FashionShow : Central Men with Style 2010, Work Out
Brand : Multi Brands
Venue : Central Chidlom
Date/Time : 23 September 2010, 18.00

ห้างเซ็นทรัล เชิญ 10 หนุ่มฮอตแห่งปี โชว์เทรนด์แฟชั่นชาย พร้อมแสดงพลังห่วงใยสังคม และบริจาคเงินสมทบ “กองทุนจ่าเพียรฯ”

ห้างเซ็นทรัล จัดงาน “Central Men with Style 2010: Work Out” เชิญ 10 หนุ่มฮอตแห่งปี 2010 ของเมืองไทย ทั้งเซเลบริตี้ ศิลปินดารา นายแบบ ที่มีเสน่ห์ รสนิยมดี มีไลฟ์สไตล์การแต่งกายเป็นของตัวเอง ขึ้นรันเวย์โชว์เทรนด์แฟชั่นชาย พร้อมแสดงพลังห่วงใยสังคม และบริจาคเงินสมทบ “กองทุนจ่าเพียรฯ” ท่ามกลางผู้มีเกียรติมาร่วมงานจำนวนมาก
ปิยวรรณ ลีละสมภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยภายในงานวันนี้ (23 ก.ย. 53 ) ซึ่งจัดขึ้นที่บริเวณ FoodLoft ชั้น 7 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ว่า ห้างเซ็นทรัลจัดงานนี้ขึ้นเพื่อนำเสนอเทรนด์แฟชั่นสำหรับผู้ชาย และเปิดโอกาสให้ได้ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากแผนกเสื้อผ้าชาย วัยรุ่นชาย ยีนส์ รองเท้าชาย กระเป๋าเดินทาง ตกแต่งชาย ชุดชั้นในชาย และสินค้าบุรุษร้าน Marks & Spencer รวมไปถึงสินค้าในโซนแบรนด์ดังระดับโลก LUXE men โดยวันนี้ได้เปิดแคมเปญด้วยการจัดแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุด

“นอกจากการนำเสนอแฟชั่นโชว์แล้ว ห้างเซ็นทรัลยังร่วมรณรงค์ให้ผู้ชายมีความห่วงใย และร่วมปกป้องสังคมให้น่าอยู่ ดังเช่น “จ่าเพียร” วีรบุรุษแดนใต้ที่อุทิศชีวิตเพื่อป้องกันภัยสังคมและประเทศชาติ โดยภายในงานได้มีการตั้งกล่องรับบริจาคจากผู้มาร่วมงาน นำสมทบกับเงินบริจาค จากนายแบบกิตติมศักดิ์ที่ร่วมแสดงแบบ และจากห้างเซ็นทรัลเพื่อรวบรวมมอบให้ “กองทุนจ่าเพียร เพื่อตำรวจกล้า 3 จังหวัดชายแดนใต้ซึ่งวันนี้พล.ต.ต.สัญชัย สุนทรบุระ ผู้บังคับการกองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ให้เกียรติมาเป็นตัวแทนรับมอบเงินด้วย”

ผู้บริหารห้างเซ็นทรัลกล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากกิจกรรมที่จัดขึ้นแล้ว ห้างฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ฉลอง 10 ปี Men with Style” โดยนำคอลเลคชั่นล่าสุดหลากหลายแบรนด์ดัง จากแผนกเสื้อผ้าชาย วัยรุ่นชาย ยีนส์ รองเท้าชาย กระเป๋าเดินทาง ตกแต่งชาย ชุดชั้นในชาย และสินค้าบุรุษมาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ และสินค้าในโซน LUXE men ให้เลือกช้อปฯ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ เพียง ช้อปฯ ผ่านThe 1 Card จะได้รับส่วนลดเคาน์เตอร์ปกติ สูงสุด 30% และรับคะแนนสะสม 10 เท่า สำหรับ สุดยอดนักช้อปฯ สูงสุด 10 ท่าน (ยอดช้อปฯ 3 0,000 บาทขึ้นไป) ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 ต.ค. 53 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

