หลังจากที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกับการเปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นต่างๆของ adidas Original อาทิ ZX Flux และ SL Loop Runner อาดิดาสยังคงเดินหน้าออกแบบรองเท้ารุ่นใหม่ๆมาให้แฟนๆอาดิดาส ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน โดยนำเสนอรองเท้าลุคสุดคูลอย่างรุ่น Tubular ที่แม้ว่าจะมาในตระกูลสนีกเกอร์ แต่ดีไซน์การออกแบบรูปทรงก็ดูล้ำและทันสมัย เรียบง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง ตัวรองเท้าจะมีการแฝงดีเทล์เล็กๆเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับการแต่งตัวของหนุ่มๆให้ไม่ดูจืดชืดจนเกินไป

Tubular รุ่นใหม่นี้ยังจับซิกเนเจอร์ต่างๆของ Y-3 มาผสมผสานเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัสดุยางนีโอพรีนทำอัพเปอร์ ที่มักจะเห็นในรุ่น ZX7000 หรือแม้แต่พื้นยกตรงส้นรองเท้าที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะของ ZX Flux และ Qasa โรลบอลมิดโซล์หรือพื้นทรงเรือ ก็ถูกนำมาใส่ในรองเท้าคู่นี้อีกเช่นกัน เอกลักษณ์เฉพาะของรองเท้ารุ่น Tubular คงหนีไม่พ้นลิ้นรองเท้าที่จะดูยาวและสูงกว่าปรกติซึ่งทำให้รองเท้าแลดูมีมิติและไดนามิคมากขึ้น ถึงรูปทรงจะดูล้ำและเหมาะกับยุคสมัยใหม่แต่อาดิดาสก็ยังคงไม่ลืมที่จะแฝงกลิ่นอายความเป็นวินเทจในยุค 90s ของรองเท้าวิ่งไว้ในดีไซน์รองเท้า

พบกับคอลเลคชั่นรองเท้า Tubular ทั้ง4 สี สีเทา สีน้ำเงิน สีแดงเลือดหมู และสีดำ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์สโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โทร.02-613-1490 และร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็ปท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร.02-658-1733

turb1 turb3 turb4 turb5 turb6 turb7

Pros