FashionShow : My Sexiest Secret Show
Brand : Multi Brands
Venue : The Mall Bangkapi
Date/Time : 18 August 2011, 17.00

My Sexiest Secret Show

Photo by Nattawat (Jade)

 

Lingerie Salon ชวนสาวๆ อัพเดทเทรนด์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ในงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ “My Sexiest Secret Show” ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในโดยนางแบบชั้นนำ พร้อมส่วนลดสูงสุด 30% เมื่อช้อปสินค้าในแผนก ตั้งแต่วันนี้ – 7 กันยายน ศกนี้ ณ Lingerie Salon เดอะมอลล์ ทุกสาขา และพารากอน – ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดีพาร์ตเมนต์ สโตร์

มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า การจัดงาน  “My Sexiest Secret Show” ครั้งนี้ เพื่อนำเสนอเทรนด์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในแฟชั่นโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่รวบรวมแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย ในคอนเซ็ปต์ My Sexy Secret Day สื่อถึงความรู้สึกของหญิงสาวที่ต้องการมีช่วงเวลาสุดพิเศษ ด้วย 3 ธีมหลัก คือ Birthday bash, My first date และ Girls Night Out เพราะ Lingerie Salon เข้าใจดีว่าในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต ต่างเต็มไปด้วยวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเดทแรก ปาร์ตี้วันเกิด หรืออาจจะแค่แฮงเอาท์กับสาวๆ ต่างเป็นโอกาสที่จะทำให้เป็นวันพิเศษ ซึ่งการจัดงานนี้ยังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ต่าง ๆ ในการร่วมนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม – 7 กันยายน ศกนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษและของสมนาคุณต่างๆ มากมายภายในงาน”

งาน “My Sexiest Secret Show” เปิดฤดูกาลแห่งโลกแฟชั่นชุดชั้นใน ด้วยการเนรมิต Event Hall, Mall บางกะปิ ให้เป็น Runway ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก หญิงสาวที่ต้องการมีช่วงเวลาสุดพิเศษ ด้วย 3 ธีมหลัก คือ

1. My first dateชุดชั้นในสีอ่อนหวาน เหมาะกับช่วงเวลาแห่งความโรแมนติกกับมื้อค่ำสุดแสนพิเศษ ที่ตกแต่งด้วยรายละเอียดหรูหรา เน้นเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงอย่างระบายคริสตัล หรือลูกไม้ให้สัมผัสความบอบบางของผู้หญิง พร้อมเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจที่เปล่งประกายออกมา ชวนให้หลงใหล

2.Birthday Bash วันเกิดอาจไม่ใช่แค่วันธรรมดาเพราะนี่คือเวลาที่ดีที่สุดที่จะเอาอกเอาใจตัวเอง ด้วยชุดชั้นในที่หรูหรา ดูเป็นตัวของตัวเองอย่างเนื้อผ้า ซาติน ไหมเนื้อนุ่ม หรือลูกไม้เนื้อละเอียด ในโทนสีที่ดูร่าเริง เซ็กซี่ และขี้เล่น อย่างสีชมพูสด สีส้มอ่อน และสีม่วง ที่สามารถขับผิวของคุณผู้หญิงให้ดูสวยโดดเด่นกว่าใคร จาก  และ

3. Girls Night Out ชุดชั้นในดีไซน์เย้ายวน เหมาะกับชุดเดรสแสนเพอร์เฟค และรองเท้าส้นสูงสุด

เซ็กซี่ ในโทนสีร้อนแรงอย่างสีแดงสด สีม่วงเข้ม สีดำ หรือดีเทลที่ดูพิเศษอย่าง ลายเสือ ผ้า PVC หรือชุดบอดี้สูทผ้าซีทรู ที่ทำให้คุณผู้หญิงโปรยเสน่ห์ทุกท่วงท่าในงานปาร์ตี้ ด้วยชุดนั้นทั้งคืนอย่างมั่นใจ โดยมีเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ปู-ไปรยา สวนดอกไม้, คริส หอวัง และนุช-นีรนาท โคทส์ ร่วมแสดงแบบในครั้งนี้  นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ นาขวัญ รายนานนท์, กฤตธีรา อินทร์พรวิจิตร, ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ, อนิชา หุตะเศรณี,  เจมี่ บูเฮอร์, เอมี่ บูเฮอร์, สุธนี แชง, ชลพรรษา ฮันนี่ นารูล่า และเอ๋-พัชรี รักษาวงศ์ เป็นต้น

เพิ่มเสน่ห์อันเย้ายวนให้กับรูปร่างของคุณผู้หญิงกับชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ จากหลากหลายแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำ อาทิ BSC, Jockey for her, Kitty, Kyra, Raphaela Magica, Sabina, Trance, Triumph, Valisere และ Wacoal เป็นต้น ในแคมเปญ “De Luscious Lingerie” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ช้อปชุดชั้นในจากเคาน์เตอร์ปกติ 2 ชิ้นลดสูงสุด 20%, ช้อป 3 ชิ้น ลดสูงสุด 30% และสำหรับผู้ที่มียอดการใช้จ่ายสูงสุด (Top Spender) รับฟรี! แพ็กเกจจาก The Bodhi Clinic อาทิ Fine Thread Rejuvenation, Beauty Value Card มูลค่า 30,000 บาท และ Suisselab Cleansing set  พิเศษไปกว่านั้นเมื่อช้อปครบ 800 บาท รับสิทธิ์ซื้อชุดตรวจมะเร็งเต้านมด้วย Digital Mammogram ในราคาเพียง 3,900 บาทจากโรงพยาบาลวัฒโนสถ และเมื่อ ช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี Bust Beauty Lotion ขนาดเดินทางจาก Clarins ระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม – 7 กันยายน ศกนี้ ที่ Lingerie Salon เดอะมอลล์ ทุกสาขา และพารากอน-ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดีพาร์ตเมนต์ สโตร์

Pros