FashionShow : Adidas, We are…‘all in’
Brand : Adidas
Venue : Bed SupperClub
Date/Time : 22 December 2011, 18.30

Adidas, We are…‘all in’

Photo by Banhan

บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านผลิตภัณฑ์เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬาและแฟชั่นชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ฉลองความสำเร็จปี 2554 จัดงานปาร์ตี้แบบมันส์ๆ ขอบคุณบรรดาสื่อมวลชน ในธีม “We are…‘all in’” ขนทัพแฟชั่นโชว์พรีวิวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสปริง/ซัมเมอร์ 2012 โดยเหล่าบรรณาธิการ นายแบบ นางแบบ และนักกีฬาชื่อดัง ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เซเลบริตี้ และคนดังหลากหลายวงการร่วมงานคับคั่ง ณ ร้านเบด ซัปเปอร์คลับ สุขุมวิท 11

มร.วีเจย์ เชาฮาน ผู้จัดการอาดิดาส ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนอาดิดาสในทุกกิจกรรมตลอดหลายปีที่ผ่านมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ซึ่งในปีนี้ เราได้จัดกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ตลอดจนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อาทิ การเปิดตัวกางเกงยีนส์อาดิดาส ออริจินอลส์ เดนิม (adidas Originals Denim) ที่อาดิดาสผลิตขึ้นเองเป็นครั้งแรกในโลก, การแข่งขันวิ่งระยะไกล อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด (adidas King of the Road: KOTR), อาดิดาส ออล24 (all24) และการเปิดตัวลูกฟุตบอล “แทงโก้12” (Tango12) ลูกฟุตบอลสำหรับใช้ในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2012 จนทำให้ปีนี้ เป็นปีแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญอีกปีหนึ่งของอาดิดาส และเราก็พร้อมที่จะก้าวต่อไปในปี 2555 พร้อมกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และกิจกรรมดีๆ แก่ลูกค้าผู้ชื่นชอบและหลงใหลในแบรนด์อาดิดาสให้ได้ร่วมหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับเรา และในงานนี้ สื่อมวลชนทุกท่านจะได้พบกับคอลเลคชั่นล่าสุดจากอาดิดาสก่อนใครในประเทศไทยอีกด้วย”

ที่ผ่านมา อาดิดาสได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬามาโดยตลอด ซึ่งในปี 2555 ถือเป็นปีที่สำคัญแห่งวงการกีฬาฟุตบอล อาดิดาสยังได้สนับสนุนลูกฟุตบอลที่ใช้สำหรับการแข่งขันฟุตบอล ยูโร 2012 อีกทั้งกิจกรรมการแข่งขันวิ่งระยะไกลระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาดิดาส คิง ออฟ เดอะ โรด (adidas King of the Road: KOTR) ที่จะกลับมาอีกครั้งพร้อมความยิ่งใหญ่และอลังการกว่าเดิม พร้อมด้วยกิจกรรมดีๆ มากมายจากอาดิดาสทั้งในส่วนของกีฬาและแฟชั่นให้ได้ร่วมติดตามกันตลอดทั้งปี

วรวรรธน์ เตชะมนตรีกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า “ในวันนี้ นอกจากอาดิดาสจะมีกิจกรรมมันส์ๆ ที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกไปกับเราแล้ว อาดิดาสยังมีแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษพรีวิวคอลเลคชั่นล่าสุดสปริง/ซัมเมอร์ 2012 ซึ่งเป็นไฮไลท์สำคัญของงาน โดยจะมีเหล่าบรรณาธิการ นายแบบ นางแบบ และนักกีฬาชื่อดังมาร่วมสร้างสีสันให้กับงานนี้อย่างคับคั่ง สำหรับ ในปีหน้า อาดิดาสยังคงเน้นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสปอร์ต เพอร์ฟอร์มานส์ (Sport Performance) และกลุ่มสปอร์ต สไตล์ (Sport Style) ไปพร้อมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอาดิดาสยังคงมุ่งตอบสนองเทรนด์ในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยเน้นในเรื่องของสีสันที่โดดเด่น ดีไซน์ที่แปลกใหม่ อีกทั้งการผสมผสานเทคโนโลยี อันทันสมัยให้เข้ากับดีไซน์และเทรนด์แฟชั่นมากยิ่งขึ้น ในส่วนของผลิตภัณฑ์กลุ่มสปอร์ต เพอร์ฟอร์มานส์ อาดิดาสจะเน้นตัวผลิตภัณฑ์ในประเภท Running, Football และ Fitness สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม สปอร์ต สไตล์ เราจะเน้นในเรื่องของการออกแบบ ดีไซน์ ที่สะดุดตาและตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ เราได้ยังคงคอนเซ็ปต์และความเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสไว้อย่างชัดเจนอีกด้วย”

งานปาร์ตี้ ‘We are…‘all in’ นับเป็นการรวมตัวกันของสื่อมวลชน แฟนพันธุ์แท้กีฬา และแฟชั่นนิสต้าที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและความอบอุ่น เปิดงานด้วยแฟชั่นโชว์ไฮไลท์ชุดพิเศษ นำทัพโดย ซิโก้ – เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยที่สลัดคราบศูนย์หน้าจอมตีลังกามาเดินแบบในมาดเท่ห์โดยเฉพาะสำหรับงานนี้ ตามด้วย ใหม่ – ภาณุพงษ์ วงศ์ษา และตอง – กวิน ธรรมสัจจานันท์ สองนักเตะจากสโมสรเมืองทองยูไนเต็ด หนุ่มสุดแนวอย่าง โทนี่ รากแก่น เต้ย – ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ดีเจสุดหล่อจากฮอตเวฟพร้อมแก๊งค์บี-บอยที่มาร่วมกระตุ้นต่อมความมันส์กันแบบสุดๆ และร่วมกระทบไหล่เหล่าบรรณาธิการ และแฟชั่นสไตล์ลิสต์แห่งวงการแฟชั่น อาทิ สุคนธ์ สีมารัตนกุล บรรณาธิการอำนวยการ นิตยสาร VOLUME ธันวดี จุฑาวรางกุล สไตล์ลิสต์ นิตยสารสุดสัปดาห์ จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์ บรรณาธิการ นิตยสาร CHEEZE และ LOOKER แจ๊คกี้ – อดิสรณ์ พึ่งยา และเอกราช เก่งทุกทาง สองผู้ประกาศข่าวกีฬาจากช่อง 7 และช่อง 3 ก่อนจะปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จากผู้บริหารอาดิดาสที่ควงสองสาวนุช – นีรนาถ โคทส์และสิ-พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ มาร่วมอวดเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดบนรันเวย์