แสงแดดยามบ่ายของฤดูร้อน กับเสียงเพลงยุค90s ที่เปิดคลอเคล้ากับสายลมอ่อนๆจากสเตอริโอเครื่องเก่ง ทำให้ย้อนนึกถึงช่วงปิดเทอมหน้าร้อนกับซีเคร็ทปาร์ตี้แสนเก๋ที่ริมสระว่ายน้ำหลังบ้านของเหล่าบรรดาสาวๆตั้งแต่ครั้งยังเรียนไฮสคูล  แต่มันจะดีขึ้นอีกแค่ไหน หากปาร์ตี้ริมสระน้ำครั้งใหม่นี้ ไม่ได้หยุดแค่ที่สวนหลังบ้านเหมือนเช่นเคย ฤดูร้อนนี้ ไอคอนนิค จะพาสาวๆ ย้อนกลับไป สัมผัสกับ ความงามอันน่ามหัศจรรย์ของ “สวนลอยฟ้า บาบิโลน” (The Hanging Garden Of Babylon)หนึ่งในเจ็ด สิ่งมหัศจรรย์ของโลกพร้อมผสมผสานความสนุกมากขึ้นด้วยดนตรียุค90sและสีสันอันสดใส จากไอศครีมผลไม้รสโปรดไปกับ

iCONiC SPRING/SUMMER 2015 “THE BABYLON SUNDAE” Collection

ลวดลายและรูปทรงของดอกไฮเดรนเยีย ตัวแทนของสาวช่างฝันแสนอ่อนโยน ถูกนำมาเป็นคีย์หลักในการออกแบบลายผ้าและโครงเสื้อ ไม่ว่าจะเป็นลายพิมพ์ “River Of Babylon” บอกเล่าเรื่องราวของสระน้ำสไตล์บาบิโลนเนี่ยนแสนน่ารักที่สาวๆ ต้องหลงใหล หรือจะเป็นลายพิมพ์ใบปาล์มบาบิโลนสีทองอร่าม “ Wonder Empire” ที่แสดงถึงความมั่งคั่งของอาณาจักรบาบิโลเนี่ยนโดยยังคงแอบแฝงรายละเอียดแสนน่ารัก ตามแบบฉบับของ ไอคอนนิค ด้วยงานปักไหมบนผ้าไหมชีฟองเนื้อบาง พร้อมทั้งเพิ่มความสนุกให้มากยิ่งขึ้นกับการเลือกใช้เฉดสี Milky Neon ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจาก สีสันอันหอมหวานนุ่มละมุนของไอศกรีมผลไม้รสชาติต่างๆ แต่แฝงไปด้วยความจี๊ดแสนแก่น เหมือนสาวๆ ไอคอนนิคที่มาพร้อมกับโครงเสื้อที่ดูพลิ้วไหวแต่เฉียบคมและชัดเจนมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยความหรูหราจากเทคนิคการทอผ้าไหมสีทองพิงค์โกลด์เพื่อให้สมกับเป็นราชินีแห่งบาบิโลเนี่ยน

เชิญสัมผัสความสดชื่นหอมหวานสไตล์บาบิโลเนี่ยนต้อนรับซัมเมอร์นี้ ได้ที่ iCONiCทุกสาขา ตั้งแต่มีนาคมนี้เป็นต้นไป
แล้วซัมเมอร์นี้จะอยู่กับเราตลอดกาล

iCONiC
ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว 02-937-0775
ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า อีเซตัน เซ็นทรัลเวิล์ด
ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า เซน เซ็นทรัลเวิล์ด
www.iconic.co.th   www.facebook.com/iconicofficials   instagram @iconicofficial / #iconicofficial
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณอัครวุฒิฎ์ พันธุมวานิช 089-111-7609 / iCONiC Apparel Group โทร 02 6565300

iconic01 iconic02 iconic03 iconic04 iconic05 iconic06 iconic07 iconic08 iconic09 iconic10 iconic11 iconic12 iconic13 iconic14