Event : MEN INTREND presents Man Of The Year 2012 in association with Wallpaper
Brand : Multi Brands
Venue : Emporium
Date/Time : 22 November 2012, 18.00

MEN INTREND presents Man Of The Year 2012 in association with Wallpaper

Photo by Banhan

MEN INTREND : Men’s Multi-Brand Fashion Store เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับนิตยสาร Wallpaper*จัดงาน“MEN INTREND presents Man Of The Year 2012 in association with Wallpaper*” งานมอบรางวัลให้กับสุดยอด  เซเลบริตี้  ดารา และชายหนุ่มผู้มีบุคลิกโดดเด่นแห่งปี จากหลากหลายสาขาอาชีพ  ทั้ง 15 รางวัล ซึ่งในปีนี้มีเหล่าดาราและเซเลบริตี้คนดัง ร่วมตบเท้าเข้ารับรางวัลมากมาย อาทิ

1. The Common Muse by CL รางวัลที่มอบให้กับหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เป็นที่นิยมของคนรอบข้าง ได้แก่ โบ๊ทนิธิศ วารายานนท์ มือเบสสุดเท่ห์ ของวงเดอะเยอร์ส (The Yers) สังกัดค่ายสมอลล์รูม

2. The Million Dollar Boy by Dapper รางวัลที่มอบให้กับหนุ่มอินเทรนด์ ดาวรุ่งโดดเด่นในวงการบันเทิง ได้แก่ เล็กธีรเดช เมธาวรายุทธ นายแบบและนักแสดงหน้าใหม่ที่มีแววโดดเด่นและเป็นดาวรุ่งในวงการบันเทิง

3. The Natural Born Lady killer by Talamon รางวัลที่มอบให้กับชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์เป็นที่หมายตัวของสาวๆได้แก่ เนม- ปราการ ไรวา นักร้องหนุ่มแห่งวง Getsunova ชายหนุ่มผู้เปรียบเสมือน ‘เลือดรุ่นใหม่’ แห่งเอส แอนด์ พี

4. The National Favorite by John Langford รางวัลที่มอบให้กับสุภาพบุรุษมีสไตล์ยอดนิยมขวัญใจประชาชน วงการสื่อสารมวลชน ได้แก่ ไก่- ภาษิต อภิญญาวาท ผู้ประกาศข่าวหนุ่มชื่อดังที่เกาะติดทุกสถานการณ์

5. The Breathtaking Gentleman by Daks รางวัลที่มอบให้กับสุภาพบุรุษมีสไตล์และเพียบพร้อมทั้งหน้าตา ชาติตระกูลและความสามารถ ได้แก่ ภูมิ สารสิน เซเลบริตี้หนุ่มหล่อหน้าใสนักกิจกรรมมากความสามารถ ดีกรีนักเรียนนอก

6. The Craftsman by Explendid รางวัลที่มอบให้กับอาร์ตทิสต์หนุ่มผู้ดำเนินชีวิตโดยมีศิลปะเป็นแกนกลาง ได้แก่ วุฒิกร คงคา จิตรกรคุณภาพ ที่รังสรรค์ผลงานอันโดดเด่น มาให้ได้ชมกันอยู่เสมอ

7. The Curator of Hype By G2000 รางวัลที่มอบให้แก่หนุ่มสุดฮิป ผู้รับเอาปรากฏการณ์ใหม่ๆ มาแบ่งปันให้สังคมของเขาเสพเสมอ ได้แก่ Ashley Sutton เจ้าของร้านอาหาร The Iron Fairies, Clouds และ Fat Gut’z ผู้นำร้านอาหารแห่งย่านทองหล่อ

8. The Entrepreneur by Arrow รางวัลที่มอบให้กับนักธุรกิจหนุ่มมีสไตล์ ผู้ซึ่งมีแนวคิดการทำงานที่พิเศษโดดเด่น ได้แก่ ประณิธาน พรประภา นักธุรกิจรุ่นใหม่แห่งบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด และรองประธานบริหาร บริษัท บางกอกมอเตอร์เวอร์ค ผู้จัดจำหน่าย Komatsu ในประเทศไทย

9. The Kinetic Crew by Celio* รางวัลที่มอบให้กับวงดนตรี ศิลปินนักร้องหนุ่มผู้มีพลังและสไตล์การแต่งตัวชัดเจน ได้แก่ ทูพี – พิทวัส พฤกษกิจ และ เฟรดดี้ วี – เฟเดริโก วาสซานโล สองหนุ่มฮอตจาก ภูเก็ตวงเซาท์ไซด์

