ดร.มาร์ตินส์ (Dr.Martens) รองเท้าแบรนด์ดังระดับตำนานจากอังกฤษ เอาใจหนุ่มสาวสุดฮิป ด้วยการเปิด ดร.มาร์ตินส์ สแตนด์ อโลนช็อป (Dr.Martens Stand Alone Shop) แห่งล่าสุด ที่ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ด้วยพื้นที่ 64 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดร.มาร์ตินส์ ที่เหมือนกันทั่วโลก กับการออกแบบภายในที่เน้นความเป็นมาของรองเท้า ดร.ม์ตินส์ จากยุค Industrial เช่นมีการตกแต่งด้วยพื้นไม้ พนังอิฐ และ โซฟาหนัง ในโทนสีออกซ์บลัด สุดคลาดสิคของดร.มาร์ตินส์ (Dr. Martens’ classic ‘Oxblood’) เรียบเท่แต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง นอกจากนี้การเลือกใช้วัตถุดิบในการตกแต่งบางอย่างต้องสั่งตรงจากอังกฤษกันเลยทีเดียว รวมถึง ดิสเพลย์พื้นรองเท้าที่แฟนๆ เอกลักษณ์ของดร.มาร์ตินส์ นำมาให้รู้จักและสัมผัสกันอย่างละเอียดอีกด้วย

ส่วนรองเท้าและแอคเซสซอรี่ที่วางในช็อปแห่งนี้ ก็จัดเต็มไม่แพ้ที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าคอลเลคชั่นล่าสุดและคอลเลคชั่นสุดฮิตนับ 100 คู่ ที่วางพร้อมกับประเทศอื่นๆทั่วโลก ให้ได้อินเทรนด์กันแบบจัดเต็ม ทั้งบู้ตสไตล์ดั้งเดิม รองเท้าหุ้มส้น พร้อมกับรองเท้าเด็กที่เป็นเทรนด์ใหม่เอาใจแฟนๆ ตัวน้อยของดร.มาร์ตินส์ รวมถึงบรรดาแอคเซสซอรี่สุดฮิปอย่างกระเป๋าที่กำลังมาแรงเช่นกัน

สามารถมาเยี่ยมเยียน ดร.มาร์ตินส์ สแตนด์ อโลนช็อป ได้แล้ววันนี้ ที่ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2394-4379 หรือติดตามความเคลื่อนไหวและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Dr.MartensAirwairThailand และอินสตาแกรม DRMARTENSTHAILAND

IMG_0222 IMG_0258 IMG_9913 IMG_9919 IMG_9942

Pros