ทัศนา ตรัยรัตนพิทักษ์ กรรมการบริหารใหญ่ บริษัท ฟูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาภายใต้แบรนด์ “ดี แอนด์ พี (D&P)” จัดงานเปิดตัวเสื้อผ้าออกกำลังกาย (โยคะ) สำหรับผู้หญิงคอลเลคชั่นใหม่ภายใต้แนวความคิด The Sun Salutation with Nan Chalita เพื่อเป็นการตอบรับกระแสรักสุขภาพและเอาใจผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังมองหาชุดกีฬาที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

แบรนด์เสื้อผ้ากีฬา “ดี แอนด์ พี (D&P)” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ฟูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งมายาวนานกว่า 30 ปี และเป็นแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ มีจุดเด่นคือการออกแบบที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเข้าไปในเสื้อผ้ากีฬาอย่างลงตัวแต่ยังคงคำนึงถึงคุณภาพและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก โดยเนื้อผ้าหลักที่ใช้มีส่วนผสมของ Lycra Spandex ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง เพื่อความกระชับกล้ามเนื้อและคืนสภาพคงเดิมแม้ว่าจะผ่านการซักบ่อยครั้งก็ตาม

ทัศนา ผู้บริหารคนเก่ง กล่าวว่า “ ดี แอนด์ พี (D&P) เป็นเสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิงที่การออกแบบและสีสันที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ทาง “ดี แอนด์ พี (D&P)” อยากจะตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิง จึงได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านโยคะ ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าใส่ออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงที่เล่นฟิตเนสและโยคะโดยเฉพาะ”

อย่างไรก็ตามคอลเลคชั่นใหม่นี้ ทางบริษัทฯ ได้เรียนเชิญ คุณแนน ชลิตา เฟื่องอารมย์ กูรูทางด้านโยคะที่มีประสบการณ์มากกว่า 9 ปี และได้ศึกษาศาสตร์ Ashtanga หรือ อัษฎางค์โยคะจากประเทศอินเดียโดยตรง ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่คนในเมืองไทยที่ได้รับการรับรองสาขานี้ มาร่วมเป็นที่ปรึกษาทางด้านการออกแบบ

ชลิตา กล่าวว่า “การที่เราเป็นคนที่เล่นโยคะจริงปฏิบัติจริงและค่อนข้างมีระเบียบวินัย จึงทราบว่าการเล่นโยคะต้องการความยืดหยุ่นสูงและมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงควรที่จะมีเสื้อผ้าที่ช่วยซับพอร์ตการเล่นโยคะของเรา ไม่ว่าจะเรื่องเนื้อผ้าที่กระชับเวลาสวมใส่ เหมาะกับโครงสร้างสรีระของผู้หญิงเอเชีย และที่สำคัญถ้าสวมใส่แล้วทำให้สวยด้วยก็ยิ่งจะทำให้เรามั่นใจ

ซึ่งความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ จะประกอบด้วยกางเกงเลกกิ้ง (Leggings) กระชับกล้ามเนื้อที่ไร้ตะเข็บเพื่อความเคลื่อนไหวอย่างไม่ติดขัดและมีขอบเอวที่สูง ช่วยเก็บกระชับส่วนเกินของหน้าท้อง เพิ่มความเพรียวให้กับผู้สวมใส่ ส่วนเสื้อจะเน้น เสื้อกล้ามและสายเดี่ยว เพื่อตอบโจทย์เรื่องความยืดหยุ่นเวลาเล่นกีฬาได้เป็นอย่างดี และเนื่องจากคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ท่าสุริยะนมัสการ” ซึ่งเป็นการฝึกโยคะที่ต้องฝึกก่อนดวงอาทิตย์ขึ้น โทนสีส่วนใหญ่จึงเป็นสีส้มแสดกับสีเหลืองสว่าง เปรียบเสมือนกับแสงแดดยามเช้า และสีม่วงอมชมพู เปรียบเสมือนแสงแดดกระทบกับท้องฟ้า ก้อนเมฆ แสงอาทิตย์ที่อ่อนลง ได้อารมณ์ของความนิ่งสงบ นอกจากนั้น ยังมีการออกแบบเสื้อผ้าในอีกหลายรูปทรง โดยใช้ลายผ้าเดียวกัน เพื่อผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแนวอื่นๆ ดังนั้น สาวๆ ที่ชอบแฟชั่นกับเสื้อผ้ากีฬาคอลเลคชั่นนี้ ก็สามารถจับเสื้อผ้าชิ้นต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมชท์ตามสไตล์ในแบบที่เป็นตัวคุณ นอกจากจะสุขภาพดีแล้ว ยังได้สนุกกับการแต่งตัวอีกด้วย

สาวๆผู้รักการออกกำลังกายท่านไหนอยากมีไอเท็มดีๆเป็นตัวช่วยเสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกาย สามารถหาซื้อสินค้าแบรนด์ “ดี แอนด์ พี (D&P)” ได้ที่ Supersports (เซ็นทรัล, โรบินสัน), Sports Mall (สยามพารากอน, เดอะมอลล์), Sports World และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือติดตามรายละเอียดคอลเลคชั่นใหม่ๆ ได้ที่ เว็ปไซต์ www.dnpsport.com, หรือ Facebook.com/dnpsport

dap002 dap003 dap004 dap006 dap008 dap010 dap012 dap013 dap014 dap015 dap019 dap022 dap023 dap026 dap028 dap030

Pros