FashionShow : Triumph Summer Passion Swimwear 2012
Brand : Triumph
Venue : CentralWorld
Date/Time : 15 March 2012, 18.00

Triumph Summer Passion Swimwear 2012

Photo by Banhan & Jade

Triumph พลิกโฉมสะเทือนวงการชุดว่ายน้ำ 2012 เปิดตัวคอลเล็คชั่นล่าสุดรับแฟชั่นฤดูร้อน เนรมิตรันเวย์สุดอลัง พร้อม 4 นางแบบชั้นนำประชันความร้อนแรง ในงาน Triumph Summer Passion Swimwear 2012

ย่างก้าวเข้าสู่หน้าร้อนเมื่อไหร่ สิ่งหนึ่งที่สาวๆ คงจะยอมกันไม่ได้ คงเป็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำดีไซน์สวยอินเทรนด์ ที่สามารถโชว์สรีระทรวดทรงได้อย่างมั่นใจ ฤดูร้อนปี 2012 Triumph ผู้นำอันดับ 1 ด้านแฟชั่นชุดว่ายน้ำ จึงเตรียมเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวชุดว่ายน้ำคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ที่ถือได้ว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่และครั้งสำคัญของTriumph ภายใต้ธีมงาน Summer Passion Swimwear 2012 โดยเนรมิตโดมยักษ์ใจกลางเมืองกลายเป็นรันเวย์สุดอลังการ เพื่ออวดโฉมชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ที่รวมความน่ารัก เซ็กซี่ และหรูหราเข้าไว้ด้วยกัน แฟชั่นโชว์ครั้งนี้ระดมกองทัพนางแบบนายแบบและชุดว่ายน้ำคอลเล็คชั่น Summer Passion กว่า 40 เซทมาร่วมสร้างความยิ่งใหญ่บนแคทวอล์คที่จำลองคล้ายเวทีแฟชั่นระดับโลก

ชลรดี เลี่ยมตระกูล Head of Marketing บริษัท Triumph อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงแรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่น Summer Passion นี้ว่า “มาจากบรรยากาศสีสันของฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของท้องฟ้าใสเลียบเคียงไปกับชายหาดขาวสะอาดตา สีสันของธรรมชาติใต้ท้องทะเล และแสงของฟ้าสีทองยามอาทิตย์อัสดง ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นปี 2012 ของTriumphนั้น มีรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง โดยเน้นไปที่ความเป็นแฟชั่นนำเทรนด์มากขึ้น ซึ่งเห็นได้จากดีไซน์แปลกตาหลากหลายแพทเทิร์นอย่างชุดว่ายน้ำบิกินี่ลายบับเบิ้ลสีหวาน หรือบิกินี่ปักเลื่อมดูหรูหรา ทรงบานโดว์เกาะอกสุดเปรี้ยว วันพีซเปิดไหล่ข้างเดียว ทรงโมโนกินี่สุดเซ็กซี่ หรือกลุ่มเชพปิ้งที่มีคุณสมบัติช่วยพรางและกระชับรูปร่างได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยผ้าตาข่ายแบบพิเศษจากTriumph หรือที่เรียกว่า พาวเวอร์เนต ในขณะเดียวกันก็ยังคงด้านคุณภาพของเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถป้องกันรังสียูวี สารคลอรีน และระบายอากาศได้ดี มีการตัดเย็บที่ประณีต ผนวกกับสีสันและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงรายละเอียดตกแต่งที่ช่วยให้ชุดว่ายน้ำTriumphดูสง่างามและโดดเด่นมากขึ้น

ชลรดี กล่าวต่อว่า “การ Mix & Match ชุดว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ที่แสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเอง อย่างบิกินี่เส้นสีรุ้งลายขวางสามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน และบิกินี่ลายบับเบิ้ล ซึ่งสาวๆ สามารถเลือกใส่สลับสีและแพทเทิร์นบนล่างได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีซีรียส์อื่นๆ มาช่วยสร้างสีสันและเสน่ห์ของหญิงสาว ด้วยการใช้ผ้าซีทรูเนื้อบางเบามาตกแต่ง คัตติ้งผ้าระบายเป็นชั้นๆ และการจับจีบผ้าเป็นช่อ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมาริลีน มอนโร ที่เพิ่มความอ่อนหวานและความเซ็กซี่เล็กๆ อีกด้วย ทั้งหมดนี้ จะเห็นได้ว่า เป็นการพลิกประวัติศาสตร์ของชุดว่ายน้ำ Triumph โดยเรากล้าเปลี่ยนแปลงเพื่อผู้หญิง ต้องการให้ผู้หญิงทุกไลฟ์-สไตล์สวมใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจและภูมิใจในรูปร่างของตนเอง รวมทั้งค้นพบเสน่ห์ความสวยงามในแบบฉบับที่เป็นคุณ

