kloset067FashionShow : Kloset x Wacoal Mood, “When Mom was Young”
Brand : Kloset, Wacoal
Venue : Studio 61
Date/Time : 28 April 2014, 14.00

Kloset x Wacoal Mood, “When Mom was Young”

Photo by Nattawat (Jade)

Wacoalส่งผลิตภัณฑ์ Wacoal Mood เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบการแต่งตัว จับมือแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง Kloset เปิดตัวคอลเลคชั่น “Kloset x WacoalMood” ชุดชั้นในแฟชั่นสุดเก๋ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WHEN MOM WAS YOUNG” พร้อมเนรมิตแฟชั่นโชว์สุดชิค ขนทัพเหล่านางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ขึ้นอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ณ สตูดิโอ 61 สุขุมวิท 61 

ดร.สุคนธรัชฎ์ นิติสิริสกุลผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ Wacoal Mood(Wacoal Mood) บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน วาโก้ (Wacoal) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันผู้หญิงไทยมีความกล้าแต่งตัวมากขึ้น สนใจในเรื่องของแฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงแฟชั่นชุดชั้นใน ดังนั้นวาโก้จึงร่วมมือกับKloset แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่มีเอกลักษ์โดดเด่น เกิดเป็น โปรเจ็คต์ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำแฟชั่น ในคอลเลคชั่น Kloset x Wacoal Moodภายใต้คอนเซ็ปต์“WHEN MOM WAS YOUNG” ที่สวยหรู ดูดี น่าจับจองเป็นเจ้าของ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้จะเป็นลายเดียวกันกับเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นของทาง Kloset ที่ลูกค้าของทั้งสองแบรนด์สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยกันได้ หรือจะนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่ก็ได้ด้วยเช่นกัน

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้เป็นการดึงจุดแข็งของทั้งคู่มารวมกัน ซึ่งวาโก้ จะเน้นเรื่องนวัตกรรมที่เหมาะกับสรีระ โดยวัตถุดิบทุกชิ้นมีความพิถีพิถันในการเลือกใช้ อาทิ เนื้อผ้าที่ใช้ตัดเย็บมีการทอลายขึ้นมาใหม่, ลูกไม้และชิ้นแต่งทั้งหมดก็เป็นลายเฉพาะ สั่งทำพิเศษ เป็นต้น โดย Klosetผู้มีความเชี่ยวชาญ ด้านแฟชั่นเสื้อผ้าเป็นผู้ออกแบบในคอลเลคชั่นนี้ทั้งหมด”

ด้าน มลลิกา เรืองกฤตยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลอเซ็ท ดีไซน์ จำกัด เจ้าของ Kloset แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย กล่าวว่า “สำหรับคอลเลคชั่น Kloset x Wacoal Mood ภายใต้คอนเซ็ปต์ “WHEN MOM WAS YOUNG” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวในวันวานเมื่อสมัยคุณแม่ยังสาว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงของยุคบุปผาชน โดย Klosetหยิบสัญลักษณ์อย่างนกพิราบและดอกไม้ อันสื่อถึงสันติภาพและอิสรภาพในการใช้ชีวิตแบบเสรีนิยม ใส่ดีเทลให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยการปักฉลุ พร้อมเพิ่มความหวานสไตล์หญิงสาวเข้าไปในการออกแบบด้วยการประดับตกแต่งลูกไม้และโบว์

คอลเลคชั่น Kloset x Wacoal Mood มีทั้งหมด 5 ลาย ได้แก่
1.ลาย Cuddle Do สวยหรูด้วยดีไซน์การปักฉลุลายนก ซึ่งมีให้เลือก ทั้งรูปแบบชุดชั้นในทั่วไปและชุดว่ายน้ำ
2.ลาย Cozy Posy โดดเด่นด้วยรูปนกพิราบแห่งอิสรภาพที่เสมือนโบยบินอยู่ในลายผ้า พร้อมกับดอกไม้ที่โปรยปราย ประดับด้วยลูกไม้ประดับให้ความรู้สึกเป็นหญิงสาวที่หัวใจไร้ขีดจำกัดในยุค 1960 เต็มไปด้วยความสนุกร่าเริงและเป็นตัวของตัวเอง
3.ลาย Miss P สวยงามไปกับดอกไม้ที่เรียงร้อยเป็นเส้นสายประดุจเถาวัลย์ มีทั้งปกติที่ตกแต่งด้วยลูกไม้ปัก และแบบพิเศษที่เทคนิคการตัดต่อผ้าลูกไม้ Cotton 2 ชั้น รูดระบายเล็กๆ เพิ่มความน่ารักเพื่อใส่เข้าคู่เข้ากับกางเกงชั้นในเล่นระบายที่สะโพก
4.ลาย Mama Check มาพร้อมตารางกับคู่สีหวาน พร้อมลวดลายดอกไม้ที่บ่งบอกสไตล์ย้อนยุคที่น่าหลงใหล ความพิเศษอยู่ตรงที่มี Bralet สามารถนำมาใส่เข้าคู่กับเสื้อตัวนอก และยังมีชุดว่ายน้ำวันพีชแบบกระโปรงสไตล์วินเทจให้ได้เลือกสวมใส่
และสุดท้าย ลาย Mama Tale ที่มีกลิ่นอายสมัยคุณแม่สาว กับภาพความสวยงามของดอกไม้ที่ไม่มีวันลืมเลือน ช่อดอกไม้ถูกนำมาเล่นกับลายผ้านี้ได้อย่างคลาสสิค นอกจากนี้ยังมีชุดว่ายน้ำทูพีชสไตล์วินเทจที่มีบรีฟเอวสูงที่สามารถช่วยพรางสัดส่วนให้คุณสาวๆ ได้อีกด้วย

money to develop ThaiCatwalk.Com money to develop ThaiCatwalk.Com

Pros