FashionShow : The Tube Gallery X’Mas Party 2011
Brand : Tube Gallery
Venue : Siam Center
Date/Time : 22 December 2011, 20.00

The Tube Gallery X’Mas Party 2011

Photo by Jade & Tony

Tube Gallery แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงในพื้นที่ Siam Center on Third ศูนย์รวมแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชั้นนำจำนวนมากที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ โดยการสร้างสรรค์ของสองดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ พิสิฐ จงนรังสิน และศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์จัดปาร์ตี้สุดเก๋ส่งท้ายปี “The Tube Gallery X’Mas Party 2011

ภายในงานนอกจากปาร์ตี้สุดสนุกแล้ว ไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย คือ แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นล่าสุด “Tube Gallery Spring Summer 2012” ซึ่งสร้างความฮือฮา และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในงาน Who’s Next Spring Summer 2012 ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และในงาน Jakarta Fashion Week ซึ่งได้รับเกียรติให้เป็นโชว์เปิดของงานเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ยกขบวนมาให้แฟชั่นนิสต้าชาวไทยได้ยลโฉมผ่านลีลาเดินแบบของเหล่าซูเปอร์โมเดล อาทิ สิรินยา บิชอพ , ยศวดี หัสดีวิจิตร , มาริสา แอนนิต้า , ราศรี วัชราพลเมฆ , นิพิธ ฮันเก้ , พิธาน คณิวิชาภรณ์ เป็นต้น พร้อมเซเลบริตี้สุดพิเศษให้เกียรติร่วมแสดงแบบ ได้แก่ ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ และ พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช พร้อมแฟชั่นคอนเสิร์ทครั้งแรกของวง TUE’SDAY วงดนตรีนอกกระแสที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดในเวลานี้ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าภายในงาน จะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือ และฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัย อีกด้วย

สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดของ Tube Gallery ในครั้งนี้ มีชื่อสุดเก๋ว่า “An Impression of the Brighton Pavilion” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวัง Royal Pavilion เมือง Brighton ประเทศอังกฤษ ที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบอินเดีย ผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่ได้รับอิทธิพลของสถาปัตยกรรมจีนและยุโรป โดดเด่นด้วยการใช้สีสันที่จัดจ้าน สร้างความสวยงามแปลกตา และนับได้ว่าเป็นพระราชวังในแบบที่ไม่เหมือนพระราชวังใดในโลก สองดีไซน์เนอร์แห่งTube Gallery ผู้หลงรักในงานศิลป์ พิสิฐ จงนรังสิน และศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ ได้ถ่ายทอดความประทับใจจากการในความสวยงามของ Brighton Pavilion จนถูกกลั่นกรอง ถ่ายทอดเป็นคอลเล็คชั่นฤดูร้อนที่โดดเด่นไปด้วยการใช้สีสันละลานตา ตั้งแต่สีฟ้า สีชมพูฟูเชีย สีเขียวมะนาว สีม่วงเปลือกมังคุด สีส้ม นอกจากนี้ ยังรังสรรค์ลวดลายของผ้าพิมพ์ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่สำหรับคอลเล็คชั่นนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งการใช้เทคนิคการปักลูกปัดและการสร้างรูปทรงเสื้อผ้าแปลกใหม่ตามแบบฉบับของ Tube Gallery โดยเฉพาะ ผ้าที่ที่ใช้ในคอลเล็คชั่นนี้ ประกอบด้วยผ้าชีฟอง ผ้าไหมซาติน ผ้าไหมออแกนซา และผ้าลูกไม้

คอลเลคชั่น“An Impression of the Brighton Pavilion”จึงเสมือนศิลปะงานแฟชั่นที่ได้นำรายละเอียดอันมากมายของพระราชวัง Brighton Pavilion มาผนึกผนวกจนได้เป็นคอลเล็คชั่นที่มีสีสันที่สุดคอลเล็คชั่นหนึ่งของ Tube Gallery

พบกับความงามของงานศิลป์ที่ถูกถ่ายทอดบนแฟชั่นที่คุณสวมใส่ได้วันนี้ ที่ร้านTube Galleryชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ สอบถามรายละเอียด โทร. 0 2658 1108

Continue Page 2

On First Page 1 2

Page : « Back Next Big Images »

Pros