่มีประสิทธิภาพในการปกปิดจุดบกพร่อง แต่ให้ความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมสัมผัสแห่งความชุ่มชื่น นวลนุ่ม เบาสบาย ในส่วนของสีสัน ดวงตาแลดูเซ็กซี่ด้วยอายแชโดว์เนื้อฝุ่นที่มีความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ของโทนสีม่วง ผสานด้วยสีทองบางเบา เพิ่มความดรามาติก ด้วยการกรีดอายไลเนอร์เนื้อลิควิดสีดำสนิท เส้นโต คมชัด ปัดแก้มด้วยบลัชออนเนื้อ Powder เติมสีชมพูบางเบาที่แทบจะกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิว ริมฝีปากชุ่มฉ่ำด้วยลิปสติกเนื้อมอยส์เจอร์ชุ่มชื่นเฉดสีชมพูระเรื่อสีม่วงอ่อนใส

พราว ก้องธรนินทร์: น้องพราวมาในลุคของสาวน้อยที่มีใจรักแฟชั่น ตามติดกระแสและมีความทะเยอทะยาน ความฝันของเธอคือการเป็นดีไซน์เนอร์ น้องพราวสวยด้วยเครื่องสำอาง Smashbox ใน Masquerade Collection (แมสคิวเรด คอลเล็คชั่น) ที่ร่วมต่อเติมฝันสร้างจินตนาการไปกับเสน่ห์แห่งสีสันมนต์มายา ความเร้นลับ และแรงปรารถนาที่ซ่อนอยู่หลังหน้ากากแฟนซี กับเฉดสีที่แสนเย้ายวน พร้อมที่ปรับลุคให้คุณกลายเป็นสาวที่น่าหลงใหลในพริบตาด้วยการแต่งแต้มสีสันลงบนเปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปาก ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นจากมุมมองของช่างแต่งหน้า ช่างภาพ และนางแบบของสตูดิโอสแมชบ็อกซ์ในลอสแองเจลิส เพื่อให้ทุกคนสวยไร้ที่ติ ราวกับภาพถ่ายที่ผ่านการตกแต่งมาอย่างสมบูรณ์แบบ

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ: น้องแอ้ม-ปวีณลักษณ์ มาในมาดของสาวอาร์ตที่หลงใหลในศิลปะ มีความโดดเด่นเป็นศิลปินสูง แต่งหน้าสวยศิลป์ด้วยเครื่องสำอาง BOBBI BROWN คอลเลคชั่น Black Velvet Collection ความสวยคมเข้มทรงพลังเกิดขึ้นได้ในเวลาอันสั้น ไม่ว่าจะเป็นเปลือกตาคมเข้ม กับริมฝีปากที่ดูดุดัน ทว่าเย้ายวน งามสง่า น่ามอง และทรงพลังยิ่งนัก เมื่อเฉิดฉายอยู่บนแค็ทวอล์ค ขณะที่ ชีวิตประจำวันก็แต่งสวยได้ง่ายๆ ด้วยการเติมอารมณ์ของสีในโทนม่วงแดงแบบพลัม เชอร์รี่ เมเปิ้ล และดำ เข้าด้วยกัน พร้อมผสานให้ออกมาเป็นเนื้อแบบเบาและไม่ทึบแสง

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังได้นำเสนอเทรนด์การแต่งหน้าจากเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Dior, Esteé Lauder, Make up Forever, BSC Panadda, Kanebo, Nars, Bobbi Brown, MAC, Laura Mercier, Cover mark, Kose, Smashbox ฯลฯ ผ่านซูเปอร์โมเดลอีกด้วยสำหรับเครื่องสำอาง ที่สาวๆ ควรจะมีไว้ติดกระเป๋าต้อนรับลมหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ ห้างเซ็นทรัลแนะนำตัวอย่างที่น่าสนใจ ดังนี้

ลิปสติก

-Dior: นำเสนอคอลเลคชั่นRouge Dior เพื่อสาวๆ จะมีเรียวปากสวยสดใส และเย้ายวน

-Nars: น่าสนใจกับคอลเลคชั่น Bangkok Pure Matte Lipstick สีชมพูกุหลาบ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเรียวปากของสาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยสีชมพูกุหลาบแสนสวย สีสันแบบแม็ตสุดหรู ไม่มันวาว

-Bobbi Brown นำเสนอ Lip Color ส่วนผสมดั้งเดิมที่มีเนื้อสีเข้มข้น และให้พื้นผิวแบบซอฟท์
แม็ตนุ่มเนียน พร้อมผสานคุณค่าบำรุงของวิตามินอี และซี ที่ให้เนื้อสัมผัสและคุณค่าบำรุงเหมือน
บีแว็กซ์ จึงคงไว้ด้วยความชุ่มชื่น เบาสบายบนริมฝีปากงาม

ชุดเมคอัพ

-Esteé Lauder: กับคอลเลคชั่น Pure colour ที่จะช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้าสวยสดใส

-BSC Panadda: นำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษ เพื่อการแต่งหน้าแบบมีประกาย เน้นความระยิบระยับ

