Party : Siam Center on Third Fashion Bazaar Party
Brand : Multi Brands
Venue : Siam Center
Date/Time : 27 May 2011, 19.00

Siam Center on Third Fashion Bazaar Party 2011

Photo by Nattawat (Jade)

Siam Center on Third ร่วมกับเหล่าดีไซเนอร์ไทยชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง กับมหกรรมแฟชั่นปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด แฟชั่นบาซาร์ปาร์ตี้” เนรมิตพื้นที่ทั้งฟลอร์ของชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เป็นปาร์ตี้รูปแบบเก๋ให้คนรักแฟชั่นสนุกสนานกันอย่างต่อเนื่องถึง 3 วัน ระหว่างวันที่ 27 – 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด ศูนย์รวมแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นนำจำนวนมากที่สุดในเมืองไทย รวบรวมแบรนด์แฟชั่นสุดฮอตฝีมือการสร้างสรรค์โดยคนไทยกว่า 40 แบรนด์ ซึ่งมีความหลากหลาย สร้างสีสัน และปรากฎการณ์ใหม่ๆ บันทึกไว้ในวงการแฟชั่นไทยอยู่เสมอ จนมาถึง Siam Center on Third Fashion Bazaar Party งานแฟชั่นอีเว้นท์ครั้งสำคัญในประเทศไทยในรูปแบบเก๋มีสไตล์ซึ่งเมืองศูนย์กลางแฟชั่นของโลก อาทิ นิวยอร์ค ปารีส โตเกียว หรือลอนดอน จัดงานลักษณะนี้อยู่เป็นประจำ สำหรับในกรุงเทพฯ ศูนย์กลางแฟชั่นของไทยอย่าง สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสมมากที่สุดในการจัดงาน

ภายในงาน “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด แฟชั่นบาซาร์ปาร์ตี้” ในครั้งนี้ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก Canon ร่วมกันจัดปาร์ตี้ในธีมสุดมัน “Be Bad Be Yourself” ให้เหล่าคนรักแฟชั่นตื่นเต้นกับบรรยากาศสนุกๆ ท่ามกลางกลุ่มคนรักแฟชั่นคอเดียวกัน ที่เพลิดเพลินกับการชมเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ต่างๆ โดยร้านแต่ละร้านต่างมีเซอร์ไพรส์พิเศษไว้ต้อนรับ แขกที่มางานปาร์ตี้ครั้งนี้ยังได้ร่วมเป็นนายแบบนางแบบรับเชิญให้ พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ กดชัตเตอร์ในมุมถ่ายภาพพิเศษ และยังมีเกมสนุกๆ ให้ปลดปล่อยความมันอย่างเต็มที่ ขณะที่ไลฟ์มิวสิคจากศิลปินสุดล้ำอย่าง พีท พล เร้าอารมณ์ให้คนร่วมร้องเพลงและเต้นรำกันอย่างนุกสนาน พร้อมชมมินิแฟชั่นโชว์ที่เหล่านายแบบและนางแบบมาร่วมอยู่ในกลุ่มผู้มาร่วมงานอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ เหล่าคนรักแฟชั่นยังได้โอกาสพบปะและพูดคุยกับดีไซเนอร์ในดวงใจ อาทิ เมนาท นันทขว้าง แห่ง Baking Soda (เบ็คกิ้ง โซดา) , ศิริชัย ทหรานนท์ แห่ง Theatre (เธียเตอร์) , เอก ทองประเสริฐ แห่ง Curated by Ek Thongprasert (คูเรเต็ด บาย เอก ทองประเสริฐ) ตบท้ายด้วยการช้อปปิ้งอย่างหน่ำใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมทั้งสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นของร้านต่างๆ ที่จัดขึ้นเฉพาะงานนี้เท่านั้น โดยมี Mont Clair ไวน์ชั้นดีจากสยามไวเนอรี่ และเครื่องดื่มจากสิงห์ ร่วมสร้างความสนุกให้กับงานปาร์ตี้ได้อย่างสมบูรณ์

ชฎาทิพ จูตระกูล บอสสาวแห่งสยามพิวรรธน์ ผู้บริหารสยามเซ็นเตอร์กล่าวว่า “สยามเซ็นเตอร์ มีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการแฟชั่นของเมืองไทยและผลักดันอุตสาหกรรมแฟชั่นและการออกแบบไทยให้พัฒนาก้าวไกลมาโดยตลอด และถือเป็นนโยบายสำคัญของสยามเซ็นเตอร์เสมอมา การจัดงาน “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด แฟชั่นบาซาร์ปาร์ตี้” ในครั้งนี้ เป็นบันทึกหน้าสำคัญอีกบทหนึ่งของวงการแฟชั่นไทย และในปีนี้ สยามเซ็นเตอร์ ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมากมายให้ลูกค้าได้เซอร์ไพรส์ และมาสนุกร่วมกันตลอดทั้งปี ”

ในกระแสที่อินเตอร์แบรนด์กำลังรุกตลาดเมืองไทยกันอย่างกระหน่ำ คงจะดีไม่น้อยถ้าคนไทยจะไม่ลืมสนับสนุนผลงานแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่มีความสร้างสรรค์ในการออกแบบและคุณภาพยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร สัมผัสกับแฟชั่นล้ำสมัยจากเหล่าดีไซเนอร์ไทยชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ ได้ที่ “สยามเซ็นเตอร์ ออน เติร์ด” ณ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์

สำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นนำที่รวมตัว ณ “สยามเซ็นเตอร์ออนเติร์ด” ประกอบด้วย Baking Soda , Flynow III, Theatre , Senada , Munchu’s , Kloset, Tube Gallery , anr men , anr women , Greyhound Original , Playhound , Good Mixer , 27 Friday , 27 Nov. , Head Quarter , Mathematics , The Legend , People’s Wardrobe , Rebecca , Singha life, Tipayaphong poosanaphong , PEDZ , Olanor , Sibling , 8 ½ , Tango , Shaka London , Duet , Painkiller , Wonder Anatomie , Dusk till Dawn , Kloset Etcetera, Palette, 77th , It’s 9 a.m. , Garden Flynow III , AB – Normal และแบรนด์ล่าสุด คือ Curated by Ek-Thongprasert ความหลากหลายของแบรนด์ที่อยู่รวมกันได้ อย่างลงตัวนี้ คือ ครอบครัวอันแสนอบอุ่น และเป็นสีสันแห่งวงการแฟชั่นไทยเสมอมา
On First Page 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

Page : « Back Next Big Images »

Pros