บรรยากาศในงาน เริ่มอุ่นเครื่องโดยพิธีกรชื่อดัง มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ชวนสนุกสนาน “ฟิตแอนด์เฟิร์ม” กับเครื่องออกกำลังกาย และโปรแกรมการออกกำลังกายต่างๆ พร้อมชวนผู้มาร่วมงาน “Vote for 10 Men” เพื่อค้นใจสาวๆ ที่มาร่วมงานว่า 10 สไตล์ของชายหนุ่ม สไตล์ไหนที่โดนใจมากที่สุด ได้แก่ หนุ่มมีวิสัยทัศน์ (Visionary), หนุ่มอบอุ่น (Warm), หนุ่มรักสุขภาพ (Healthy), หนุ่มฉลาดรอบรู้ (Intelligent), หนุ่มมีเสน่ห์ (Charming), หนุ่มจริงใจ (Honest), หนุ่มกล้าหาญ (Brave), หนุ่มอดทน (Enduring), หนุ่มมุ่งมั่น (Determined) และหนุ่มที่ประสบความสำเร็จ (Successful) ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจร่วมโหวตอย่างคับคั่ง

กระทั่งถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย สองพิธีกรชื่อดัง มดดำ-คชาภา ตันเจริญ และ ลูกเกด-จิรดา โยฮารา ได้ขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน “10th Anniversary Central Men with Style 2010: Work Out” อย่างเป็นทางการ จากนั้น ได้เชิญพบกับไฮไลท์ของงานนั่นคือ การแสดงแฟชั่นโชว์เทรนด์แฟชั่นชาย โดย 10 เซเลบริตี้ จากหลากหลายสาขาอาชีพ ได้แก่ ฉัตรชัย เปล่งพานิช, กุลวิทย์ เลาสุขศรี, พันโทอธิสิทธิ์ ไชยนุวัติ, สัญชัย ทรัพย์พิศาลกุล, สหรัถ สังคปรีชา, ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์, กฤต เจนพานิชการ, วฤธ หงสนันทน์, สุวิกรม อัมระนันทน์ และ จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์ ร่วมด้วยศิลปิน/ดารา/นายแบบชื่อดัง ต่าย-นัฐฐพนธ์ ลียะวนิช, อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, แทค-ภรัญญู โรจนวุฒิธรรม, กัน-ริท-เซน 3 หนุ่มจากเดอะสตาร์ และน้องเก้า-จิรายุ ละอองมณี

การแสดงแฟชั่นโชว์เริ่มต้นด้วย Set 1: Casual Wear Style นำเสนอเสื้อผ้าสไตล์ลำลองจากแบรนด์ อาทิ BG Lab, British India, Carson Collection, 5CM, Defry 01, Fox, Fred Perry, Indu Homme, itch, Jockey, John Henry, Journal, Kamimura, K-2, Roppongi, Valentino Rudy ฯลฯ

ตามมาด้วยแฟชั่น Set 2: Denim Style นำเสนอเสื้อผ้าสำหรับคนรักยีนส์จาก
แบรนด์ AMAT, Andrew Christian, Evisu, Gas, Groovin, G-Star Raw, Hom, Lee Cooper, Levi’s, Wrangler ฯลฯ

ต่อเนื่องด้วยแฟชั่น Set 3: Business Style นำเสนอเสื้อผ้าและชุดชั้นในหนุ่มทำงานจากแบรนด์ Alex, Button Up, Daniel Hechter, G 2000, Hush Puppies, Men’s Club, Michel René, Muji ฯลฯ

