อาดิดาส ผู้นำแบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้กลุ่ม อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ‘อาดิดาส สเตลล่า สปอร์ต’ (adidas Stella Sport) ที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์สาวชื่อดัง ‘สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์’ ล่าสุดเผยคอลเลคชั่นแรกด้วยคอนเซ็ปสีสันสดใส เน้นเจาะตลาดวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสนานและแอคทีฟ ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวทำให้การแต่งตัวแบบสปอร์ตแฟชั่นมีความดึงดูดและน่าหลงใหล เหมาะสำหรับสาวๆที่ใส่ใจภาพลักษณ์ให้สวยดูดีมีเสน่ห์ พร้อมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

ภายในงานยังได้มีการจัดแฟชั่นโชว์สุดพิเศษเปิดตัวคอลเลคชั่นแอคทีฟแฟชั่นโชว์ทผ่านตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีความสดใส ความสนุกสนามตามวัยนำเสนอเทรนด์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆรุ่นใหม่ที่ชอบการออกกำลังกายภายใต้เสื้อผ้าที่ผสมผสานความเก๋ไก๋ทั้ง พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, เบสท์ณิชชารีย์ บุ๊คณัชชารี กิจวิริยะและ สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากวง ‘Getsanova’

stella014

พรีม รณิดา เตชสิทธิ์ ดารานักแสดงกล่าวถึงไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองว่า “ด้วยบทบาทที่เราเป็นดารานักแสดงก็จะดูแลตัวเองอยู่เสมอพยายามออกกำลังกายให้ได้ทุกวันและที่สำคัญชุดออกกำลังกายเป็นเรื่องที่สำคัญมากจะช่วยซัพพอร์ตในเรื่องของความปลอดภัยโดยพรีมก็จะชอบชุดที่มีความบางเบาใส่สบาย ยืดหยุ่นสูง แห้งเร็ว ทำให้เราเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ นอกจากนั้นคือเรื่องของดีไซน์  ยิ่งเราเป็นผู้หญิงด้วยก็ต้องหนีไม่พ้นในเรื่องของแฟชั่น พอเห็นคอลเลคชั่น สเตลล่าสปอร์ตรียกได้ว่าโดนใจสุดๆกับสีสันและลวดลายพิมพ์ต่างๆ เห็นสีแล้วรู้สึกเหมือนแบบถูกกระตุ้น ทำให้ตัวเองแอคทีฟขึ้น อยากออกไปทำอะไรใหม่ๆ ทำให้เรามั่นใจได้ตลอดว่าเราจะดูดีแม้แต่ตอนออกกำลังกายแน่นอน นอกจากนั้นยังสามารถนำไปมิกซ์แอนแมชใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย”

ส่วนผลิตภัณฑ์ของอาดิดาส สเตลล่า สปอร์ตอยู่ในช่วงประมาน 800-5,000 บาท การเลือกซื้อเสื้อผ้าไม่จำกัดเพียงเพื่อการใช้งานแบบสปอร์ต เพอร์ฟอร์มานซ์เพียงอย่างเดียว แต่เนื่องจากสาวๆรุ่นใหม่หันมานิยมใส่เสื้อผ้าออกกำลังกายมากขึ้นเพราะชื่นชอบในความเบาสบาย อาดิดาส สเตลล่า สปอร์ต จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นผสมผสานความเก๋ไก๋ หันมาเลือกซื้อเนื่องจากสามารถใส่ได้ทั้งออกกำลังกายตลอดจนถึงการใส่มิกซ์แอนด์แมชในชีวิตประจำวันอีกด้วย

อาดิดาส สเตลล่าสปอร์ตมีวางจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำอาทิ ร้านอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์สโตร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3, ร้านอาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์มานซ์ คอนเซ็พท์สโตร์ เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น G; Supersports เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 3; Supersports เซ็นทรัลพระราม9 ชั้น 3 และ Sport Max เดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 2

stella001 stella002 stella003 stella004 stella005 stella006 stella007 stella008 stella009 stella010 stella011 stella012 stella013 stella015 stella017

Pros