Kanebo: นำเสนออายแชโดว์ด้วยเซต 5 เฉดสี

MAC: ยินดีนำเสนอด้วยคอลเลคชั่น M.A.C Fabulous Feline อายแชโดว์เผื่อลุคสวยเปรี้ยว เก๋

-Laura mercier: นำเสนอ Crème Smooth Foundation รองพื้นสูตรใหม่ที่จะเนรมิตรผิวหน้าสาวๆ ให้เรียบเนียนอย่างมหัศจรรย์ รู้สึกบางเบา สบายผิว ให้สาวๆ สวยดุจนางแบบบนปกนิตยสาร

-Covermark: นำเสนอแป้งผสมรองพื้นสุดพิเศษ Moisture Veil LX มี 6 เฉดสี ให้ความชุ่มชื้นถึงส่วนลึกของผิว สามารถปกปิดรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างเรียบเนียน คงความสวยงามได้อย่างยาวนาน พร้อมค่า SPF32/PA+++ ปกป้องรังสี UV ป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ

-Kosé: แนะนำ ESPRIQUE PRECIOUS Heart Graphical Mascara นวัตกรรมใหม่ของหัวแปรงมาสคาร่า ที่สาวๆ ต่างสนใจ ด้วยลักษณะพิเศษที่สามารถปัดได้ลึกถึงโคนขนตา พร้อมต่อความยาวให้ขนตาได้เส้นต่อเส้น ที่สำคัญสามารถยกขนตาให้งอนงามราวกับติดขนตาปลอมเลยทีเดียว

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากตกเทนด์ ขอเชิญแวะไปอัพเดทความงามกันได้ กับโปรโมชั่นสวยสุดคุ้มกับรายการ“Central Beauty’s it Girl 2010” ที่คัดสรรเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์คุณภาพมามอบข้อเสนอสุดคุ้ม เคาน์เตอร์ปกติ ลด 10-15% พร้อมรับของสมนาคุณถูกใจเมื่อชำระผ่าน เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 19 ก.ย. 53 ที่แผนกเครื่องสำอาง และน้ำหอม ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

ต้องการความแน่นอนในเรื่องการเก็บภาพบนเวทีมั่นใจในทีมบันทึกภาพโดย ThaiCatwalk Teamติดต่อ ThaiCatwalk@hotmail.com หรือกดชมราคาเบื้องต้น

ห้างเซ็นทรัล ชวนอัพเทรนด์สวยรับFall&Winter”

กับรายการ“Central Beauty’s it Girl 2010”

ห้างเซ็นทรัล ชวนอัพเทรนด์สวยรับFall&Winter” กับรายการ“Central Beauty’s it Girl 2010” คัดสรรเครื่องสำอาง และน้ำหอมแบรนด์คุณภาพ มามอบข้อเสนอสุดคุ้ม เคาน์เตอร์ปกติ มอบส่วนลด 10-15% พร้อมของสมนาคุณถูกใจเมื่อชำระผ่าน เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ตั้งแต่ วันที่ 14-19 ก.ย. 53 ที่แผนกเครื่องสำอาง และน้ำหอม ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

  • สำหรับวันที่ 14 ก.ย.53 (วันเปิดงานเฉพาะสาขาชิดลม) 1 ท่านที่มียอดซื้อสูงสุดจะได้รับ โทรศัพท์ Samsung Galaxy S จาก AIS 1 เครื่อง
  • ช้อปฯ ทุก 2,000 บาท ลุ้นรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S by AIS จำนวน 10 เครื่อง รวมมูลค่า 228,980 บาท วันที่ 14 ก.ย.- 27 ต.ค. ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา
  • ชำระผ่าน เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด จ่ายน้อยกว่าเพื่อเลือกรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด หรือคะแนน The 1 Card

-ครบ 5,000 บาท หรือ จ่ายผ่านเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เพียง 4,500 บาท เลือกรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 200 บาท หรือ คะแนนสะสม The 1 Card 1,500 คะแนน

-ครบ 8,000 บาท หรือ จ่ายผ่านเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เพียง 7,500 บาท เลือกรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 500 บาท หรือ คะแนนสะสม The 1 Card 2,500 คะแนน

-ครบ 12,000 บาท หรือ จ่ายผ่านเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เพียง 11,000 บาท เลือกรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท หรือ คะแนนสะสม The 1 Card 10,000 คะแนน

-ครบ 25,000 บาท หรือ จ่ายผ่านเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด เพียง 23,000 บาท เลือกรับคูปองส่วนลดแทนเงินสด มูลค่า 2,500 บาท หรือ คะแนนสะสม The 1 Card 22,000 คะแนน

  • รับสิทธิ์ผ่อนชำระ 0.8% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อช้อปฯ ผ่านเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด ครบ 5,000 บาทขึ้นไป
  • รับชุดของขวัญ จากแบรนด์เครื่องสำอางที่ร่วมรายการ

On First Page 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Page : « Back Next Big Images »

Pros