รีบอค (Reebok) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดัง จัดงานเปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ZPUMP ที่มาพร้อมเทคโนโลยี PUMP สุดคูล อันเป็นเอกลักษณ์ของรีบอค โดยงานจัดขึ้นที่ซุปเปอร์สปอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

กว่า 25 ปีที่คิดค้นเทคโนโลยี PUMP ขึ้นมา รีบอคได้นำเทคโนโลยีนี้มาพัฒนาเป็นไฮไลท์ในรองเท้าวิ่งตัวล่าสุด ZPUMP ที่เพียงกดปั๊มลมเข้าไป รองเท้าก็จะฟิตกระชับกับรูปเท้าของทุกคน ทำให้การวิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น มาพร้อมรูปลักษณ์อันทันสมัยโฉบเฉี่ยวตามไสตล์คนรุ่นใหม่

ส่วนสาว ริตา จิรา เสริมมุมมองของการเลือกรองเท้าว่า “ปัจจุบันรองเท้าวิ่งนอกจากจะออกแบบเพื่อใช้สำหรับวิ่งแต่ละประเภทแล้ว ยังสามารถเป็นรองเท้าคู่โปรดสำหรับใส่ในชีวิตประจำวันได้ด้วย เทรนด์ตอนนี้รองเท้ากีฬากำลังมาแรงมากๆ มีสีสันที่เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มและดีไซน์สวย สามารถใส่ได้แมทช์กับหลายๆชุด ซึ่งคู่โปรดของริตาจะเป็นรองเท้าที่มีเทคโนโลยี Pump คือสามารถกดปุ่มเพื่อให้รองเท้าลดอากาศภายในและทำให้รองเท้ารู้สึกกระชับเหมาะกับเท้าเรา ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยและทำให้รู้สึกสวมใส่สบายมากๆค่ะ”

ท้ายสุดหนุ่มหล่อ วิว ธีรกิตติ์ จารุจินดา กล่าวปิดท้ายสองสาวว่า “ผมเป็นคนออกกำลังกายโดยการวิ่งเป็นหลัก เพื่อเบิร์นร่างกายสำหรับเวท หรือเครื่องยกน้ำหนักอื่นๆ ผมมองว่าการวิ่งมันคือการออกกำลังกายเกือบทุกส่วน ให้เคลื่อนไหวไปพร้อมๆกัน รองเท้าวิ่งจึงเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดที่ต้องสร้างความสบาย และคล่องตัวให้ผู้วิ่ง ซึ่งโดยปกติน้ำหนักของคนแต่ละคนจะไม่เท่ากัน พื้นของรองเท้าจึงต้องรองรับน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งรองเท้าวิ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่ง เพื่อให้รองเท้ามีน้ำหนักเบา อากาศถ่ายเท รวมถึงดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เข้ากับรูปเท้าของผู้วิ่งมากที่สุด เพราะถ้าองค์ประกอบทั้งหมดของรองเท้าสัมพันธ์กัน ผมว่ามันจะเป็นแรงจูงใจให้เราอยากวิ่งและออกกำลังกายบ่อยขึ้นด้วยครับ”

พบกับ ZPUMP รองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดจาก Reebok ที่ให้คุณวิ่งได้อย่างเต็มสมรรถนะ  ได้ที่ช็อป Reebok ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ที่แผนก SuperSports, SportsMall, Sportsworld, SportsStadium/Premium Outlet, Tokyu department store และ FBT Sport Complex โทร. 02-8620790-4 พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/ReebokThailand

reebok2 reebok3 reebok4 reebok5 reebok6 reebok7 reebok8

Pros