จากนั้นคั่นด้วยการแสดงพิเศษ จากดารา/นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ออกมามอบเสียงเพลงพร้อมลีลาสะกดทุกสายตา และปิดท้ายด้วยแฟชั่นSet 4: 10 Men for Finale นำเสนอเสื้อผ้าหลากคอลเลคชั่น จากแบรนด์ Gaspard Yurkiewich แสดงแบบโดย 10 นายแบบกิตติมศักดิ์

ภายหลังการแสดงแฟชั่นโชว์จบลง พิธีกรได้เรียนเชิญ พล.ต.ต.สัญชัย สุนทรบุระ ขึ้นรับมอบเงินบริจาคทั้งหมด ที่ได้จากงานนี้จาก ปิยวรรณ ลีละสมภพ ตัวแทนผู้บริหารและผู้มีจิตศรัทธา เพื่อนำสมทบ “กองทุนจ่าเพียร เพื่อตำรวจกล้า 3 จังหวัดชายแดนใต้ต่อไป เป็นการปิดท้ายงาน

 

หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ กูรูแฟชั่นของเมืองไทย ซึ่งรับหน้าที่แฟชั่นสไตลิสต์ของงาน เล่าให้ฟังถึงเทรนด์แฟชั่นชายที่กำลังมาแรงในขณะนี้ว่า “มีสามเทรนด์สามลุคที่เด่นๆ คือ American Preppy, Deconstruction และNature Touch โดยลุคแบบ American Preppy มีตัวอย่างแบรนด์ เช่น เฟรดเพอร์รี่ (Fred Perry), ฟ็อกซ์ (Fox) เมนส์คลับ (Men’s Club) บัทเทิน อัพ (Button Up), เดเนียลเฮคเตอร์ (Daniel Hechter) สำหรับลุคแบบ Deconstruction ก็มีแบรนด์ อินดูออม (Indu Homme), k2 (เค ทู), รอบปองกิ (Roppongi) คามิมูระ (Kamimura) ส่วนลุดที่เป็น Nature Touch ก็อย่างเช่นแบรนด์ ดีฟราย โอวัน (Defry 01), บีจี แล็บ (BG Lab), จ๊อกกี้ (Jockey), จอห์น เฮนรี่ (John Henry), เจอร์นัล (Journal), บริติชอินเดีย (British India) เป็นต้น”

“สำหรับโทนสีที่มาแรงคือ เกรย์ น้ำตาล ลายสก็อตก็ยังเป็นที่นิยม ส่วนโทน ขาว-ดำ ก็ยังพบในทุกฤดูหนาว ซึ่งเสื้อผ้าทั้งสามเทรนด์จากแบรนด์ต่างๆ หาซื้อได้ที่ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา” แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดังแนะ

นอกจากกิจกรรมพิเศษในวันนี้แล้ว ห้างเซ็นทรัลยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจสุภาพบุรุษ ด้วยรายการ“Central Men with Style 2010” ฉลอง 10 ปี “Men with Style” ระดมคอลเลคชั่นล่าสุดหลากหลายแบรนด์ดัง จากแผนกเสื้อผ้าชาย วัยรุ่นชาย ยีนส์ รองเท้าชาย กระเป๋าเดินทาง ตกแต่งชาย ชุดชั้นในชาย และสินค้าบุรุษ มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ มาให้เลือกช้อปฯ พร้อมข้อเสนอพิเศษเพียงช้อปฯ ผ่านThe 1 Card รับส่วนลดสินค้าแผนกบุรุษเคาน์เตอร์ปกติสูงสุด 30%

เฉพาะสินค้าบุรุษ แผนก Muji ลด 20% และสินค้าบุรุษแผนก Marks&Spencer ลด 15% โซนใหม่ Men’s Grooming เครื่องสำอางสำหรับบุรุษ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 4 ลด 10% และรับทันที คูปองส่วนลดแทนเงินสด 100 บาท เพียงแสดงโปสคาร์ดที่แทรกใน FHM Supplement ฉบับเดือน ก.ย.(สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 ต.ค. 53) สมาชิก The 1 Card รับทันที คะแนน 10 เท่า สำหรับ สุดยอดนักช้อปฯ สูงสุด 10 ท่าน (ยอดช้อปฯ 3 0,000 บาทขึ้นไป) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 ต.ค. 53 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา

