ยีนส์ (Jeans) แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่ง ในเกือบทุกคอลเลคชั่นบนรันเวย์ จนกลายเป็นไอเท็มฮิตที่ขาดไม่ได้ ในตู้เสื้อผ้าของทุกคน เพราะสามารถ นำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เหมาะสม ในทุกโอกาส การดูแลรักษาก็ง่าย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไอเท็มสุดคลาสสิค ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ามายาวนาน ด้วยทั้งคุณสมบัติที่มีความทนทาน สวมใส่สบาย รวมทั้งสไตล์ที่สามารถสะท้อน ความเป็นตัวตนของผู้ที่สวมใส่ ทำให้ยีนส์นั้นได้รับความนิยมจากบรรดาชายหญิงทุกรุ่นทุกวัย

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา วงการยีนส์ได้มีการคิดค้นนวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมามากมายเพื่อที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้แก่เหล่าสาวกคนรักยีนส์ ซึ่งจุดเด่นของยีนส์แต่ละแบบมีความแตกต่างกัน งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง มร.เจอร์ลาร์ด  เมคเกริก  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส  สายบริหารสินค้า   บมจ.ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่หลงใหลการสวมใส่ยีนส์ทั้งในการทำงานและชีวิตประจำวัน เผยถึงไอเท็มยีนส์ที่ขาดไม่ได้ในซีซั่นนี้ กับ 9 แบรนด์ยีนส์ดัง ที่นำเสนอดีไซน์และแปลกด้วยนวัตกรรมใหม่     ที่ใส่ได้จริง ซึ่งได้นำมาให้ได้สัมผัสภายในงาน “ROBINSON JEANS EXPO 2013” กับงานแฟชั่นโชว์ยีนส์แบรนด์ดังสุดยิ่งใหญ่ประจำปี เริ่มด้วยแบรนด์ :-

Lee : The Emperor of JAPAN เอาใจนักสะสมยีนส์ ที่อยากได้ยีนส์สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ไว้ครอบครองด้วย แจ็คเก็ตยีนส์หายากรุ่นล่าสุด Import from JAPAN จุดเด่นคือ ความพิเศษกับเทคนิคการทอ และฟอกสุดพิถีพิถันจากเครื่องมือโบราณของชาวญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมแสดงถึงความพรีเมี่ยมด้วยการเพิ่มสีม่วงบนตัวเสื้อ สีประจำตำแหน่งที่แสดงถึงความยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิ์ญี่ปุ่น มีเพียงจำนวน 3 ตัว ในเมืองไทย

Wrangler : AAPE X WRANGLER แบรนด์เดนิมชื่อดังจากอเมริกา ชวนคุณย้อนเวลากลับไปสัมผัสเสน่ห์ และความเท่ห์ที่ไม่เคยถูกลืมของแคปซูลคอลเลคชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจอันโดดเด่นจากโลโก้ AAPE และ Wrangler ที่ใช้สีเหลือง และสีน้ำเงินเป็นหลัก เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 50s รุ่นนี้เป็นยีนส์ Limited Edition ที่สตรีทแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นร่วมออกแบบ ซึ่งจัดให้ชมเป็นพิเศษเฉพาะงานนี้

Justin : NOT LESS THAN 1000 YRS เปิดตัวยีนส์ใหม่รุ่น Super White Vintage ยีนส์สีขาวนวลสไตล์วินเทล ผลิตด้วยผ้ากระสอบฝ้ายของแท้จากธิเบต พิเศษด้วยการเย็บด้าย 2 กษัตริย์ Gold And Silver และป้ายหนังคอม้าหนังของแท้ สามารถเก็บรักษาไว้ได้นานถึง 1,000 ปี

Pepe Jeans : THE LONDON SOULS ส่งตรงเอกลักษณ์แบบ London Style แท้ ๆ จากประเทศอังกฤษให้สาวๆได้ครอบครองความสวยเก๋ไม่ซ่ำใคร ด้วยการกางเกงพิมพ์ลายธงชาติอังกฤษ บ่งบอกความเป็น Brand จากอังกฤษ

