หล่ออย่างเป็นตัวเองได้เต็มที่ ด้วยเสื้อผ้าสไตล์แคชชวล กับ Men Intrend presents Thank God it’s Friday

หลังจากทนผูกไทด์ใส่สูททั้งอาทิตย์ คราวนี้Men Intrend: Men’s Multibrand Fashion Store เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม และพารากอนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ ขอแนะนำคอลเลคชั่นเสื้อผ้าแนวแคชชวลสำหรับหนุ่มๆ กับMen Intrend presents Thank God it’s Friday ที่จะชวนหนุ่มๆ มาพร้อมต้อนรับค่ำคืนอันแสนสนุกของวันศุกร์หรรษา และสุดสัปดาห์ ด้วยเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายแนวแคชชวลเมนส์แวร์ (Casual Menswear) ด้วยไอเดีย Dress Down Friday กับคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Celio, Elle Homme, Fairwhale, Fratello, Room ที่จะทำให้คุณหลุดออกจากกรอบและกฏเกณฑ์เดิมๆ พร้อมเปิดเผยตัวตนที่รักอิสระอย่างแท้จริง

Urban Dandy (หนุ่มสังคมย้อนยุค) หนุ่ม Urban Dandyเน้นการแต่งตัวแบบมิกซ์แอนด์แมทซ์โดยนำเสื้อผ้าสไตล์ย้อนยุคมาบวกเข้ากับแอคเซสเซอรี่แบบก๊อดฟาเธอร์ เช่น เนคไทด์ หรือโบว์ไทด์ เพิ่มกิมมิคด้วยแว่นกันแดดเท่ๆ ที่ผสมผสานความเรียบหรูและความรีแลกซ์ที่ทำให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งวันทำงาน ขณะเดียวกันก็พร้อมสำหรับปาร์ตี้ในค่ำคืนแห่งความสนุก ผสานความแตกต่างให้ลงตัวด้วยเสื้อผ้าสไตล์แคชชวลฟอร์มัล ด้วยเสื้อเชิ้ตลายตารางสีฟ้าชมพูและสูทลำลองสีเทาเรียบที่ช่วยให้ลุคดูเรียบหรูแต่คงความสดใส เพิ่มความเทรนดี้นิดๆ ด้วยนาฬิกาแฟชั่นสายยาง และกางเกงขาสั้นสีเทาเข้มตัดกับเข็มขัดหนังสานสีน้ำตาลที่เน้นลูกเล่นตรงหัวเข็มขัด และกระเป๋าหนังสีน้ำตาล รวมถึงรองเท้าหนังทรง Boat Shoes ที่ดูเรียบหรู

Sneakerhead(หนุ่มสาวกสตรีทแวร์) สไตล์นี้ได้รับอิทธิพลมาจากแนวเพลงสไตล์ฮิปฮอป และสนีกเกอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ จะเห็นหนุ่ม Sneakerhead แต่งตัวออกจากบ้านแล้วรู้ถึงสไตล์ของเขาได้เป็นอย่างดี เพราะแลดูแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ สีสันจัดจ้าน และแอคเซสเซอรรี่ที่ไม่เคยเอาท์ เน้นที่เสื้อสีสันแปลกตา เช่น เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายตารางสีน้ำ

หรือถ้าหากไม่เน้นความจัดจ้านของสีสัน ลองเล่นสีในเฉดเดียวกันให้ดูกลมกลืนกันระหว่างเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีน้ำทะเลกับแจ็กเก็ตมีฮู้ดสีฟ้า เพิ่มลูกเล่นให้ตัวเองด้วยการพับแขนแจ็กเก็ตเผยให้เห็นแขนเสื้อสีฟ้าน้ำทะเลข้างใน หยิบเอากางเกงสีน้ำเงินลายเขียวสไตล์ Graphic Chic เข้ากับรองเท้าหนังสีขาวเที่เพิ่มมีลูกเล่นเป็นลวดลายสตริปท์เล็กๆ เพื่อความสมบูรณ์เติมนาฬิกาสีฟ้านีออนสายยาง ที่สามารถสวมใส่ได้ตลอดวันสบายๆ

เงินเข้ม แล้วคลุมทับด้วยแจ็กเก็ตหนังสีดำมัน แมทช์กับกางเกงยีนส์สีดำซึ่งสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ เช่น พับขาข้างเดียว ปล่อยชายกางเกงให้กองลงมาที่รองเท้า หรือแมทช์กับกางเกงยีนส์โอเวอร์ไซส์รุ่นลิมิเต็ท เสริมแอสเซสเซอร์รี่เป็นเข็มขัดหนังดำหัวเงิน หรือสนีกเกอร์สเกตบอร์ดที่ดูเป็นเอกลักษณ์และหายาก อย่าลืมหมวกแก๊ปสีดำลายกราฟฟิกลุคสปอร์ต อย่าลืม Headphone สีสัน เพิ่มความเป็นมิวสิคแอดดิก (Music addict) ได้ไม่น้อย

Hipster (หนุ่มรักอิสรภาพ)สำหรับหนุ่มที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ผู้ไม่ยึดติดกับกระแสแฟชั่นปัจจุบัน เลือกเปลี่ยนแปลงไปตามสมัยในสไตล์ของตนเอง โดยทั่วไปจะเลือกเสื้อผ้าแบบเซอร์ๆ ไม่เน้นความพิถีพิถัน แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีสไตล์ของตัวเองไม่อยากจะตามใคร ลุคนี้เป็นการเน้นโทนสีแดงดำที่ตัดกันที่บ่งบอกถึงความเป็นอิสระและตัวของตัวเองได้เป็นอย่างดี หนุ่มๆ กลุ่มนี้อาจจะเลือกใส่เสื้อยืดลายกราฟฟิกสีดำ และสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายตารางสีแดงขาวเพื่อเล่นสีสันให้เข้ากัน ส่วนกางเกง หยิบจับเอากางเกงขาสั้นสีชมพู ในสไตล์ Sherbet color มาแมทช์กับ รองเท้าผ้าใบสีแดง เพิ่มแอสเซสเซอรี่ด้วยแว่นตาลาย Comic สีขาวดำ

ร่วมอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์แคชชวล แมนส์แวร์ (Casual menswear) สำหรับการแต่งตัวสำหรับวันสบายๆ ในบรรยากาศของวันศุกร์และสุดสัปดาห์จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ในแคมเปญMen Intrend presents Thank God it’s Friday ที่ Men’s Intrend: Men’s Multibrand Fashion Store เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียมและพารากอนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน -10 ตุลาคม ศกนี้
On First Page 1 2 3

Page : « Back Next Big Images »