ต้องการความแน่นอนในเรื่องการเก็บภาพบนเวทีมั่นใจในทีมบันทึกภาพโดย ThaiCatwalk Teamติดต่อ ThaiCatwalk@hotmail.com หรือกดชมราคาเบื้องต้น

ช้อปฯ 10 แบรนด์ สุด CHIC เท่…ไม่หลุดเทรนด์ ที่ห้างเซ็นทรัล

 

 

1.5cm (ไฟว์ซีเอ็ม)

กำเนิดขึ้นที่ประเทศฮ่องกงในปี 1998 นับเป็นแบรนด์ที่จัดอยู่ในกลุ่ม I.T Group(บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านแฟชั่นของฮ่องกง) นำเสนอเสื้อผ้า High-end Metro Stylish Wear ที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิงที่รักในความเรียบง่ายทว่าไม่ธรรมดา ถือเป็นแบรนด์ที่กำหนดเทรนด์แฟชั่นของกลุ่มวัยรุ่นไทยได้เป็นอย่างดี ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะบ่งบอกสไตล์ของตัวเอง และชวนสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แม็ตช์ในแบบของ 5cm ความคลาสสิกที่แฝงจุดเด่นลงบนเนื้อผ้าและดีไซน์ บวกกับโครงสร้างที่เข้ารูปของเสื้อผ้า ล้วนเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ 5cm

2.Button Up (บัทเทิน อัพ)

แบรนด์ที่โดดเด่นด้วยเสื้อเชิ้ตหลากหลายทั้งรูปแบบ สีสัน และเนื้อผ้า โดยเน้นในเรื่อง
แพ็ทเทิร์น คัทติ้ง และเนื้อผ้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ เอ็กซ์เพรสชั่น ออฟ รีไฟน์เม้นท์ (Expression of Refinement) ซึ่งสะท้อนถึงการเป็นแบรนด์ที่เน้นคุณภาพในทุกเรื่อง โดยแบ่งเป็น 3 สไตล์หลัก ได้แก่ Classic, Slim Fit และ Casual หัวใจหลักของ Button Up มีอยู่ 3 อย่างคือ แพ็ทเทิร์นที่สวมแล้วพอดีกับรูปร่าง ดูเท่ สมาร์ท ต่อมาคือ คัตติ้งที่มีความละเอียดประณีต มาตรฐานเทียบเท่าอินเตอร์แบรนด์ และ สุดท้ายคือ เนื้อผ้า (Varity of Fabrics) ที่คัดเลือกผ้าคุณภาพมาจากทั่วโลก
มีให้เลือกกว่า 80 แบบจึงเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มหนุ่มๆ วัยเริ่มต้นทำงานไปจนถึงวัยผู้ใหญ่

3.Fred Perry (เฟรดเพอร์รี่)

แบรนด์ที่ผสมผสานแฟชั่นในแบบอังกฤษกับแนวสตรีทแวร์ นับตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน เสื้อโปโลผ้าฝ้ายลายตาราง และเสื้อกันหนาวขนสัตว์คอวี ที่ถักทอขึ้นสำหรับทุกๆ ฤดูกาลโดยยังคงความเป็นเฟรดเพอร์รี่เอาไว้ และนับเป็นเสื้อผ้าแบรนด์แรก ที่ผันจากเสื้อผ้าแนวสปอร์ตมาเป็นแนวสตรีทแวร์ และที่สิ่งที่คุ้นตาเป็นอย่างดี กับ “ช่อมะกอก” อันโด่งดัง คือสัญลักษณ์แบรนด์ ที่ปรากฏอยู่บนเหรียญรางวัลชนะเลิศ ที่เฟรดเพอร์รี่ได้รับจากการแข่งขันเทนนิสที่วิมเบิลดัน

