สล็อกกี้เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดครีเอทีฟ ‘Arty Chic’
ควงแขน “ร๊อบ ไรอัน” เปเปอร์คัทติ้ง อาร์ทติสท์ฝีมือก้องโลก
ออกแบบลวดลายน่ารักสุดชิค เอาใจสาวรักษ์โลกหัวใจกรุ๊บกริ๊บ
ในงาน Love sloggi, Love The World

News by PR

สล็อกกี้เพื่อนที่ดีที่สุดของหญิงสาวทั่วโลกมากว่า30ปี อวดโฉมชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่สุดครีเอทีฟ โดดเด่นด้วยลวดลายพริ้นต์สีสันน่ารักสดใสจากผลงานการตัดกระดาษของศิลปินระดับโลก “ร็อบ ไรอัน” เติมแต่งแฟชั่นบนชุดชั้นในให้กลายเป็นงานศิลปะบนเรือนร่างได้อย่างมีสีสันเหนือจินตนาการ เนรมิตปาร์ตี้ในสวนสวยเก๋กลางสยามเซ็นเตอร์ เตรียมมินิคอนเสิร์ตและกิจกรรมสนุกสนานมากมายตลอดวัน ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นชุดชั้นในดีไซน์น่ารักน่าสะสมออกแบบเพื่อสาวน้อยวัยใส โดยเฉพาะ

“Arty Chic” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากสล็อกกี้ ดึงเอาลวดลายเปเปอร์คัทติ้งสุดเก๋ของ “ร็อบ ไรอัน” อาร์ทติสท์ฝีมือก้องโลกมาพิมพ์ลงบนชุดชั้นใน นับว่าเป็นครั้งแรกของสล็อกกี้ที่ได้สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการชุดชั้นในและสร้างแรงบันดาลใจให้กับหญิงสาวทั่วโลก ได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการเลือกชุดชั้นในแฟชั่น ให้ตรงตามบุคลิกและสรีระของตัวเองด้วยความมั่นใจ

“ร็อบ ไรอัน” ได้รับการยอมรับจากดีไซน์เนอร์ทั่วโลกว่าเป็น Edward Scissor Hand เมื่อเขาได้รับโอกาสเผยฝีมือขั้นเทพด้วยผลงานการตัดกระดาษชุดราตรีดีไซน์เอ็กซ์คลูซีฟให้กับหนังสือ vogue ถือว่าเป็นผลงานสร้างชื่อและนำพาให้เขาได้ร่วมทำงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมายเช่น กล้อง LOMOLOMO, Paul Smith etc

งาน Love sloggi, Love The World ถือเป็นการอวดโฉมครั้งแรกของคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ และด้วยแรงบันดาลใจของมิตรภาพที่สล็อกกี้มอบให้กับหญิงสาวทั่วโลกผ่านแฟชั่นชุดชั้นในที่นุ่มสบาย สล็อกกี้จึงเนรมิตปาร์ตี้เก๋ ยกสวนสวยสีเขียวชุ่นชื่นหัวใจมาไว้กลางสยามเซ็นเตอร์ พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ในวันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2554 ณ ลานเอเทรี่ยม ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์