10. The Legend Maker by  Ungaro รางวัลที่มอบให้กับสุภาพบุรุษมีสไตล์ที่สร้างตำนานใหม่ไม่ซ้ำใคร  ได้แก่ สุหฤท สยามวาลา กรรมการผู้จัดการบริษัท ดี.เอช.เอ.สยามวาลา จำกัด ศิลปินนักแต่งเพลงและดีเจ

11. The Looks Director by Beverly Hills Polo Club รางวัลที่มอบให้กับหนุ่มมีสไตล์ผู้สร้างความโดดเด่นในแวดวงแฟชั่น ได้แก่ จิรัฎฐ์ พรพนิตพันธ์ ผู้มีอิทธิพลในการกำหนดทิศทางบนถนนสายแฟชั่นของวัยรุ่นไทย และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Cheeze และ Looker  นิตยสารสตรีทแฟชั่น              

12.          The Pixel Connector by Step Express รางวัลที่มอบให้กับหนุ่มมีสไตล์ในแวดวงดีไซน์และครีเอทีฟ ได้แก่ รักกิจ ควรหาเวช นักออกแบบมากฝีมือที่เคยสร้างกระแสเวคเตอร์อาร์ต และเป็นหนึ่งในกองกำลังหลักของกลุ่มกราฟิกไทยชื่อก้องอย่าง B.O.R.E.D.

13.          The Uncompromising Player by Garbang รางวัลที่มอบให้แก่หนุ่มอินเทรนด์ ผู้ไม่เคยยอมประนีประนอมให้กับความไม่สมบูรณ์แบบ ได้แก่ น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ศิลปินมากความสามารถ  นักร้องนำวงพรู  นักแสดง และนักธุรกิจ ผู้ประสบความสำเร็จในหลากหลายแง่มุม

14.          The Whiz by Paul Marc รางวัลที่มอบให้กับหนุ่มนักสร้างสรรค์ ผู้ปั้นความคิดของตัวเองออกมาเป็นรูปธรรมอันน่าทึ่ง ได้แก่ อมตะ หลูไพบูลย์ นักสถาปนิก ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ เจ้าของรางวัลจากการประกวดสถาปัตยกรรมโดยสมาคมสถาปนิกสยามฯ 3 ปีซ้อน

15.          The 21st Century Boy by Meticulous รางวัลที่มอบให้กับหนุ่มรุ่นใหม่ ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Young Generation ในอนาคต ได้แก่ เปอร์- สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรและดีเจหนุ่ม อนาคตไกล

บรรยากาศงาน MEN INTREND Man Of The Year 2012 in association with Wallpaper ได้เนรมิตแฟชั่น ฮอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม ให้เป็นพื้นที่ Private Lounge ภายใต้คอนเซ็ปต์ “IT’S THE MEN’S WORLD”  ปาร์ตี้ที่รวมเซเลบริตี้หนุ่มสาวอินเทรนด์ที่ชื่นชอบแฟชั่นมาไว้ในงาน โดยมี ชัยโรจน์  ศรีเดชะรินทร์กุล ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า  MEN INTREND  บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ให้การต้อนรับ พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่น Formal wear ของสุภาพบุรุษ 15 ลุค ผ่านดิสเพลย์สุดโมเดิร์นจากแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจาก  MEN INTREND ที่รวบรวมมาไว้ที่งานนี้โดยเฉพาะ เริ่มต้นอุ่นเครื่องปาร์ตี้ ไปพร้อมกับเสียงเพลงจากวงดนตรีสุดแนว  TRIX or TREAT ก่อนประกาศผลสุดยอดผู้ชายแห่งปีทั้ง 15 รางวัล โดย มี“โอปอลล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ”  รับหน้าที่พิธีกรสร้างสีสัน   ปิดท้ายด้วยสุดยอดโชว์ไฮไลท์จากนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ญาญ่าหญิง รฐา โพธิ์งาม พร้อมปาร์ตี้สุดมันปิดท้ายงาน โดยงาน MEN INTREND Man Of The Year 2012 ในครั้งนี้ ได้รับการรังสรรค์รูปแบบการจัดงานให้โมเดิร์นและลงตัว จาก มร. แอชลี่ ซัทเทิล (Mr. Ashley Sutton) เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง แห่งย่านทองหล่อ  ผู้นำปรากฎการณ์งานสังสรรค์รูปแบบใหม่ในเมืองไทย