 

4.Gaspard Yurkievich (กาสพาร์ เยอเคอวิช)

Gaspard Yurkievichเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้กำเนิด และสร้างแบรนด์จนเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์แฟชั่นคุณภาพ ที่โดดเด่นบนรันเวย์มาเป็นเวลากว่า 13 ปี แล้ว โดยเริ่มต้นจากแฟชั่นสุภาพสตรีสไตล์ล้ำสมัยพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบ การเลือกใช้ผ้า และการซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ในทุกคอลเลคชั่น ซึ่งโดดเด่นด้วยโทนสีเสื้อผ้าและธีมที่ไม่เหมือนใคร

ต่อมาได้เพิ่มไลน์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษทั้งเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด รวมทั้งรองเท้า เครื่องหนัง ล้วนแต่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดจากฝรั่งเศส และขยายตลาดออกไปทั่วทั้งทวีปยุโรป และมักจะเกี่ยวข้องกับศิลปะแขนงต่างๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นในงานแฟชั่นโชว์ อวดโฉมบนจอภาพยนตร์ ตลอดจนความร่วมมือกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ

5.http://www.izzue.com (อิซซู่ ดอท คอม)

นับว่าเป็นแบรนด์สำคัญที่กำหนดเทรนด์แฟชั่นในกลุ่มวัยรุ่นฮ่องกง ภายใต้แนวคิด “Casual Chic” http://www.izzue.com ได้ผสานความต้องการของลูกค้าในทุกฤดูกาลเข้ากับรายละเอียดและองค์ประกอบในสไตล์ http://www.izzue.com เพื่อเสนอความแตกต่างและความพิเศษให้แก่สินค้าในทุกๆ ชิ้น เสนอผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งชายและหญิง คอลเลคชั่นสำหรับผู้ชายประกอบไปด้วย Basic line และ Trend line สำหรับ Basic line คือการนำเสนอ denim และ casual wear ด้วยสีสันที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้ในสไตล์ของตัวเอง ในขณะที่ Trend line นั้น ประกอบไปด้วยเทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนั้น ผสมผสานแรงบันดาลใจในสไตล์ http://www.izzue.com เพื่อให้คุณได้เผยความเป็นตัวของตัวเอง

ขณะที่คอลเลคชั่นของผู้หญิงจะแบ่งเป็น Casual line คือการนำเสนอความสะดวกสบายในการสวมใส่ไปพร้อมๆ กับสไตล์ และJeans line คือการใช้ผ้า Denim และ Cotton ร่วมกับการพิมพ์ลาย เพื่อนำเสนอแรงบันดาลใจ และสร้างความตื่นเต้นให้แก่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย

 

6.Indu Homme (อินดู ออม)

แบรนด์สำหรับผู้ชายที่มีสไตล์และทันสมัยเสมอ นำเสนอผ่านการตัดเย็บที่ชาญฉลาด ทำให้สวมใส่สบาย สร้างภาพลักษณ์ที่ดูดีสะอาดตา บนโครงสร้างที่ออกแบบมาให้เห็นโครงร่างของผู้สวมใส่อย่างชัดเจน สะท้อนสไตล์ที่แลดูทันสมัย โดยนำแฟชั่น เทรนด์ และสไตล์เข้ามาใส่ไว้ในชุดทำงาน และชุดลำลองแบบดั้งเดิม

7.K2 (เค ทู)

เพราะ “ชีวิต คือ ความสนุก” K2 จึงถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยสีสันที่มากกว่า และไหลไปตามเทรนด์แฟชั่นโลก ในลุคของสตรีท-แคชช่วล ที่เพิ่มความน่าสนใสของเสื้อผ้า ผ่านความสนุกนานของลายพิมพ์ และการออกแบบ ที่นำไปสู่ความสนุกสนานของเสื้อผ้าวัยรุ่นที่สวมใส่สบาย และมีสไตล์

