ยามาฮ่าจับมือช่อง 3 สนับสนุนถ่ายทอดสดศึก MotoGP พร้อมนำความมันส์ระดับโลกให้ได้ชมกันสดทุกสนาม ฟรี!!!  – บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำการตลาดสปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง สนับสนุน สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันความเร็วรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรายการ MotoGP ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และ เป็นที่ชื่นชอบของแฟนมอเตอร์สปอร์ตสองล้อทั่วโลก เพื่อแฟนชาวไทยได้รับชมกันแบบสดทางหน้าจอโทรทัศน์

โดยในครั้งนี้ ยามาฮ่าร่วมสนับสนุนสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขัน MotoGP 2015 ให้สาวกมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยได้รับชมกันแบบสดๆ แบบฟรีๆ และติดตาม การแข่งของนักบิดคนโปรดแชมป์โลก 9 สมัยอย่าง “เดอะด็อกเตอร์ – วาเลนติโน่ รอสซี่” และแชมป์โลก 4 สมัย “เดอะร็อคเก็ตบอย – ฮอร์เก้ โลเรนโซ่” ซึ่งสังกัดทีม Movistar Yamaha MotoGP โชว์ลีลาการขับขี่ที่สุดเร้าใจไปกับรถแข่ง Yamaha YZR-M1 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ และพร้อมทะยานท้าชิงบัลลังค์แชมป์โลกในปี 2015 นี้กันอย่างเต็มที่ทุกสนาม ซึ่งหลังจากผ่านการแข่งขันในสนามแรก วาเลนติโน่ รอสซี่  โชว์ฟอร์มสุดเร้าใจบิดคันเร่งรถแข่งคู่ใจ Yamaha YZR-M1 หมายเลข 46 ทะยานจากกริดสตาร์ทที่ 8 ไล่บี้คู่แข่งไต่อันดับขึ้นมาจนกระทั่งเฉือนเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ในรายการ Commercial Bank Grand Prix of Qatar ที่สนาม Losail ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นการประเดิมนัดเปิดฤดูกาลการแข่งขันความเร็วที่สุดร้อนแรงของทีมแข่งยามาฮ่าในปี 2015 ส่วนเพื่อนร่วมทีมอย่าง ฮอร์เก้ โลเรนโซ่ ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน โดยสามารถทะยานเข้าเส้นชัยได้ในอันดับที่ 4 ส่งผลให้คะแนนร่วมประเภททีมผู้ผลิตของยามาฮ่านั้นขึ้นมารั้งตำแหน่งอันดับ 1 ไว้ได้สำเร็จ

yahama02

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวถึงการร่วมสนับสนุนในการถ่ายทอดสดศึก MotoGP 2015 ว่า “ยามาฮ่าจับมือกับทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันความเร็วสองล้อที่มีผู้ชมเป็นจำนวนมากจากทั่วโลกอย่าง MotoGP เพื่อให้คอมอเตอร์สปอร์ตชาวไทยได้รับชมการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความมันส์ และความเร้าใจ ซึ่งถือว่าเป็นการส่งต่อความมันส์ระดับโลกถึงลูกค้าชาวไทย ซึ่งเชื่อว่าจากการรับชมอย่างแพร่หลายนี้ จะสามารถกระตุ้นการรับรู้ และชื่นชอบในการแข่งขัน อีกทั้งเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดี ให้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าประเภทสปอร์ต YZF-R3, YZF-R15, Exciter 150 มากยิ่งขึ้น และในวันเวลาถ่ายทอดดังกล่าว ทางยามาฮ่าเองก็จะจัดกิจกรรม ชมและเชียร์ MotoGP ให้กับลูกค้ายามาฮ่าไปด้วยเช่นกัน”

สำหรับการแข่งขัน MotoGP 2015 นี้ มีถ่ายทอดการแข่งขันทั้งสิ้น 17 สนาม โดยทางช่อง 3 จะเริ่มทำการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 3SD ตั้งแต่สนามที่ 2 ซึ่งจะทำการชิงชัยกันที่สนาม CIRCUIT OF THE AMERICAS UNITED STATES ประเทศอเมริกา และนอกจากจะสนับสนุนการถ่ายทอดสดทางทีวีแล้ว เตรียมพร้อมที่จะจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเชิญชวนให้สาวก ยามาฮ่าได้ร่วมชม และเชียร์นักแข่งสังกัดยามาฮ่าในศึก MotoGP ไม่ว่าจะเป็น วาเลนติโน่ รอสซี่ (หมายเลข 46) ฮอร์เก้    โลเรนโซ่ (หมายเลข 99) ทีม Movistar Yamaha MotoGP หรือ แบรดเลย์ สมิธ (หมายเลข 38) พอล เอสปาร์กาโร่ (หมายเลข 44) ทีม Monster Yamaha Tech 3 ในบรรยากาศที่สุดเร้าใจท่ามกลางแฟนมอเตอร์สปอร์ตคอเดียวกัน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 0 2263 9999 หรือ www.yamaha-motor.co.th, www.facebook.com/yamahasociety

yahama01 yahama03 yahama04 yahama06 yahama07 yahama08 yahama09 yahama11