เครื่องประดับ “Moress”
แนะนำคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2011

All Material is from Brand’s PR

เตรียมต้อนรับฤดูหนาวสำหรับสาวรักเครื่องประดับได้แล้ว กับเครื่องประดับ Moress ลูกปัดเงินและทองคำแท้เทรนด์ใหม่ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใคร ซึ่งนำโดย นวลวิภา สพโชคชัย แบรนด์เมเนเจอร์เครื่องประดับ “โมเรส”

คอนเซ็ปต์แรก ที่โมเรสแนะนำได้แก่ Inspired by Ice โดย ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา ร่วมดีไซน์ด้วยนั้น ไอซ์ได้บอกเล่าแรงบันดาลใจจากสวนสวยแห่งพระราชวังแวร์ซาย จึงไม่แปลกที่จะมีสีสันหลากหลาย ถ่ายทอดผ่านดอกไม้ ในรูปทรงที่เน้นเรขาคณิต ทำจากเงินพลอยสวารอฟสกี้ เทอคอเนีย (Swarovski Zirconia) ชุบสีแบล็กโกล์ด โรสโกล์ด และเยลโลโกล์ด มีให้เลือกทั้งจี้และกำไลข้อมือ เหมาะกับผู้หญิงหวานๆ น่ารักๆ และชอบธรรมชาติ

อีกคอนเซ็ปต์ที่ไม่ควรพลาด คือ “หยดน้ำฝน” (Aqua Creation Rain Drops) ซึ่งสวยงามไม่แพ้กัน โดยคอนเซ็ปต์นี้เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจ ขณะเห็นเม็ดฝนตกร่วงหล่นกระทบพื้นและแตกตัวกระเซ็นเป็นเม็ดน้ำกลมๆ “โมเรส” จึงนำมาออกแบบเป็นสร้อยคอและกำไลข้อมือ ที่เน้นการใช้พลอยสวารอฟสกี้ เทอคอเนีย (Swarovski Zirconia) และมีชิ้นส่วนหนังของปลากระเบน โดดเด่นที่สี สีดำและสีงาช้าง เหมาะกับสาวลึกลับ น่าค้นหา ชวนท้าทาย

ท้ายสุด คอนเซ็ปต์ “ขนนก” (Feather) ที่ได้แรงบันดาลใจสุดหรูมาจากนกนานาสายพันธุ์ตามธรรมชาติ ที่มีสีสันสดใสสวยงามสะดุดตา เช่น นกยูง หรือนกกระทา ทำจากเงินประดับขนนกยาวสีสวย โดยสามารถเลือกนำมาร้อยกับลูกปัดเงินเก๋ๆ หรือจะออกไอเดียดีไซน์ในรูปแบบที่สะท้อนความเป็นตนเองก็ทำได้เต็มที่ ทั้งสร้อยคอและกำไลข้อมือ เหมาะกับสาวเท่ สาวเปรี้ยว สาวมีสไตล์ หรือสาวคนไหนก็ได้ที่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ แนะนำว่าไม่ควรพลาด

เป็นเจ้าของ “โมเรส คอลเลคชั่นออทั่ม/ วินเทอร์ 2011” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ ที่ร้านโมเรส ชั้น 1 ศูนย์การค้า เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 โทร.0-2661-5009 หรือเคาน์เตอร์ “โมเรส” ที่เซ็นทรัล ชิดลม โทร.0-2793-7777 และเซ็นทรัล ลาดพร้าว โทร.0-2541-1111 และสยามพารากอน โทร.0-2690-1000 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทร.0-2661-5009 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.moresscharms.com