Levi’s : DAZZLING DENIM มาพร้อมความหรูระดับ Diva ส่งตรงความตระการตาให้คนรักยีนส์ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร กับยีนส์ Levi’s ประดับด้วย Crystal Swarovski เรียกกว่างานนี้สาวๆ ทั้งหลาย ไม่ควรพลาด เพราะมีแค่ 100 ตัวเท่านั้น

HARA : Vintage Gold BUTTON ที่เปิดตัวล่อใจด้วยไฮไลท์…ยีนส์แต่งกระดุม “ทองคำแท้” กางเกงยีนส์ผ้าเกาหลีฟอกสไตล์ Vintage และมีลูกเล่นเพิ่มจุดสี Splash บนกางเกงอย่างมีศิลปะ  นำมาประมูลเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

แก๊สโซลีน : SHINING IN THE NIGHT ด้วยเนื้อผ้านวัตกรรมใหม่ รุ่น Shiny Metric Silver Super นี้ ใช้เส้นใยสังเคราะห์พิเศษในการทอ ทำให้กางเกงยีนส์  เป็นประกายทั้งตัว…

MC Jeans : AWESOME BIKER JEANS รุ่น Biker ตอบรับทุกจังหวะการเร่ง..ขยับและขับขี่ของสิงห์มอเตอร์ไซด์ด้วยยีนส์นวัตกรรมพิเศษของรุ่นนี้ ผลิตจากเส้นด้ายทอหนาพิเศษ เพิ่มน้ำหนักและความหนาแน่นให้กับกางเกง  สามารถลดแรงเสียดทานจากการเสียดสี ได้ดีพิเศษ! มีเพียง 50 ตัว ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

BJ NADECH COLLECTION INSPIRED BY NADECH รับประกันความเท่ระดับซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจสาว ๆ ทั้งเสื้อเชิ้ตและกางเกงในเซตนี้ ออกแบบตามคาแรกเตอร์ และความชอบของ “ณเดช” โดยเฉพาะ 

เรียกน้ำย่อยกับยีนส์ไฮไลท์และแปลกด้วยวัตกรรมไปแล้ว ถ้าอยากเกาะกระแสยีนส์สตรีทสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร รีบไปจองที่นั่งริงไซต์ ติดขอบรันเวย์กับงาน    I Go Jeans EXPO 2013 ภายใต้คอนเซ็ปต์ส์ “CLUB CULTURE” คลับของคนรักยีนส์ เพื่อสะท้อนให้เห็นไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นที่มีความโดดเด่นของกลุ่มวัยรุ่นที่มีชีวิตที่รักความสนุกสนาน  พร้อมที่จะมาปลุกสีสันตอบครบทุกไลฟสไตล์ของคนรักยีนส์กับ เหล่าไอค่อนแฟชั่นของเมืองไทย  และมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2556 เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต บริเวณลานแคส คาตา (Cascata) ชั้นจี

และพิเศษเฉพาะคนรักยีนส์ New Collection ลดสูงสุด 30 %  และข้อเสนอระดับ VIP จากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค. ถึง 3 พ.ย. 56 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ 

ÁÃ.à¨ÍÃìÅÒÃì´  àÁ¤à¡ÃÔ¡ BJ NADECH COLLECTION INSPIRED BY NADECH (1) BJ NADECH COLLECTION INSPIRED BY NADECH á¡êÊâ«ÅÕ¹  SHINING IN THE NIGHT (1) á¡êÊâ«ÅÕ¹  SHINING IN THE NIGHT (2) á¡êÊâ«ÅÕ¹  SHINING IN THE NIGHT HARA  Vintage Gold BUTTON Pepe Jeans  THE LONDON SOULS Lee  The Emperor of JAPAN Levi's MC Jeans  AWESOME BIKER JEANS ÃØè¹ Biker