Party : Siam Center on Third Fashion Bazaar Party
Brand : Multi Brands
Venue : Siam Center
Date/Time : 26 November 2010, 19.00

Siam Center on Third Fashion Bazaar Party
เมื่อดีไซเนอร์ไทยรวมพลัง จัดงานปาร์ตี้สุดล้ำส่งท้ายปี

สยามเซ็นเตอร์ ร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ไทยชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ สร้างปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย จัดแฟชั่นปาร์ตี้ครั้งแรกในไทย ด้วยบรรยากาศสุดสนุกในแบบเป็นกันเองของคนวงการแฟชั่น สุดเก๋สมกับเป็นศูนย์รวมแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

“สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด แฟชั่น บาซาร์ ปาร์ตี้” (Siam Center on Third Fashion Bazaar Party) คือ งานแฟชั่นอีเว้นท์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานแฟชั่นไนท์เอ๊าท์ครั้งแรกในประเทศไทย รูปแบบเดียวกับงานที่จัดขึ้นเป็นประจำในเมืองศูนย์กลางแฟชั่นของโลก อาทิ นิวยอร์ค ปารีส หรือลอนดอน ด้วยเหตุนี้ ศูนย์กลางแฟชั่นของไทยอย่าง สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสมมากที่สุดในการจัดงาน เพราะรวมสุดยอดบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นแนวหน้าและดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่กว่า 40 แบรนด์ มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของแบรนด์ไทยที่ไม่แพ้ใครในโลก

ชฎาทิพ จูตระกูล บอสสาวแห่งสยามพิวรรธน์ ผู้ก่อตั้งและบริหารสยามเซ็นเตอร์กล่าวว่า “ความภาคภูมิใจที่มีต่อสยามเซ็นเตอร์นั้น ไม่ใช่เพียงความสำเร็จที่มีต่อเนื่องมายาวนานกว่า 37 ปี ของศูนย์การค้าแห่งนี้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดเหนือสิ่งอื่นใด คือ สยามเซ็นเตอร์ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการแฟชั่นของเมืองไทยและผลักดันอุตสาหกรรมแฟชั่นและการออกแบบไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับเวิลด์คลาส ที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของเหล่าดีไซเนอร์ระดับกูรู และยังเป็นเวทีแจ้งเกิดและสนับสนุนกลุ่มดีไซเนอร์ไทยหน้าใหม่เข้าสู่วงการแฟชั่นอีกด้วย การจัดงาน “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด แฟชั่น บาซาร์ ปาร์ตี้” ในครั้งนี้ นับเป็นบันทึกหน้าสำคัญอีกบทหนึ่งของวงการแฟชั่นไทย ที่แสดงถึงความสามัคคีและพลังของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย ซึ่ง สยามเซ็นเตอร์ รู้สึกภาคภูมิใจมากๆ ”

ภายในงาน “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด แฟชั่น บาซาร์ ปาร์ตี้” ผู้คนในวงการแฟชั่น เซเลบริตี้ และบรรดาหนุ่มสาวรักแฟชั่น ต่างประทับใจกับกับบรรยากาศสนุกๆ ท่ามกลางกลุ่มคนคอเดียวกัน โดยเพลิดเพลินกับการชมเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ต่างๆ ซึ่งแต่ละร้านมีเซอร์ไพรส์พิเศษต้อนรับแฟชั่นนิสต้าทุกคน อาทิ Flynow III โดย สมชัย ส่งวัฒนา พี่ใหญ่ของวงการแฟชั่นไทย จัดแฟชั่น แฮงเอ๊าท์ โดยมีพรีวิวคอลเลคชั่นล่าสุด พร้อมจัดเพอร์ซัลนอลสไตลิสต์มาแนะนำแนวทางการแต่งกายเทรนด์ล่าสุดแบบเก๋ๆ , ส่วนแบรนด์น้องใหม่อย่าง Garden Flynow III มีการแสดงจักกลิ้งสร้างความสนุกสนานสมกับเป็นสวนแห่งแฟชั่น , แบรนด์ 27 Friday ของ ชนะชัย จรียะธนา จับนายแบบหนุ่มหล่อมาเป็นพนักงานขายภายในร้านเฉพาะกิจ พร้อมเทคแคร์ลูกค้าอย่างใกล้ชิด

แบรนด์แนวอาร์ทอย่าง Painkiller ของ สิริอร เฑียรฆประสิทธิ์ จัดโอเพ่นเฮ้าส์ โชว์ภาพสเก็ต และวิธีการทำงานในการสร้างสรรค์ดีไซน์เสื้อผ้าเป็นการเผยเบื้องหลังและวิธีการทำงานให้ลูกค้าได้ชม , แบรนด์ sibling โดย ธนพล และ ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ เสิร์ปขนมพายอร่อยล้ำให้แก่ลูกค้าชิมและช้อป, แบรนด์ Dusk till Dawn จัดมินิเธียเตอร์พร้อมเสิรฟ์อาหารเมนูเด็ด , แบรนด์ Tango โชว์ดนตรีสไตล์บอสซาโนว่า มาสร้างบรรยากาศหน้าร้านให้สนุกสนานพร้อมค็อกเทลสูตรพิเศษ , แบรนด์ Head Quarter มอบโปรโมชั่นสุดมันช้อปสินค้าเพียงหนึ่งชิ้นลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 90 % นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับนักช้อป และมีสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ล้วนน่าสนใจจนเหล่าแฟชั่นนิสต้าแย่งชิงเป็นเจ้าของ

ปัจจุบัน “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด” เป็นศูนย์รวมสุดยอดดีไซเนอร์ไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ รวมกว่า 40 แบรนด์ ประกอบด้วย Baking Soda , Flynow III, Theatre , Senada , Munchu’s , Kloset, Tube Gallery , anr men , anr women , Greyhound Original , Playhound , Good Mixer , 27 Friday , 27 Nov. , Head Quarter , Mathematics , The Legend , People’s Wardrobe , Rebecca , Singha life, Tipayaphong poosanaphong , PEDZ , Olanor , Sibling , 8 ½ , Tango , Shaka London , Duet , Painkiller , Wonder Anatomie , Dusk till Dawn , Kloset Etcetera, Pallate, 77th , It’s 9 a.m. , Garden Flynow III , AB – Normal และแบรนด์ล่าสุด คือ Curated by Ek-Thongprasert ความหลากหลายของแบรนด์ที่อยู่รวมกันได้อย่างลงตัวนี้ คือ ครอบครัวอันแสนอบอุ่น และเป็นสีสัน แห่งวงการแฟชั่นไทยเสมอมา

สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้าผู้ชื่นชอบแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด” คือ แหล่งช้อปที่จะสร้างความอบอุ่นและสุขใจ ในทุกๆ ครั้งที่ก้าวเข้าไปสัมผัสบรรยากาศอันมีเสน่ห์เฉพาะตัว จนสามารถแวะเวียนไปได้ทุกวันไม่รู้เบื่อ

ต้องการความแน่นอนในเรื่องการเก็บภาพบนเวทีมั่นใจในทีมบันทึกภาพโดย ThaiCatwalk Team

ติดต่อ ThaiCatwalk@hotmail.com หรือกดชมราคาเบื้องต้น

On First Page 1 2 3 4 5

Page : « Back Next Big Images »