FashionShow : Wedding Fair 2010 by NEO – Winter
Brand : Neo
Venue : QSNCC
Date/Time : 23 September 2010, 14.00

อัพเดทเทรนด์งานวิวาห์ ในงาน Wedding Fair 2010 by NEO – Winter

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด โดยนางลัดดา มงคลชัยวิวัฒน์ จัดงานWedding Fair 2010 by NEO – Winter ซึ่งมอบสิทธิพิเศษต่างๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคู่รักทุกคู่ ทั้งผู้ที่กำลังจะแต่งงาน และคู่รักที่ต้องการย้อนวันวานไปฮันนีมูน

บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความโรแมนติกสำหรับคู่รักแบบสุดๆ รวมถึงจำลองการตกแต่งภายในงานได้อย่างโรแมนติก โดยมีเซเลบคนดังทั้งที่เข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว และทั้งที่มาร่วมสังเกตการณ์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์กันเพียบ อาทิ กรกนก ยงสกุล, ปวิตา โตทับเที่ยง, คริสติน่า เศรษฐบุตร, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ชัญญ ธนเพ็ญชาติ และเจษฎา วิเชียรปราการ เป็นต้น ซึ่งสำหรับงาน Wedding Fair 2010 by NEO – Winter ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 กันยายน 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พันธมิตรที่มาร่วมงานในครั้งนี้ต่างเตรียมสิทธิประโยชน์มามอบให้แก่ทุกคนอย่างเต็มที่ และภายในงานยังประกอบไปด้วยไฮไลท์พิเศษมากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์ชุดวิวาห์หลากไอเดียจากห้องเสื้อและสตูดิโอชั้นนำของเมืองไทย โดยบี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, แพง พรรณชนิดา ศรีสำราญ, โบว์ เบญจวรรณ อาร์ทเนอร์, ออร์แกน ราศี วัชราพลเมฆ, มะเหมี่ยว รุจินันท์ และเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เป็นต้น รวมทั้งแฟชั่นชุดไทยอันล้ำค่าคู่ควรพิธีการสำคัญ ตลอดจนการให้คำปรึกษาจาก Wedding Planner Wedding Studio โรงแรม ผู้เชี่ยวชาญด้านเพชร ของชำร่วย และการ์ดเชิญกว่า 100 ร้านค้า กิจกรรม Dressing before Shopping การลองชุดแต่งงานโดยกราฟฟิกดีไซน์ทางคอมพิวเตอร์ กิจกรรม Health / Mind Check Up เพื่อตรวจเช็คสุขภาพก่อนแต่งงาน นอกจากนี้ยังมี Work Shop สำหรับคุณผู้หญิงนั่นก็คือ Dessert Cooking Class โดย อ.วันดี ณ สงขลา Coffee Dress Up ศิลปะการแต่งหน้ากาแฟจากบาริสต้ามืออาชีพ ที่จะมาช่วยให้คุณมัดใจว่าที่สามีและคนพิเศษให้อยู่หมัด รวมทั้งกิจกรรมจาก Love Plus Club คลับสำหรับคนมีรักแห่งแรกที่จะเป็นศูนย์กลางในการแบ่งปันข้อมูลต่างๆ เพื่อคู่รักทุกคู่ เป็นต้น ซึ่งในครั้งนี้ผู้จัดงานอย่าง นีโอ ได้จับมือกันการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการนำผู้ประกอบการโรงแรม และรีสอร์ทสุดฮิปมาร่วมออกบูธพร้อมมอบแพคเก็จสุดพิเศษอีกด้วย

สำหรับหนุ่มสาวที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ ก็ไปเจอกันได้ที่งาน Wedding Fair 2010 by NEO – Winter ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 กันยายน 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้วจะรู้ว่ารักเป็นแรงบันดาลใจให้กับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในชีวิตคุณ

ต้องการความแน่นอนในเรื่องการเก็บภาพบนเวทีมั่นใจในทีมบันทึกภาพโดย ThaiCatwalk Team

ติดต่อ ThaiCatwalk@hotmail.com หรือกดชมราคาเบื้องต้น

On First Page 1 2 3 4

Page : « Back Next Big Images »