ครั้งแรกของวงการแฟชั่นเมืองไทยกับการรวมตัว 3 แบรนด์ดังในงานแฟชั่นโชว์ MTF MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW ในธีมงาน ”‘Unmasking the hidden beauties of the city” กรุงเทพฯ เมืองมหานครที่มีสิ่งล้ำค่าซ่อนอยู่’ งานแฟชั่นที่จะกลายเป็น ทอล์กออฟเดอะทาวน์แห่งปี 2015 โดยรวมตัวกลุ่มคนในวงการแฟชั่น และสาวกแฟชั่นที่ทันสมัย ไว้อยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พบกับการรวมตัวของ 3 แบรนด์แฟชั่นไทยชั้นนำ นำโดย แบรนด์ Marihorn (โดย เมย์- มาริษา ฮอร์น โหลทอง), แบรนด์ THEA by Thara (โดย หนูใหม่-ตะวันนา ธารา) และ แบรนด์ KONTRAS (โดย แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ) ซึ่งงานแฟชั่นโชว์จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 ณ Siam Square One

โดยการจัดงานแถลงข่าว MTF MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW ได้จัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2558 ณ อาคาร The Style by Toyota ชั้น 1 Siam Square One ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยผู้คนในวงการแฟชั่น เซเลบริตี้ รวมถึงบรรณาธิการนิตยสาร บล็อกเกอร์ และสไตส์ลิสต์ชั้นนำของวงการแฟชั่นไทยที่ตบเท้าเข้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เนย โชติกา, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, หญิง-กัญญาพัชญ์ ธนันต์ชัยกานต์, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ฮาน่า ลีวิส, อรชุมา ดุรงค์เดช, ศิรประภา จีรพันธุ, ปรัชมน บุรณศิริ, จุฑามาศ สุขุมวิทยา, ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์ ฯลฯ ภายในงานพบกับมินิแฟชั่นโชว์ของดีไซเนอร์ทั้ง 3 แบรนด์ต่อด้วยการพูดคุยกับทั้ง 3 ดีไซน์เนอร์อย่างเป็นกันเองถึงที่มาของการจัดงาน MTF MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW พร้อมเรียนเชิญผู้สนับสนุนขึ้นพูดคุยปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกันบนเวที

สำหรับงานแฟชั่น MTF MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW เป็นการรวมตัวกันของ 2 Top Thai Designer และ 1 แฟชั่นนิสต้า นั่นก็คือ Marihorn, THEA by Thara และ Fifth Season โดยคำว่า MTF ย่อมาจาก Masked Metropolitan The Fashion Show ในธีม Unmasking Hidde Beauties of The City สื่อถึงกรุงเทพฯ เมืองมหานครที่มีสิ่งล้ำค่าซ่อนอยู่ และกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีกลุ่มคนแฟชั่นและแบรนด์ที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมจะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยให้ต่างประเทศได้รับรู้ และการรวมตัวกันในการสร้างปรากฎการณ์ทางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ขึ้นเป็นครั้งแรก ณ Siam Square One ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการจัดงานแฟชั่นโชว์ในคอนเซ็ปต์ Fashion Street Event โดยนำเสนอจุดเด่นของของ Fashion และ Life Style ของคนกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นแฟชั่นอีเว้นต์ครั้งสำคัญที่จะทำให้แฟชั่นแห่งสยามสแควร์ – – ตำนานแห่งแฟชั่นสตรีตของคนกรุงแห่งยุค 80s – – ให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง

เตรียมพบกับปรากฎการณ์แฟชั่นโชว์ครั้งสำคัญและใหญ่ที่สุดของการรวมตัวกลุ่มคนแฟชั่นที่ทันสมัยในงาน MTF MASKED METROPOLITAN THE FASHION SHOW ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ Siam Square One โดยจะยกทัพนางแบบและดาราชื่อดังมากมายร่วมอวดโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของทั้ง 3 แบรนด์ ท่ามกลางรันเวย์ (สตรีตแฟชั่น) ที่ยิ่งใหญ่ตระการตา

mtf01 mtf02 mtf03 mtf04 mtf05 mtf06 mtf07 mtf08 mtf09 mtf10 mtf11 mtf12 mtf13

Pros