Jessica Red + Weekend Workshop

Magic of Mix & Match 2011

บริษัท ท้อปปี้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยธชา ต้นทวีทอง กรรมการบริหาร จัดงาน “Jessica Red + Weekend Workshop Magic of Mix & Match 2011” เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Jessica Red และ Weekend Workshop ในเครือ TOPPY International รับ Spring/Summer 2011 ณ Main Hall ชั้น M พารากอนดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

งานนี้ TOPPY International นำเสนอแฟชั่นโชว์สุดชิคจากนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังของเมืองไทย ได้แก่ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และเบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ที่จะนำขบวนนางแบบอินเตอร์มาโชว์คอลเลคชั่นล่าสุดจาก Jessica Red และ Weekend Workshop พร้อมด้วยเหล่าสาวสังคมคนดังมาร่วมงานมากมาย อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, หฤษฎี เหตระกูล, น้ำค้าง ชัยรุ่งเรือง, ร.อ.วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, นันทนัช ศิรธรานนท์, ณัฐชยา ไกรฤกษ์, วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล, พ.ญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์, ธารินี ศรีเบญจโชติ และรวิภรณ์ นิลวิไล เป็นต้น

Jessica Red สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อรองรับความต้องการของสาวๆ ที่เน้นการแต่งกายแบบคุณภาพและมีรสนิยม โดยเป็นแบรนด์ที่แตกไลน์มาจากแบรนด์ JESSICA ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มลูกค้าแฟชั่นคุณภาพ ยึดหลักดีไซน์ที่สดใส สะอาดเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็เก๋ไก๋ สะดุดตา นำเสนอในรูปแบบต่างๆ ให้คุณสาวๆ เลือกได้อย่างครบครัน Jessica Red นำเสนอการ Mix & Match ของ Spring/Summer 2011 ได้อย่างลงตัว เหมาะกับทุกกาลเวลา ทั้งเวลาทำงานและพักผ่อนหลากหลายโอกาส เน้นเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยคุณภาพดี มีการตัดเย็บด้วยดีไซน์สดใส ด้วยการนำเสนอทางเลือกหลากหลายในราคาที่เหมาะสมของ Jessica Red หญิงสาวยุคใหม่จะได้สนุกสนานไปกับการแต่งกายตามเทรนด์อย่างมีคุณภาพได้อย่างเต็มที่ และยังได้แสดงออกซึ่งรสนิยมและบุคลิกประจำตัวได้เป็นอย่างดี

Weekend Workshop เป็นแบรนด์แฟชั่นที่ผสมผสานความสนุกสนาน อิสระ สดใสร่าเริงและเต็มไปด้วยจินตนาการกับ T-Shirt กราฟฟิคอารมณ์ดีหลากหลายสีสันและลวดลาย ที่สามารถนำมา Mix & Match ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวเล่นในวันว่าง หรือการใช้ชีวิตประจำวันที่กระฉับกระเฉง ให้สาวๆ ได้สนุกไปกับลวดลายของกราฟฟิกการ์ตูนที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นจะมีการ์ตูนเป็นโมทีฟ (Motif) ที่เด่นออกมา เช่น ตุ๊กตามอนส์เตอร์ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของ Weekend Workshop
On First Page 1 2 3 4 5

Page : « Back Next Big Images »