“Pure Alert” Spring/Summer Collection 2011 by Matrix

หน้าร้อนกำลังจะมาถึง เทรนด์ใหม่ ๆ สำหรับสาว ๆ ในฤดูกาลนี้ช่างสร้างแรงบันดาลใจให้สนุกครื้นเครงเสียจริง ไม่ว่าคุณจะชอบการแต่งหน้าและการแต่งกายสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว โฉบเฉี่ยว หรือเซ็กซี่ ก็สามารถปรับเข้าได้เป็นอย่างดีกับเทรนท์เสื้อผ้า การแต่งหน้า สีผมและทรงผม ประจำฤดูกาลสปริงและซัมเมอร์นี้ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงด้วยเฉดสีร้อนแรงดั่งสายรุ้งหลากสีซึ่ง แมทริกซ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชื่อดังจากอเมริกาได้นำเสนอลุคใหม่ที่ร้อนแรงและเร้าใจที่สุดในธีมชื่อว่า “Pure Alert”

คุณพิทักษ์แดน ดาขุนทด ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมของแมทริกซ์และแฮร์สไตล์ลิสผู้คร่ำหวอดในวงการช่างผมไทยกล่าวว่า สำหรับฤดูร้อนนี้สีที่มาแรงที่สุดคือ สีสันโทนดอกไม้บานซึ่งเป็นตัวแทนของความสดใสของฤดูใบไม้ผลิ สีสันเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งความมั่นใจ ความกล้า และความอิสระเสรี การออกแบบสีผมและเทคนิกการตัดทรงผมในแต่ละแบบสามารถสร้างลุคใหม่ ๆ ได้หลากหลายขึ้นอยู่กับความปรารถนาและบุคลิกของแต่ละบุคคล นั่นหมายความว่าการรังสรรค์ทรงผมแต่ละทรงต้องสามารถปรับลุคได้เพิ่มขึ้นเพื่อสอดคล้องกับกิจกรรมในแต่ละวันด้วย ผมเชื่อว่าทั้งผู้หญิงและผู้ชายชาวไทยและทั่วโลกกำลังมองหาสิ่งที่แตกต่าง เฉพาะตัวและไม่เหมือนใคร การรังสรรค์สีผมและการตัดผมซึ่งสามารถสร้างลุคใหม่ ๆ ให้เหมาะกับอารมณ์และความรู้สึกเป็นหนทางที่สมบูรณ์แบบในการทำให้หนุ่มสาวยุคใหม่โดดเด่นกว่าใคร

สำหรับแมทริกซ์ ภายใต้นิยามเป็นได้ทุกจินตนาการที่คุณอยากเป็น ได้นำเสนอเทรนด์ผมประจำฤดูกาลภายใต้คอนเซ็ป “ Pure Alert ” ที่สามารถสร้างกว่า 10 ลุคที่สดใสด้วยการออกแบบสีผมและทรงผม 6 สไตล์ ในขณะที่ประยุกต์การเล่นสีบนเส้นผมได้อย่างกลมกลืนและลงตัวที่สุด สิ่งที่ควรทำอยู่เสมอในการสร้างลุคสุดฮิป คือเรามักไม่เลือกใช้สีหลักเพียงสีเดียวบนเส้นผมเท่านั้น การผสมสีมากกว่าหนึ่งสีขึ้นไปมักเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ เพื่อให้เทรนด์สีผมล่าสุดเข้ากันได้ดีกับสีผิวของคนไทย จำไว้เสมอว่าเฉดสีโทนอุ่น อาทิ สีแดง สีทอง สีคอปเปอร์ และมาฮอคกานี เหมาะกับผิวสองสีหรือผิวสีน้ำผึ้ง ในขณะที่เฉดสีโทนเย็น อาทิ สีม่วง สีหยก สีเทาหม่น มักเหมาะกับ ผิวขาวอมชมพูหรือผิวขาวอมเหลือง หากเรารู้วิธีการดูเฉดสีแบบคร่าว ๆ และปรึกษาช่างผมผู้เชี่ยวชาญจากร้านซาลอนชั้นนำผลลัพธ์ที่ได้จึงรับรองคุณภาพตามแบบที่ต้องการ มากไปกว่านั้นสไตล์การตัดก็เป็นสิ่งสำคัญซึ่งถ้าจะให้โดดเด่นและลงตัวต้องเลือกโทนการแต่งหน้าและเสื้อผ้าให้เหมาะสมด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับเทรนด์ฤดูร้อนนี้ที่มาพร้อมกับความสดใสและร่าเริง หากว่าคุณกล้าที่จะเปลี่ยนลุคให้แตกต่างอย่างลงตัว เชื่อเหลือเกินว่าคุณจะโดดเด่นและสวยเก๋ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

แมทริกซ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ ที่ร้านเสริมสวยในสหรัฐอเมริกาต่างให้การยอมรับ สร้างสรรค์มนต์เสน่ห์ครั้งใหม่แห่งฤดูกาล ให้สาว ๆ ผู้รักการทำสีผม ด้วยคอนเซปต์ Pure Alert นำคนรุ่นใหม่ ออกจากความมืดแห่งฤดูหนาวสู่ความเจิศจรัส ด้วยสีสันและดีไซน์ที่ไม่ตายตัว สัญลักษณ์ของรูปทรงจะกลับมามีบทบาทต่อแบบผมอีกครั้ง ด้วยการทำมุมและเส้นโค้งต่างๆ ผสานกับโทนสีก่อให้เกิดความเร้าใจ คืนความมีชีวิตชีวาให้กับชีวิต Pure Alert จากแมทริกซ์ประกอบไปด้วย 6 สไตล์ ได้แก่

All material is from PR team

RUBY RUSH

Pure brilliance! บ๊อบกลมแบบทรงเรขาคณิตรับเข้ากับใบหน้าด้วยหน้าม้าตัดปลายโค้งมน เส้นสายจากข้างในกระจายตัวออกมา ผสานกลมกลืนด้วยเฉดสีแดงทับทิม เฉิดฉายให้สีสันสว่างสดใสแบบ 3 มิติ

SUGAR CROP

Pure glam! ผมสไลซ์สั้นเซ็กซี่โมเดิร์นสไตล์พิกซี่ พลิ้วไหวประดุจดั่งขนนกบางเบา เซ็ตได้ทั้งแบบชี้ตั้งหรือปัดพลิ้วลงมา ประกายสีบลอนด์ชูการ์สว่างสะกดทุกสายตาทับบนเฉดสีมอคคาเพิ่มความลึกล้ำน่าค้นหา

BLONDKICK

Pure edge! เซ็ตทรงแบบชี้ตั้งด้วยเท็กซ์เจอร์และการเคลื่อนไหว  จัดผมด้านหน้าแบบยืดตรงและเรียวแคบลงตรงด้านข้าง  สไตล์ที่ไร้กฎเกณฑ์จัดแต่งออกเป็นสามลุค โทนสีบลอนด์ที่ตัดกันสามเฉด ปรากฎให้เห็นเส้นสายอย่างชัดเจน

On First Page 1 2

Page : « Back Next Big Images »