asvFashionShow : ASV S/S 13, Voyage # Dots and Stripes
Brand : ASV
Venue : Siam Paragon
Date/Time : 26 April 2013, 18.30

ASV S/S 13, Voyage # Dots and Stripes

Photo by Banhan

พลพัฒน์ อัศวะประภา กรรมการบริหารบริษัท อาซาว่า จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกาย ‘อาซาว่า’ (ASAVA) และ ‘เอเอสวี’ (ASV) จัดงานแฟชั่นปาร์ตี้สุดล้ำโชว์คอลเล็คชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2013 ของแบรนด์‘เอเอสวี’ (asv) ‘Voyage # Dots and Stripes’ ทั้งหมดเป็นครั้งแรก ที่ ‘แสนสิริ เล้านจ์’ ชั้น3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

‘เอเอสวี’ (ASV) เป็นที่รู้จักครั้งแรกในปี 2010 ด้วยความเข้าใจไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวและ‘Voyage # Dots and Stripes’ ดูดีในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืน จึงได้ออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยใช้เฉดสีที่สดใส ประกอบกับลายพิมพ์ของเนื้อผ้าที่ดูมีชีวิตชีวา และแฝงไว้ด้วยลูกเล่นในการตัดเย็บที่จะทำหญิงสาวดูโดดเด่นมีรสนิยมและสัมผัสได้ถึงแฟชั่นชั้นสูงขณะสวมใส่

และสำหรับคอลเล็คชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2013 ที่มีชื่อว่า ‘Voyage # Dots and Stripes’ นี้ พลพัฒน์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบว่า “การล่องเรือรับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ท่ามกลางทะเลสีฟ้าใสคงเป็นความฝันของสาวๆ หลายคน ตนเองจึงได้นำเรื่องราวจากการเดินทางท่องเที่ยวในหมู่เกาะฮาวายครั้งล่าสุดมาผสมผสานกับจินตนาการและความฝันเหล่านั้นและนำมาถ่ายทอดออกมาเป็นเสื้อผ้า ที่เต็มไปด้วยอารมณ์สปอร์ต เซ็กซี่ สนุกสนาน แต่ยังแฝงไว้ด้วยความเรียบโก้ นอกจากนี้ยังสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และอารมณ์แห่งการท่องเที่ยวล่องเรือ ทั้งกลางวันอันแสนสดใสและกลางคืนที่น่าค้นหาของเด็กสาวยุคใหม่ที่รักความสนุกและไม่หยุดนิ่ง”

โดยงานแฟชั่นปาร์ตี้คอลเล็คชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2013 ของ ‘เอเอสวี’ (ASV) ครั้งนี้ ได้ 5 เซเลบริตี้สาวแถวหน้าของเมืองไทย หมู-จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, บุ๊ค- พิมพ์เลิศ ใบหยก, มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ปรางค์-อภินาราและพิม-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนามาโชว์ฝีมือการดีไซน์กระเป๋าใบโปรดและยังเผยถึงเทคนิคในการเลือกเสื้อผ้า ‘แต่งตัวให้สวยเด่นรับหน้าร้อนนี้’ พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับของแบรนด์ ‘เอเอสวี’ (ASV) ที่มาร่วมชมคอลเล็คชั่นกันอย่างล้นหลาม อาทิ ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล, ธีรวัลย์ ปังคุ์ศรีวงศ์, ทิพนันท์ ไกรฤกษ์, เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, แพรี่พาย-อมตา จิตะเสนีย์, สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์, อรอาภา พูนย์ทรัพย์มณี, อัญชิสา วัชรพล, คณชัย เบญจรงคกุล และ พีชนา สงวนสัตย์

และนอกจากนี้ยังการโชว์แฟชั่นแนวใหม่จากแฟชั่นไอคอนชื่อดัง อาทิ ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์,พลอย หอวัง, เพชร รัตนารัตน์-พลอย รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุลและนางเอกน้องใหม่ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน คลอเคล้าไปกับดนตรีจากวง ‘เยลโล่ แฟง’ (Yellow Fang) ที่มาสร้างสีสันในงาน

ปิดท้ายความสนุกด้วยปาร์ตี้อันแสนอบอุ่นที่จะให้ผู้มาร่วมงานทุกคนได้รับความประทับใจกันอย่างเต็มเปี่ยม

สร้างความเปล่งประกายฉายความมีรสนิยมในตัวคุณด้วย ‘เอเอสวี’ (ASV) เครื่องกายดีไซน์คุณภาพที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้หญิงสาวในทุกจังหวะของชีวิต สามารถเลือกชมได้ที่ร้าน ‘เอเอสวี’ (ASV) สยามพารากอน ชั้น 1, ศูนย์การค้าเอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2

money to develop ThaiCatwalk.Com
 

Pros