ยูนิโคล่ เชื่อว่าเด็กควรสวมใส่เสื้อผ้าตามวัยและให้พ่อแม่ได้สนุกกับการแต่งตัวเจ้าตัวน้อยตามแฟชั่น สำหรับคอลเล็กชั่น UNIQLO Kids Fall/Winter 2014 ล่าสุดนี้ ยูนิโคล่ จึงเน้นวัสดุเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายและตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน โดยได้พัฒนาเนื้อผ้าให้ล้ำสมัยไปอีกขั้น เพื่อมอบความอบอุ่นโดยยังคงความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว อาทิ อินเนอร์แวร์ อย่าง ฮีทเทค (HEATTECH) เนื้อผ้าเนียนเรียบ บางสบาย แต่สามารถเก็บกักความอบอุ่นของร่างกาย ในขณะที่เสื้อขนเป็ด อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (Ultra Light Down) ยังคงรักษาคุณสมบัติเรื่องน้ำหนักเบาแต่ให้ความอบอุ่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากนี้ ยูนิโคล่ได้เพิ่มไอเท็มใหม่หลากหลายให้คุณหนูๆ ได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในช่วงหน้าหนาวที่ยังคงมอบความอบอุ่นไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น สเวตเตอร์ลวดลายการ์ตูนสุดน่ารักหรือเสื้อขนฟลีซแสนนุ่มที่มาพร้อมลายพิมพ์ที่หลากหลาย

ไอเท็มของคุณหนูๆ ที่แนะนำไว้ติดตู้เสื้อผ้าสำหรับฤดูหนาวนี้

unikid05

ฮีทเทค (HEATTECH)
ด้วยเนื้อผ้าที่บางสบายมีความยืดหยุ่นสูง ปกป้องร่างกายได้ดีเยี่ยมจากสภาพอากาศหนาว เพิ่มความกระชับและคล่องตัวในทุกจังหวะทั้งการสวมใส่และถอดออก ด้วยสัมผัสนุ่มของเนื้อผ้าจากธรรมชาติมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งคอกลม คอเต่า แขนยาว แขนสั้น และซีซั่นนี้ ยังเอาใจคุณหนูๆ ด้วยลายการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง มินนี่เม้าส์ เจ้าหญิง Waltz Disney และ Toy Story สำหรับความอบอุ่นช่วงล่าง ฮีทเทคแบบเลกกิ้งก็มีลวดลายและสีสันต่างๆ ให้เลือกสรรทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย

อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (Ultra Light Down)
เสื้อขนดาวน์คุณภาพสูงที่ให้ความอบอุ่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ ผ้าชั้นนอกของเสื้ออัลตร้า ไลท์ ดาวน์ ผลิตจากผ้าไนลอนที่มีความหนาแน่นสูง ซี่งยูนิโคล่ได้ร่วมกับ Toray ผู้นำด้านการผลิตสิ่งทอ พัฒนา   ตัวผ้าไนลอนที่ผลิตจากเส้นด้ายไนลอนแบบละเอียดพิเศษ มีน้ำหนักเบา ทนทาน ซึ่งนุ่มกว่าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์  เส้นด้ายนี้มีความหนาเพียง 1/10 ของเส้นผมมนุษย์หนึ่งเส้น เส้นด้ายที่มีความละเอียดเป็นพิเศษนี้คือที่มาของคุณภาพและน้ำหนักเบาอย่างน่าเหลือเชื่อของยูนิโคล่ อัลตร้า ไลท์ ดาวน ทั้งนี้ยูนิโคล่ใช้ขนดาวน์ระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ในผลิตภัณฑ์อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ทุกชิ้น ผลลัพธ์ คือ ความอบอุ่นอย่างน่าประหลาดใจเมื่อเทียบกับความเบาของตัวเสื้อ (ยูนิโคล่ใช้ขนดาวน์ 90:10 ประกอบด้วยขนดาวน์ 90% และขนทั่วไป 10%) สำหรับลวดลายต่างๆ ยูนิโคล่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะซึ่งสามารถพิมพ์ลายลงบนเสื้อ เพิ่มความสนุกสนานในการแต่งตัวยิ่งขึ้น

ฟลีซ (FLEECE)
ยูนิโคล่นำเสนอวัสดุฟลีซใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูง โดยใช้ด้ายผสมแร่ชนิดพิเศษที่สามารถกักเก็บความร้อนและช่วยเพิ่มอุณหภูมิภายในเสื้อผ้าได้มากถึง 1.5 องศาเซลเซียส เพิ่มความอุ่นและความเบายิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีลวดลายสีสันมากมายตอบรับสไตล์ของลูกน้อย

สเวตส์ (Sweat)
ซีซั่นนี้ ยูนิโคล่ยังคงนำเสนอความหลากหลายของดีไซน์เพื่อคุณหนูตัวน้อย ไม่ว่าจะเป็น ลายมิกกี้เมาส์และมินนี่เม้าส์สุดคลาสสิค มูมิน และลายพิเศษจากลิซ่า ลาร์ซัน มีทั้งแบบคอกลมและแบบฮู้ดดี้รูปซิปเพิ่มความชิคในการสวมใส่

unikid01 unikid02 unikid03 unikid04 unikid06 unikid07 unikid08 unikid09 unikid10 unikid11 unikid13 unikid14