“ทางด้านเทรนด์ของชุดว่ายน้ำปี 2012 นี้ ชุดว่ายน้ำจะไม่ใช่เพียงแค่ชุดสำหรับเล่นน้ำทะเล หรือว่ายน้ำในสระเท่านั้น แต่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สามารถใส่ชุดว่ายน้ำเดินเล่นริมหาดหรือปาร์ตี้ริมสระได้ด้วย และที่สำคัญจะต้องสามารถดัดแปลงใส่ กับเสื้อผ้าหรือแอ็คเซสเซอร์รี่อื่นๆ ได้ ส่วนสีสันของคอลเลคชั่นนี้ จะใช้แสงของแดดเป็นตัวกำหนด เริ่มจากแสงอ่อนๆ ของแดดยามเช้า เป็นโทนสีพิงค์ แซนด์ (Pink Sand) เช่น สีนู๊ดไล่ไปจนถึงสีโอล์ดโรส เมื่อเริ่มสายแดดแรงขึ้นใช้โทนสีบลัช พิงค์ (Blush Pink) สีชมพูระเรื่อเหมือนสีแก้มของวัยสาว ตกบ่ายแดดอ่อนลงสีที่ใช้จะเป็นโทนซอฟต์ บลู (Soft Blue) สีฟ้าอ่อนที่ดูแล้วเย็นตา ส่วนยามพลบค่ำเป็นโทนคอมโบ บราวน์ แอนด์ แบล็ค (Combo Brown and Black) สีเข้มดูลึกลับผสานความหรูหรา และ แฝงความคลาสสิก” ชลรดีกล่าว

ความหรูหราของงานแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ เริ่มจาก Triumph ได้เนรมิตรันเวย์ภายใต้โดมขาวขนาดมหึมาเสมือนหนึ่งงานแฟชั่นวีค ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งถือเป็นศูนย์กลางของแหล่งแฟชั่นล้ำกระแสและกลุ่มคนจำนวนมากที่มักจะมารวมตัวกันในที่แห่งนี้ ไฮไลท์เด็ดของงานอยู่ที่ 4 นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาร่วมประชันความร้อนแรงให้ซัมเมอร์นี้ร้อนระอุกว่าทุกปีที่ผ่านมา กับนางแบบสุดฮอตแห่งปี นุช-นีรนาท โคลท์ ในชุดว่ายน้ำวันพีซสีฟ้าสวยสดใสต้อนรับซัมเมอร์ ผสมลายแอนนิมอลปรินท์สุดโมเดิร์น เน้นความเปรี้ยวอมหวานแบบสาวทันสมัยในยุคปัจจุบัน ต่อด้วยนางเอกสาวหน้าใส เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับลุคสาวหวานย้อนยุคในชุดว่ายน้ำสีชมพูพาสเทล ตกแต่งด้วยลายดอกกุหลาบ สัญลักษณ์ของความอ่อนหวานและนุ่มนวล แต่เจิดจรัสความสาวได้สวยสะพรั่งงดงามเหมือนดั่งมาริลีน มอนโร ส่วนเมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร มาพร้อมกับบิกินี่สีสุดเปรี้ยวจี๊ดและกางเกงขาสั้นลวดลายดอกไม้เก๋ไก๋ เหมาะกับสาวบุคลิกสดใสและมั่นใจ ปิดท้ายโชว์ด้วยฟินนาเล่สุดอลังการจากนางแบบที่ได้ขึ้นชื่อว่าร้อนแรงที่สุดแห่งวงการ สา-มาริสา แอนนิต้า กับชุดโมโนกินี่หรูหรา ประดับด้วยแผ่นเลื่อมทองตามแนวเว้าของช่วงอก ไขว้ยาวจนถึงหน้าท้องตัดกับชุดสีน้ำตาล ที่รับรองได้ว่าจะสามารถสะกดทุกสายตาของผู้ร่วมงาน และเป็นที่กล่าวขวัญกันไปอีกนาน

หลบร้อนไปรีแลกซ์บนชายหาดทะเลในฝันกับชุดว่ายน้ำ Triumph Summer Passion 2012 ที่หญิงสาวทุกคนจะกล้าเผยเสน่ห์ความงามพร้อมรูปร่างเพอร์เฟคสู่สายตารอบข้าง ให้ร้อนนี้น่าหลงใหลและลุ่มหลงด้วยมนต์ขลังแห่งฤดูกาลซัมเมอร์

Pros