iStudio เปิดตัว NEW iPod 2010 กับความสมบูรณ์แบบครั้งล่าสุดจาก Apple

Apple เผยโฉม iPod ใหม่ ปี 2010 กับความหลากหลายของฟังค์ชั่นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ โดยนายปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ผู้บริหาร iStudio ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว New iPod 2010 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ณ iStudio ชั้น 2 ศูนย์การค้าเกษร ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2553

ประเดิมรุ่นแรกด้วย iPod touch ใหม่ ที่ Apple เพิ่มฟีเจอร์ทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง รองรับ FaceTime ให้คุณได้สนุกกับ VDO Call เพียงแค่มี Apple ID ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ที่มาพร้อมกับ iPod touch ได้ หรือจะคุยกับผู้ที่ใช้ iPhone 4 ผ่านระบบ Wi-Fi ก็ได้เช่นกัน สำหรับสัดส่วนภายนอกของ iPod touch นั้นมีขนาดบางและกะทัดรัดกว่าเดิม ด้วยขนาด 7.2 มม. เป็น iPod touch รุ่นบางที่สุดเท่าที่เคยมีมา และมาพร้อมกับจอ Retina ด้วยความละเอียด 960×640 พิกเซล โดยแสดงผลที่ 326 พิกเซลต่อนิ้ว ซึ่งให้คุณภาพคมชัดที่แตกต่างจาก iPod รุ่นเดิม ส่วนด้านหลังเครื่องยังคงเอกลักษณ์เดิม คือ เป็นสีเงินมันวาวและมีกล้องติดมาด้วยที่มุมบนซ้าย โดยกล้องดังกล่าวจะเป็นทั้งกล้องถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งไปในตัว โดยวิดีโอสามารถบันทึกได้ที่ระดับ HD (720P) และระบบกล้องความละเอียด 960×720 พิกเซล อีกทั้งบริเวณด้านบนของตัวเครื่องจะมีกล้องซึ่งมีความละเอียดที่ระดับ VGA 640×480 พิกเซล และยังได้บรรจุขุมพลังของ Apple A4 Chip ที่มีประสิทธิภาพสูง และยังช่วยในการประหยัดพลังงานมาไว้ใน iPod touch ใหม่ นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมานี้ iPod touch ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่มากมายของ iOS 4.1 ที่ติดตั้งมากับ iPod touch ทุกเครื่อง และสามารถฟังเพลงได้ยาวนานกว่าเดิมถึง 40 ชั่วโมง ดูไฟล์วีดีโอได้นาน 7 ชั่วโมง และมาพร้อมกับ Bluetooth 2.1+EDR และ Wi-Fi 802.11 b/g/n รวมทั้ง Game Center ที่จะช่วยหาคู่เล่นให้คุณได้ประลองฝีมืออย่างเต็มที่ และติดตามข่าวสาร ตลอดจนคะแนนสูงสุดของแต่ละเกม รวมทั้งจัดกลุ่มผู้เล่นได้ตามใจชอบ (iPod touch 8GB ราคา 7,900 บาท, iPod touch 32GB ราคา 10,400 บาท และ iPod touch 64GB ราคา 13,900 บาท)

มาถึง iPod nano ซึ่งมาด้วยการดีไซน์โฉมใหม่ที่แตกต่างจาก iPod nano รุ่นก่อนหน้า ทำให้ iPod nano ใหม่ เป็นการใช้งานมัลติทัชแบบทัชสกรีน ด้วยระบบจอสัมผัสขนาด 1.5 นิ้ว ที่ความคมชัด 240×240 พิกเซล บวกกับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม 46% และเบากว่าเดิม 42% กับสีสันที่มีให้เลือกถึง 7 สีด้วยกัน คือ สีเงิน, เทาควันบุหรี่, น้ำเงิน, เขียว, ส้ม และชมพู พร้อมกับการออกแบบให้มีคลิปที่คุณสามารถคลิปติดกับเสื้อผ้าชุดโปรดของคุณได้ตามใจชอบ สำหรับส่วนของหน้าจอแบบมัลติทัชนั้น การแสดงผลจะสามารถโชว์ไอคอนได้ 4 เมนูด้วยกัน ถ้าต้องการย้ายหรือสลับตำแหน่งเมนูก็สามารถทำได้ง่ายด้วยปลายนิ้ว รวมทั้งด้านฟีเจอร์ของ iPod nano ใหม่ ยังมีส่วนของฟังค์ชั่นวิทยุ, Nike+iPod และ VoiceOver กับครั้งแรกที่ iPod nano พูดภาษาไทยได้ นอกจากนี้ iPod nano ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย และสามารถฟังเพลงได้นานขึ้นถึง 24 ชั่วโมง พร้อมความจุ 8 GB และ 16 GB (iPod nano 8GB ราคา 5,400 บาท และ iPod nano 16GB ราคา 6,600 บาท)

และท้ายสุดกับ iPod shuffle รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับจอที่เพิ่มปุ่มควบคุมด้านหน้า เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น และขนาดที่เล็กลง เพรียวบาง และสะดวกในการพกพา พร้อมทั้งระบบควบคุมเครื่อง โดยใช้ปุ่มกดมาผนวกเข้ากับ VoiceOver ช่วยให้การสั่งงานที่สมบรูณ์ขึ้นกว่าเดิม กับ 5 สีสันสะดุดตา ได้แก่ สีเงิน, ฟ้า, เขียว, ส้ม และชมพู (iPod shuffle 2GB ราคา 2,000 บาท)

งานนี้บรรดาหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยอมตกเทรนด์ต่างก็มาร่วมงานกันเพียบ อาทิ ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, วัฒน์ธิดา ชุมสาย ณ อยุธยา, วัฒนา ชุมสาย ณ อยุธยา และพลอย โทณวณิก, กรกนก ยงสกุล, ธนาวิน เจริญรัชต์ภาคย์และจอห์น รัตนเวโรจน์ เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจก็รีบแวะไปอัพเดทเทรนด์ใหม่ของ New iPod 2010 กันได้แล้ววันนี้ที่ iStudio และ ibeat ทุกสาขาทั่วประเทศ

ต้องการความแน่นอนในเรื่องการเก็บภาพบนเวทีมั่นใจในทีมบันทึกภาพโดย ThaiCatwalk Team

ติดต่อ ThaiCatwalk@hotmail.com หรือกดชมราคาเบื้องต้น

On First Page 1 2 3 4

Page : « Back Next Big Images »