8.Kamimura (คามิมุระ)

เป็นแบรนด์เครื่องแต่งการชายสไตล์ J-Rock & K-pop ที่มาจากกระแสของแฟชั่นเกาหลีและญี่ปุ่น ผนวกกับความกล้าที่จะแต่งตัวของผู้ชายไทยที่มีมากขึ้น แต่เสื้อผ้าที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ โดยเป็นสินค้าที่มีของตั้งแต่หัว จรด เท้า ที่เน้นความแตกต่างทางด้านดีไซน์ สร้างความแตกต่างให้กับผู้สวมใส่และสามารถ Mix&Match ได้ภายใต้สโลแกน Men’s Difference in your style โดยลูกค้าจะเป็นกลุ่มผู้ชายยุคใหม่ ที่รักการแต่งตัว และกล้าที่จะแต่งตัว มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ต้องการความโดดเด่น และเลือกซื้อสินค้าที่ความชอบโดยราคาไม่ใช่ตัวกำหนด

 

9.Men’s Club (เมนส์ คลับ)

มัลติแบรนด์ช็อปที่รวบรวมแบรนด์เครื่องแต่งตัวและAccessories ของหนุ่มๆ ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกมาไว้ด้วยกัน ทั้งจากประเทศอิตตาลี อังกฤษ ฝรั่งเศส Altea, Gianfranco Ferre, Leonard, Moschino, Tateossian, Valentino ฯลฯ

นอกจากนี้ Men’s Club ยังมีสินค้าที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือเสื้อเชิ๊ตในรูปแบบใหม่ซึ่งเป็น Private Label ทุกตัวถูกออกแบบด้วยความมีรสนิยมอย่างแท้จริง บวกกับการตัดเย็บอย่างประณีต โดยช่างที่มีประสบการณ์สูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่า เสื้อผ้าของคุณโดดเด่นไม่ตามใคร เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่รักความทันสมัยและมีดีไซน์

 

10.ROPPONGI (รอบปองกิ)

ROPPONGI ร้าน Selected shop “Made in Japan” นำเข้าแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายจากผู้นำแฟชั่นอย่างญี่ปุ่น เป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ High sense, high quality fashion ที่เน้นการสวมใส่สบาย และสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยทุกคอลเลคชั่นส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ทำให้คุณสามารถมีความสุขกับการเลือกซื้อสินค้า ไปพร้อมๆ กับหนุ่มญี่ปุ่นเลยทีเดียว ปัจจุบัน มีทั้งหมด 3 แบรนด์ คือ Sensual FMH, Dulcamara, Esperanto Look โดยรวมแล้วจะดูเรียบง่าย สวมใส่สบาย และสามารถมิ๊กซ์แอนด์แม็ตช์ได้ด้วยโทนสีเรียบ ขาว-ดำ-เทา-Denim โดยมีลูกเล่นที่การคัตติ้งที่แปลกใหม่ และแพ็ทเทิร์นที่พิถีพิถัน ตามแบบฉบับญี่ปุ่นบวกกับการเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกได้ถึงความพิเศษ

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ROPPONGI ยังมี Accessories เช่น สร้อยคอ แหวน พวงกุญแจดีไซน์พิเศษสไตล์ Antique และเครื่องหนังผลิตในญี่ปุ่น ที่นำเข้าหนังวัวคุณภาพดีมาจาก Italy. ROPPONGI จึงเหมาะกับชายหนุ่มที่มีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อสินค้า ชอบเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย แต่ก็ไม่ลืมที่จะเติมลูกเล่นลงบนความเรียบง่าย และดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองตลอดเวลาสมกับเป็นหนุ่ม in trend อย่างแท้จริง

On First Page 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

Page : « Back Next Big Images »